Liên hệ | Văn phòng dịch vụ thám tử Yuki

Văn phòng dịch vụ thám tử Yuki

Ngày 19 tháng 2 năm 2016 công ty TNHH Yuki chính thức được thành lập. Với ngành nghề hoạt động đăng kí kinh doanh chính là dịch vụ cung cấp thông tin. Ở Việt nam dịch vụ cung cấp thông tin đã phổ biến và phát triển hơn 10 năm nay. Tuy rằng như vậy nhưng nhà nước chưa hoàn toàn thừa nhận đầy là một ngành nghề kinh doanh chính thống.

Dịch vụ thám tử ở Việt nam vẫn tồn tại. Hơn nữa lại còn phát triển ngày càng mạnh và bùng nổ. Điều này chứng tỏ rằng đầy là một ngành nghề không thể thiếu ở xã hội hiện nay.

Chúng tôi, những con người tâm huyết với nghề thám tử chân chính. Chúng tôi tụ họp lại với nhau và thành lập công ty thám tử Yuki. Với đội ngũ nhân viên thám tử được tập hợp từ những người hoạt động lâu năm trong nghề thám tử. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những thông tin chính xác nhất. Luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ được giao bất cứ lúc nào.

Văn phòng thám tử Yuki có địa chỉ kinh doanh được đặt tại tầng 1, số 52 đông du, phường bến nghé, quận 1 TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn có một số văn phòng chi nhánh khác như tại quận 3, quận gò vấp.. và một số chi nhánh tại khu vực tỉnh như Vũng tàu..Hà nội.

Address: 52 Đông du, phường bến nghé, Quận 1, TPHCM

Tel: 093.99.11.666 – 093.98.11.666

Email: duc@thamtu.com

Bản đồ chỉ dẫn