tham-tu-phat-hien-vo-toi-dan-tinh-cu-ve-nha-an-ai-truoc-mat-me-toi

Thám tử phát hiện vợ tôi dẫn tình cũ về nhà ân ái trước mặt mẹ tôi

Tôi có cuộc hôn nhân rất hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp và hai thiên thần đáng yêu. Tôi là người đàn ông thành đạt, yêu thương vợ con hết mực. Tôi chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với vợ và luôn vun vén cho tổ ấm của mình. Vợ tôi xinh đẹp, đảm đang và khéo cư xử. 35 tuổi tôi là giám đốc một công ty tư nhân lớn. Thế nhưng khi đường công danh đang thăng tiến, tôi bất ngờ ngã bệnh và phải nghỉ việc để điều trị. Theo lời bác sĩ, tôi phải nằm viện trong thời gian dài và chi phí sẽ rất tốn kém.

Từ ngày tôi lâm bệnh, mẹ đẻ đã đến phụ giúp công việc trong nhà nên vợ có điều kiện ở bên động viên, chăm sóc tôi. Cô ấy hiểu chuyện và không hề trách móc hay than vãn gì chồng mà không ngừng động viên tôi. Hàng ngày vợ vẫn tự tay nấu cơm và mang vào viện cho tôi.

Một ngày kia, khi vào viện thăm tôi một mình, mẹ kể rằng hôm trước chính mắt bà đã chứng kiến cảnh vợ tôi và người đàn ông khác ân ái với nhau trong căn nhà. Thời điểm đó vợ tôi cứ ngỡ mẹ đang không có nhà nên chẳng đề phòng.

tham-tu-phat-hien-vo-toi-dan-tinh-cu-ve-nha-an-ai-truoc-mat-me-toi
Thám tử phát hiện vợ tôi dẫn tình cũ về nhà ân ái trước mặt mẹ tôi

Chồng nằm viện, vợ tranh thủ dẫn tình cũ về nhà ân ái (Ảnh minh họa).

Mẹ nói rằng không định nói chuyện này bởi lo lắng cho sức khỏe của tôi. Nhưng bà thấy tôi cần phải biết, phải thấy bộ mặt thật, con người thật của vợ. Tin lời mẹ nhưng tôi vẫn muốn kiểm chứng sự việc nên đã nhờ người bạn là thám tử theo dõi hành tung của vợ mình. Trong khi chờ đợi báo cáo, tôi vẫn thầm hy vọng những gì mẹ nói chẳng phải là sự thật. Hoặc giả như bà đã nhầm lẫn do tuổi già.

Nhưng không, ngày anh bạn đưa ra những tấm hình ghi lại cảnh vợ và nhân tình dắt tay nhau vào khách sạn trong bộ dạng lấm lét, tôi đã như Từ Hải chết đứng. Thì ra vợ đã chuẩn bị sẵn cho ngày ly hôn nhưng vẫn đều đặn vào viện chăm chồng mỗi ngày với thái độ niềm nở như không có chuyện gì xảy ra. Sau khi rời khỏi viện, cô ấy liền đi gặp người tình. Hai người họ bắt đầu cặp với nhau từ khi tôi nằm viện được một tuần. Tôi bị tổn thương ghê gớm bởi cú sốc quá lớn này. Người phụ nữ mà tôi yêu thương, tin tưởng đã thay đổi quá nhanh đến không ngờ. Bệnh tình của tôi sau thời gian tiến triển tốt lên lại có dấu hiệu nặng hơn vì chuyện này.

Đọc thêm: Văn phòng thám tử uy tín

Không thể chịu đựng thêm, tôi quyết định đánh bài ngửa với vợ. Trước những bằng chứng thám tử tư cung cấp quá rõ ràng, cô ta thừa nhận mình đã ngoại tình. Người đàn ông đó là tình cũ và vẫn theo đuổi cô ta sau khi ly hôn vợ. Chỉ trong thời gian ngắn, tôi đánh mất tất cả: Sự nghiệp đang thăng hoa và cả người vợ yêu thương nhất. Cảm giác đau đớn, bất lực xâm chiếm. Với tôi cuộc sống giờ chẳng khác nào địa ngục. Tôi vẫn chẳng dám tin rằng mình đã bị vợ lừa dối rồi cắm sừng dù sự thật đã quá rõ ràng. Nhiều khi tôi tự hỏi chính số phận đã khiến tôi lâm vào tình cảnh này hay tôi đã lấy nhầm người đàn bà sống hai mặt mà mình chẳng nhìn ra trước kia.

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN YUKI – CÔNG TY THÁM TỬ TƯ CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐIỀU TRA TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI