Dịch vụ thám tử có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau để tìm ra thông tin mà lẽ ra sẽ bị che giấu. Thuê thám tử tư có thể giúp bạn yên tâm hơn và họ có thể giúp bạn trong những trường hợp bạn không biết bắt đầu từ đâu.

Các công ty thám tử có thể được thuê để theo dõi mọi người, phát hiện ra đối tác gian lận, thu thập bằng chứng gian lận và thậm chí có thể giúp điều tra tội phạm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 5 lý do bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử. Nếu bạn muốn biết chi phí thuê thám tử tư là bao nhiêu, hãy xem bài viết mới nhất của chúng tôi.

Theo dõi 

Bạn muốn theo dõi một người để đảm bảo họ an toàn hoặc bạn có thể theo dõi vợ / chồng để biết họ có chung thủy không. Các doanh nghiệp cũng có thể muốn theo dõi phương tiện của họ trong trường hợp bị đánh cắp hoặc nếu họ nghi ngờ phương tiện của mình đang được sử dụng ngoài chính sách sử dụng hợp lý của công ty.

Dù lý do muốn theo dõi một người là gì, một thám tử tư có thể giúp thiết lập nó cho bạn mà người khác không biết. Những trình theo dõi này có thể được thiết lập để sử dụng lâu dài và các bản cập nhật có thể được cung cấp theo thời gian thực thông qua Apple và Google Maps.

Theo dõi GPS rất hữu ích trong trường hợp bạn có thể nghi ngờ đối tác gian lận vì rất dễ chứng minh người đó không ở nơi họ nói rằng họ đã ở vào một thời điểm nhất định. Máy theo dõi rất mạnh và thường có thể xác định vị trí của một người trong vòng vài mét

Điều tra gian lận

Các công ty thám tử có thể giúp các cá nhân và doanh nghiệp trong trường hợp gian lận có thể xảy ra. Một thám tử có thể xem xét các tài liệu và tiến hành giám sát để xem liệu có bất kỳ loại gian lận nào đang xảy ra như bảo hiểm ô tô, gian lận chăm sóc sức khỏe và gian lận chủ nhà hay không.

Đối với các doanh nghiệp, Giám đốc điều hành có thể tìm cách thuê một công ty điều tra tư nhân để ngăn chặn tham ô hoặc tiến hành kiểm tra lý lịch đối với nhân viên để ngăn doanh nghiệp thuê người đã từng bị kiện vì gian lận trong quá khứ.

Quét camera, máy ghi âm

Các cá nhân và doanh nghiệp thường là mục tiêu của hoạt động gián điệp và các nhà điều tra tư nhân có thể tiến hành quét lỗi kỹ lưỡng để giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư.

Đối thủ cạnh tranh hoặc người không thiện chí có thể cố gắng truy cập vào thông tin cá nhân của bạn để có được lợi thế cạnh tranh của công ty bạn hoặc sử dụng thông tin này để tống tiền bạn sau này.

Bạn có thể nghĩ rằng bọ theo dõi chỉ có trong phim nhưng nó phổ biến hơn bạn có thể nhận ra. Các thiết bị theo dõi, ghi âm ghi hình thường được tìm thấy trong các phòng khách sạn và phòng họp. Bằng cách thuê một điều tra viên tư nhân để quét các lỗi, bạn có cơ hội tốt hơn để giữ thông tin của mình ở chế độ riêng tư.

Tìm người

Tìm kiếm người thân bị thất lạc có thể là một quá trình khó khăn và nếu không có mức độ đào tạo phù hợp, điều đó gần như là không thể. Hầu hết mọi người có thể chuyển sang Facebook để tìm kiếm người thân ở xa nhưng sau khi không có gì xuất hiện, họ không biết phải tìm ở đâu.

Đôi khi mọi người không muốn liên lạc với những người thân đã mất này mà chỉ muốn biết rằng họ vẫn an toàn và ổn. Một điều tra viên tư nhân có thể giúp bạn trong những trường hợp này và có thể giúp bạn theo dõi các thành viên gia đình hoặc bạn bè mà bạn đã không gặp trong nhiều năm.

Quy trình phục vụ

Nếu bạn có một công ty luật và cần các tài liệu được giao cho bị cáo, thường thì một thám tử tư sẽ được sử dụng để tống đạt các tài liệu này, đây được gọi là máy chủ xử lý .

Công việc chính của máy chủ xử lý là thông báo cho ai đó biết rằng họ đang trong quá trình giải quyết một vụ kiện pháp lý. Việc theo dõi những người này đôi khi có thể khó khăn và mất thời gian, tuy nhiên, với các công cụ phù hợp, điều tra viên tư nhân có thể theo dõi và cung cấp tài liệu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quy trình phục vụ có thể khác nhau giữa các công ty nhưng điều đáng chú ý là bạn nên thuê một công ty điều tra tư nhân có kiến ​​thức pháp lý và hiểu chuỗi quy trình. Tại Công ty thám tử Yuki, chúng tôi được thành lập bởi hai cựu sĩ quan cảnh sát và tất cả các điều tra viên tư nhân của chúng tôi đều là thành viên hiệp hội thám tử, vì vậy chúng tôi đã hỗ trợ bạn ở đó.

Kiểm tra lý lịch

Như đã đề cập ở trên trong phần đề cập đến các trường hợp lừa đảo, thám tử tư có thể giúp các doanh nghiệp và cá nhân tiến hành kiểm tra lý lịch .

Mặc dù ngày nay hầu hết mọi người để lại dấu vết trực tuyến có thể tìm thấy thông qua tìm kiếm trên Google nhưng thông tin không thể tìm thấy theo cách này thường là thông tin mà một người hoặc công ty muốn khám phá.

Đối với các doanh nghiệp thuê nhầm người có thể có tiền án, có thể liên quan đến gian lận hoặc có thể đã nói dối về trình độ và quá trình làm việc của họ, điều này có thể ảnh hưởng sâu sắc đến doanh nghiệp, cả về mặt danh tiếng và tiền tệ.

Đối với những cá nhân đang thuê người chăm sóc những người dễ bị tổn thương chẳng hạn như trẻ em hoặc ông bà, việc kiểm tra lý lịch có thể cung cấp cho bạn thông tin đáng lo ngại về người đó, điều này có thể giữ an toàn cho gia đình bạn. Mặt khác, việc kiểm tra lý lịch có thể không hiển thị bất kỳ dấu hiệu nào và có thể giúp bạn yên tâm rằng các thành viên gia đình của bạn đang ở trong tay những người có năng lực.

Kết luận

Trên đây là một số lý do phổ biến khiến bạn thuê thám tử tư, ngoài ra còn nhiều lý do khác chưa được đề cập ở trên. Nếu tình huống của bạn không liên quan đến bất kỳ điều nào ở trên, vui lòng nói chuyện với chúng tôi vì chúng tôi đã cung cấp các cuộc điều tra trong nhiều năm và đã được yêu cầu thực hiện các cuộc điều tra thậm chí còn khiến chúng tôi ngạc nhiên.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc sử dụng chức năng trò chuyện nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI