Dịch vụ thám tử Yuki  tiến hành các cuộc điều tra mối quan hệ bí mật và kín đáo thường được gọi là sự không chung thủy hoặc gian dối. Các thám tử của chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn để khám phá và xác minh các sự kiện liên quan đến tình huống cụ thể của bạn. Thám tử Yuki không thể trả lời câu hỏi là tại sao đàn ông hay phụ nữ lại ngoại tình. Thông thường, nói dối liên quan đến việc lừa dối một người khác, nhưng cũng có thể có nghĩa là đánh bạc, nghiện rượu hoặc ma túy. Vụng trộm tình dục cũng có thể là nghiện.

Công ty thám tử Yuki hiểu hành vi của con người và sẽ đề nghị cách tiếp cận tốt nhất để điều tra vợ hoặc chồng. Thám tử Yuki sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để khám phá và phơi bày sự thật và tìm ra sự thật về sự không chung thủy. Bằng cách sử dụng giám sát trực quan, điều tra máy tính và điện thoại di động, kiểm tra các bằng chứng khác về gian lận, kiểm tra lý lịch và các công cụ điều tra khác, tất cả sẽ xác định và báo cáo sự thật.

Quay video theo dõi
Đặt máy quay ẩn
Điều tra máy tính
Điều tra tài sản
Thư điện tử
Điều tra quan hệ
Phát hiện nói dối

Cách tiếp cận phỏng vấn & thẩm vấn

Thám tử Yuki hiểu bản chất khó tính và nhạy cảm của sự không chung thủy và có kinh nghiệm và chuyên môn để khám phá những lời nói dối của một kẻ lừa đảo. Và Thám tử Yuki luôn cung cấp thông tin cho bạn một cách hiểu biết và nhạy cảm. Các nhà điều tra tư nhân của chúng tôi hiểu tình trạng này tốt hơn bất cứ ai đã xử lý hàng ngàn cuộc điều tra trong những năm qua. Từ năm 2010, các nạn nhân của vụ ngoại tình biết được sự thật mà họ xứng đáng nhận được. Sự không chung thủy tồn tại rất khó nhưng biết sự thật là tại sao mọi người lại chuyển sang dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp của Thám tử Yuki.

Hãy gọi cho Dịch vụ Thám tử Yuki hôm nay theo số 1900.0002  để được tư vấn miễn phí, bảo mật.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám