Điều khoản bảo mật dịch vụ thám tử tư Yuki

Thân gửi quý khách hàng. Rất cảm ơn quý vị đã tin tưởng và lựa chọn thám tử Yuki là đối tác. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng tin của khách hàng. Bên cạnh đó việc bảo mật thông tin cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.
Nhắc đến dịch vụ thám tử ở Việt Nam. Chắc hẳn ai cũng nghĩ tới việc mua bán trao đổi thông tin. Và những vấn đề nhạy cảm của cá nhân, doanh nghiệp. Quy định về bảo mật thông tin đóng vai trò quyết định sự tồn vong của một công ty thám tử.
Từ những ngày thành lập công ty, thám tử tư Yuki luôn đề cao vấn đề bảo mật thông tin lên hàng đầu. Sự ràng buộc hợp đồng với khách hàng cũng nhấn mạnh rất nhiều đến vấn đề này.

Dưới đây sẽ là những quy định về bảo mật thông tin mà chúng tôi đề ra. Rất mong quý khách hàng tham khảo và nắm rõ.
– Quy định số 1: đại diện hai bên là người nắm rõ hợp đồng. Ngoài ra tuyệt đối thông tin không thể lọt qua bên thứ ba.
– Quy định số 2: công ty thám tử điều tra thông tin tuyệt mật. Ngoài giám đốc công ty, không một ai có thông tin khách hàng.
– Quy định số 3: khách hàng chịu trách nhiệm lưu giữ thông tin ngay khi thám tử tư cung cấp. Sau khi chuyển thông tin cho khách hàng, chúng tôi sẽ xoá hết dữ liệu ở bên công ty.
– Quy định số 4: kết thúc hợp đồng, khách hàng tuyệt đối không thể cung cấp thông tin của chúng tôi cho đối tượng. Trong mọi tình huống, chúng tôi không thừa nhận nếu khách hàng nói đã từng hợp tác với chúng tôi cho đối tượng.

Nhằm đảm bảo việc hợp tác sẽ đạt kết quả cao và lâu dài. Mong rằng khách hàng sẽ tuân thủ những quy định của chúng tôi. Thám tử tư Yuki cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mức độ bảo mật luôn nằm ở mức tuyệt đối.
Công ty thám tử Yuki rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0939 911 666 . Xin chân thành cảm ơn.