Theo dõi ngoại tình đang là một mảng dịch vụ hot vô cùng ở dịch vụ thám tử. Phải đến 80% khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử là tìm hiểu về điều tra ngoại tình. Mỗi ngày số điện thoại 0939 911 666 nhận được không dưới 20 cuộc điện thoại nhờ tư vấn tâm lí, xử lí ngoại tình. Làm thế nào để tìm đầy đủ bằng chứng ngoại tình cho khách hàng.
Khách hàng cần tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp. Tất nhiên đơn vị đó phải là một công ty thám tử chuyên nghiệp. Còn công ty thám tử chuyên nghiệp là gì, hội tụ những gì. Mời các bạn đọc tiếp ở bài viết này.
Từ những thám tử lâu năm ở Việt nam, chúng tôi thành lập nên văn phòng thám tử Yuki. Với hy vọng phát triển lớn mạnh ngành thám tử ở Việt Nam. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giỏi, trải qua huấn luyện nghiêm ngặt. Nhất là những nhân viên chuyên theo dõi, giám sát ngoại tình.


Với dịch vụ theo dõi ngoại tình, chúng tôi có hai dói dịch vụ dành cho khách hàng.
– Thứ nhất đó là dịch vụ theo dõi theo ngày, số lượng ngày nhất định theo yêu cầu. Đối với gói dịch vụ này, chúng tôi chỉ giám sát lấy hình ảnh đi lại của đối tượng. Hằng ngày gửi báo cáo trực tiếp vào email của khách hàng. Chúng tôi không cam kết mang lại kết quả ở gói dịch vụ này.
– Gói thứ hai là gói dịch vụ theo dõi ngoại tình trọn gói. Ở gói này chúng tôi cam kết tìm hiểu thu thập đầy đủ bằng chứng cho khách hàng. Bảo đảm rằng bạn sẽ nhận được bằng chứng hình ảnh ngoại tình. Đó là trong trường hợp đối tượng có ngoại tình thật. Còn không, trong vòng một tháng chúng tôi sẽ kết thúc hợp đồng. Nếu đối tượng không đi ngoại tình.
Quy trinh làm việc với thám tử được tuân theo từng bước như sau:
– Bước 1: Liên hệ tư vấn dịch vụ, chia sẻ những khúc mắc, nghi vấn. Điện thoại tiếp nhận tư vấn 0939 911 666 sẽ chia sẻ cho bạn những gì bạn cần làm.
– Bước 2: Hai bên sẽ sắp xếp gặp nhau bàn bạc cụ thể về hợp đồng và những điều khoản liên quan.
– Bước 3: Tiếp nhận và khảo sát thông tin. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch theo dõi và khảo sát sơ bộ về đối tượng.
– Bước 4: Báo cáo tình hình công việc. Báo cáo được gửi qua email, zalo, viber cho khách hàng hằng ngày. Trước 11h trưa ngày hôm sau.
– Bước 5: Kết thúc hợp đồng và thanh lí hợp đồng.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tư uy tín

Trên đây là những gì mà bạn cần làm trước khi tìm đến thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Công ty thám tử Yuki chịu trách nhiệm với những gì đã công bố. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đánh giá của khách hàng. Số điện thoại 0939 911 666 luôn mở để đón chào quý khách. Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty chúng tôi.

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám