Giá thuê thám tử tư tại tphcm
Văn phòng thám tử Yuki là đơn vị cung cấp thông tin uy tín tại tphcm. Với chất lượng dịch vụ tốt, giá thành dịch vụ vừa đủ. Đây thực sự là một địa chỉ dịch vụ uy tín dành cho khách hàng đang có nhu cầu thuê thám tử tư tại tphcm. Vậy nếu như một ngày bạn cần đến dịch vụ thám tử, nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé.
Dịch vụ thám tử Yuki cung cấp đầy đủ tất cả những dịch vụ bạn cần đến. Chất lượng dịch vụ bảo mật tuyệt đối. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm. Đặc biệt là với mỗi loại dịch vụ, chúng tôi đều có một mức giá riêng. Chúng tôi luôn đảm bảo phù hợp với đủ mọi tầng lớp khách hàng.

Giá thuê thám tử tư tại tphcm

Dưới đây là một số dịch vụ mà công ty thám tử Yuki đang cung cấp:
– Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình. Ở gói dịch vụ này chúng tôi chia làm hai gói nhỏ. Đó là gói theo dõi theo thời gian cố định và gói theo dõi trọn gói.
– Dịch vụ xác minh nhân thân, tìm kiếm người thân qua số điện thoại.
– Dịch vụ xác minh thông tin chủ nhân biển số xe máy, xe hơi trong tphcm.
– Dịch vụ giám định chữ kí, giám định con dấu, giám định ADN.
– Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái.
– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, điều tra bí mật doanh nghiệp.
– Dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng, số dư, sao kê.
Và thêm một số dịch vụ khác nữa. Để cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900.0002 . Chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp tất cả mọi khúc mắc của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về tư vấn, giá thuê thám tử tư tại tphcm quý khách có thể gọi tổng đài tư vấn. Hoặc đến trực tiếp đến những văn phòng của chúng tôi ở tphcm.
Văn phòng số 1: tầng 1 số 52 Đông Du phường bến nghé quận 1 TPHCM.
Văn phòng số 2: tầng M, tầng 3 số 117-119 Lý chính thắng, phường 8, quận 3 TPHCM.