Chapter 5

  Mọi chuyện sẽ chỉ dừng ở đó và thám tử với Vân sẽ không bao giờ gặp nhau. Nếu không có một ngày, ngày mà công ty mình nhận một vụ ở tỉnh nơi Vân sống.
Ngay khi nghe tin Vân đã lấy làm vui mừng mà báo với mình rằng. Em ấy sẽ cho người đón mình về chỗ em ấy chơi. Ngay sau khi mình xong việc trên thành phố. Thú thực là lúc đó thám tử cũng hồi hộp. Nói chuyện với nhau gần năm trời, nhận của em ấy cũng 5-6 chục triệu. Mà đến tận bấy giờ mới có cơ hội gặp mặt.
Hôm đó sau khi làm việc với đối tác xong thì mình goodbye sếp. Và ở lại uống café ngồi đợi Vân.

  Tầm khoảng 5h chiều thì Vân đến, đi cũng 2 em nữa. Vân thì tất nhiên là xinh rồi. Ẻm mặc một chiếc váy đen tuyền làm tôn lên làn da trắng muốt. Xét riêng về độ trắng thì mình thấy Vân chắc ngang ngửa Ngọc Trynh. Còn về mặt thì xét theo tiêu chuẩn các mem Thiên Địa Hội thì tầm 7 điểm. Mặc dù ẻm hơn mình 2 tuổi nhưng nhìn Vân chỉ cỡ ngoài 20 thôi. 2 em đi cùng Vân thì một em xinh bá đạo luôn. Người nhỏ nhắn, mặt baby non nớt chứ không phải kiểu chân dài dáng nuột mọng nước. Kiểu con gái mà đàn ông muốn che chở chứ không phải phang phập. Tất  nhiên là nếu có đưa cho thì vẫn ăn J.

khi tham tu lam tu van vien phan 5
Khi thám tử làm tư vấn viên phần 5

  Như em mặt học sinh ngây thơ này thì Thiên Địa Hội chấm chắc cũng 7 điểm. Vì người thấp nhỏ chứ mặt mũi thì em này quá xinh luôn. Mà em này thì cũng còn trẻ con thôi, thời điểm lúc gặp mới đang học lớp 11. (Đủ tuổi rồi nhé *smile*).
Còn đứa thứ 3 thì hơi dị. Lúc đầu nhìn thì mình không phân biệt được là trai hay gái. Vì nhìn mặt thì giống con gái, nhưng tóc tai và mặc đồ giống con trai. Mà dù là trai hay gái thì nó cũng rất đẹp. Sau mình để ý ngực nó hơi nhú nhú lên thì mới biết là con gái.

  Ba người Vân nhìn thấy mình thì đều rất vui vẻ và thoải mái. Như kiểu quen thân với nhau từ lâu rồi ấy. Cũng trêu trọc hỏi han đủ kiểu. Nói chuyện với các đồng chí ấy mình có cảm giác ấm áp và thân tình thật lòng. Chứ không có cảm giác giả tạo nào cả. Ngồi uống café một lúc thì 3 em ấy đưa mình về bằng ô tô của Vân.
Từ thành phố X về đến chỗ Vân cũng cách khoảng 6-70 km. Nghĩ lại mới thấy các em ấy nhiệt tình.

  Trên xe tôi ngồi ghế phụ lái, Vân cầm lái. Còn 2 em kia, em mặt baby tạm gọi là Nhi em tomboy tạm gọi là Thanh nhé, đều ngồi ghế sau.
Lúc mới lên xe thì cả bọn vẫn nói cười rôm rả. Nhưng đi được nửa đường thì mình mệt nên nhắm mắt ngủ. Các em ấy biết ý nên cũng im lặng. Tôi chợp mắt một lúc thì ánh đèn xe ngược chiều rọi làm tôi mở mắt. Trong xe vẫn im lặng, mình hé mắt nhìn đường. Thú thực là thấy em Nhi xinh nên từ lúc lên xe vẫn hay liếc gương chiếu hậu. Nhưng lúc đó nhìn thì giật nảy mình. Nhi với Thanh đang hôn nhau.

  Quá bất ngờ mình vội nhắm mắt lại, cố gắng thở đều giống như đang ngủ say. Một lát mình lại hé mắt nhìn, 2 em ấy vẫn đang nút lưỡi nhau kịch liệt. Không biết có anh em nào nhìn thấy gái hôn nhau ở ngoài đời chưa. Chỉ xem trên Japan Anti Virus cũng đủ thốn rồi, đằng này thấy tận mắt. Cảm giác như mọi thứ đảo lộn hết cả. Vừa kích thích vừa ghê ghê. May là 2 em này trông còn xinh xinh. Chứ gặp phải 2 em xấu như ma chắc mình ói ra xe mất.

  Dù sao thì cái cảnh tượng đó cũng làm mình vô cùng tò mò. Nên hé mắt liếc gương chiếu hậu liên tục. Mặt mình ngày càng nóng bừng lên, người cũng nóng. Sắp đến cái giai đoạn không chịu được nữa thì nghe thấy Vân cười. “2 đứa dừng lại được rồi đấy, anh T anh ấy nhìn nãy giờ”. *shame* nhục quá nhìn lén bị bắt quả tang.

Công ty thám tử Yuki – Thương hiệu thám tử hàng đầu tại TP HCM

    Hotline 1900 0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI