Truy tìm dấu vết người mất tích là gì?
Truy tìm dấu vết là cách thực hiện để xác định vị trí của một cá nhân ‘mất tích’ bằng cách sử dụng các kỹ thuật khai thác dữ liệu hiện đại và điều tra web tiên tiến cùng với các phương pháp điều tra truyền thống như thăm thực địa, thông qua việc gọi điện thoại và sử dụng các nguồn quan hệ đáng tin cậy và được duy trì tốt.

Trong một thế giới những đối tượng liên quan tới lừa đảo, phá sản và tội phạm là những đối tượng luôn lựa chọn việc bỏ chốn lên hàng đầu, cho dù họ trốn tránh nợ nần hay người thân chúng ta phải tìm ra họ. Tôi nhận được hàng chục cuộc gọi mỗi tuần từ những người muốn biết sẽ tốn bao nhiêu tiền để xác định vị trí của ai đó và mất bao lâu.

Làm thế nào để bạn biết được chi phí khi muốn sử dụng dịch vụ xác định vị trí này? Điều trớ trêu là việc tìm kiếm (A) vẫn có thể dễ dàng tìm thấy hơn (B) mà chúng ta không bao giờ biết cho đến khi chúng ta bắt đầu tìm kiếm. Làm thế nào về việc chúng ta làm phức tạp thêm vấn đề này, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn phải tìm ai đó mà dường như toàn bộ hành tinh đang tìm kiếm nhưng mọi người đang nhìn vào quy mô ngân sách cá nhân của họ để tìm anh ta và không ai muốn cam kết tài trợ đáng kể cho nỗ lực đó. tất cả họ đều chi tiêu số tiền nhỏ và nhận được kết quả tương tự. Có đứa trẻ vị thành niên bỏ nhà và không muốn được cha mẹ tìm thấy nên đã bỏ số điện thoại, cha mẹ nên chi bao nhiêu và mất bao lâu ? Gần đây chúng tôi có một trường hợp như vậy, bố mẹ chỉ có thể chi trả một khoản tiền nhỏ, chúng tôi mất sáu tháng để tìm con gái nhưng chúng tôi đã làm. Mặt khác, chúng tôi đã có một khách hàng trả một khoản tiền lớn để tìm một kẻ lừa đảo nhưng cần tìm ra họ trong vòng một tuần, chúng tôi cũng đã thành công với vụ việc này vì chúng tôi có thể đặt tất cả các nguồn lực của mình vào công việc.

Cái việc bạn nhờ chúng tôi hoặc tự mình tìm kiếm hoàn toàn khác. Khi bạn nghĩ thông tin đó tầm thường đến mức nào, tức là đối tượng đến trường tiểu học tại X, nó có thể rất quan trọng trong cuộc điều tra, một điều tra viên có thể liên kết một người bạn học cũ với một người bạn cũ khác biết X mà biết X dẫn đầu đến chủ đề. Vì vậy, ngân sách cho thông tin bạn có và cho phép thời gian phù hợp với ngân sách. Nhưng nếu bạn không có mối quan hệ thì chắc chắn bạn phải nhờ đến chúng tôi.

Thám tử tư Yuki. Công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI