Chuyện ngoại tình của đàn ông vốn dĩ đã trở thành một dấu hỏi lớn cho không ít phụ nữ đặc biệt là những người đang cố gắng vun đắp hạnh phúc gia đình.

Vậy lý do tại sao dù yên bề gia thất nhưng đàn ông vẫn ngoại tình? Những biểu hiện tâm lý hằng ngày của đàn ông ngoại tình có gì đặc biệt? Hãy cùng thám tử Yuki tìm hiểu nhé!

Tại sao đàn ông lại ngoại tình?

Nhiều đàn ông dù có vợ đẹp con ngoan, gia đình yên ấm, hạnh phúc nhưng vẫn muốn tìm tới hương vị mới để thay đổi tâm tư tình cảm.

Trong mắt người đàn ông có thể không ý thức được việc làm của anh ấy sẽ gây tổn thương cho gia đình vì anh cho rằng mình đã hoàn thành tốt nghĩa vụ của một người chồng, một người cha trong việc vun vén tổ ấm. Nghiên cứu chỉ ra có rất nhiều gia đình tan vỡ vì nguyên nhân đàn ông ngoại tình.

Người chồng muốn tìm kiếm cảm giác không có ở bạn đời

Nhiều người đàn ông không phải tìm kiếm nhân tình mới vì cô ấy hơn vợ mình hay cô ấy giỏi giang, xinh đẹp, quyến rũ hơn. Đôi khi lý do là ở đâu đó trong cuộc đời và ngoại hình cũng như tính cách của nhân tình có điểm khác biệt mà anh ta không thể tìm kiếm được ở vợ mình trong suốt những năm tháng chung sống.

Có thể phụ nữ mà người chồng hướng tới là một người dịu dàng, quyến rũ, hướng nội bởi người vợ của anh ta có chút to tiếng, thích ồn ào, mạnh mẽ, quyết liệt. Đặc biệt với những người đàn ông đã bước sang tuổi trung niên thì sự tươi trẻ ở những cô nàng, người phụ nữ quyến rũ là điều khó lòng cưỡng nổi.
Đàn ông ngoại tình tuy có thể tìm người khác để thỏa mãn cảm giác mới lạ nhưng hầu hết lại không từ bỏ gia đình để đi theo tình nhân đó. Họ không muốn công khai mối quan hệ nhưng cũng không muốn làm ảnh hưởng đến gia đình, điều này cho thấy sự tham lam, sở hữu của họ, không chân thành và chung thủy trong tình yêu.

Thích sự lén lút, giấu diếm trong tình yêu

Nhiều người dẫu biết pháp luật và đạo đức không chấp nhận cho hành động ngoại tình làm ảnh hưởng tới gia đình và xã hội. Tuy nhiên sự cấm đoán đôi khi lại chính là nút đẩy để người đàn ông ngoại tình muốn tìm tới một người phụ nữ khác.

Chính điều này đã tạo nên sự thích thú, thỏa mãn khi người chồng được tự do tìm kiếm một nhân tình mới đáp ứng nhu cầu của anh ta.

Tìm được tình yêu thực sự trong cuộc đời

Có những người chồng dù đã có bến đỗ bình yên, gia đình hạnh phúc nhưng rồi họ nhận ra có một người cho anh ấy cảm giác bình yên, tình yêu thật sự, sẵn sàng thấu hiểu và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Cũng có nhiều người sẵn sàng dứt áo khỏi vợ con để đi theo tình yêu mới khi cho rằng đó mới là tình yêu đích thực của đời mình.

Gia đình xảy ra nhiều biến cố, trục trặc

Hôn nhân dù chính là kết quả đẹp của những năm tháng vun vén hạnh phúc nhưng không thể tránh khỏi những tranh cãi, bất đồng giữa vợ chồng dẫn đến sự xa cách và tình cảm không được bền chặt.

Cũng có nhiều gia đình vì nhiều áp lực trong cuộc sống, công việc, tiền bạc, quan điểm dẫn đến một trong hai người bất mãn và tìm tới một người khác có thể thấu hiểu cho hoàn cảnh của họ.

Người đàn ông muốn tìm được một người là hậu phương vững chãi cho họ nhưng đôi khi người phụ nữ của họ không thể thấu hiểu được thì việc anh ấy ngoại tình là rất dễ xảy ra.

Đôi khi người phụ nữ chính là người tìm tới tình yêu mới trước, lúc này người đàn ông cũng coi việc ngoại tình như là một điều hợp lệ trong gia đình họ.

Muốn cảm giác chinh phục và được công nhận

Người đàn ông họ vốn có tính tự tôn cao, muốn được vợ mình coi trọng và tôn thờ. Đơn giản họ muốn khẳng định bản thân mình là một người xứng đáng có được vị trí nhất định trong gia đình và xã hội.

Rất nhiều đàn ông ngoại tình vì muốn chinh phục một người phụ nữ nào đó. Điều này càng dễ xảy ra với những người đàn ông đã có địa vị trong xã hội.

Những dấu hiệu thường thấy ở đàn ông ngoại tình

Đàn ông ngoại tình dù cố gắng che dấu nhưng những thay đổi hằng ngày cũng dễ nhận ra họ đang có nhiều điểm khả nghi không thể chối cãi.

Thường xuyên ra ngoài một mình mà không có vợ

Khi có sự kiện tiệc tùng, đám cưới hỏi, người vợ được mời nhưng chồng vẫn gắng thuyết phục bạn để bạn ở nhà với muôn vàn lý do, không được thì anh ấy bảo không muốn bạn đi cùng hoặc muốn đi một mình thì người vợ nên cảnh giác và không nên bỏ qua.

Thay đổi bất thường về ham muốn “chuyện chăn gối”

Một là bạn đời của bạn từ chối, không có hứng thú bởi vì đã có được niềm vui ở bên ngoài hoặc hai là tăng ham muốn một cách đột ngột. Hai biểu hiện này người vợ cũng nên liệt kê vào danh sách nghi vấn người đàn ông của mình đang có một mối quan hệ bên ngoài.

Thay đổi bảo mật tài khoản cá nhân, mật khẩu điện thoại

Nếu người chồng không cho bạn biết mật khẩu điện thoại vì lý do này khác bịa đặt thì bạn nên đặt một dấu chấm hỏi liệu anh ấy có đang cất giữ bí mật gì không. Tài khoản cá nhân anh ấy có gì quan trọng để thay đổi mật khẩu?

Rất có thể đó chính là một mối quan hệ lén lút nào đó!

Quan tâm nhiều hơn đến ngoại hình

Dạo nào đó mà chồng của bạn thường xuyên đứng trước gương trau chuốt và để ý đến quần áo tóc tai mùi nước hoa của mình, thì bạn cũng nên cẩn thận vì chắc hẳn họ đang có mục tiêu mới. Họ muốn có được sự lịch lãm, chỉn chu để được người khác chú ý.

Đây chính là dấu hiệu bên ngoài dễ thấy nhất của đàn ông ngoại tình.

Ít khi hỏi han đến gia đình

Đa phần người đàn ông ngoại tình thường ít có thời gian chăm lo cho vợ con, thậm chí bỏ bê gia đình và không tham gia những bữa ăn sáng tối. Bởi đơn giản họ đã có người tình mới và muốn dành thời gian cho cô ấy. Đa phần người chồng có nhân tình khác thường có dấu hiệu này.

Đột nhiên tháo nhẫn cưới khi ra ngoài

Nhiều người chồng sợ bị phát hiện ngoại tình nên khi đi cùng nhân tình thì bỏ nhẫn cưới nhưng về tới nhà thì đeo vào, tuy nhiên nếu người vợ tinh tế và để ý thì có thể nhận ra được sự thay đổi này. Chắc chắn anh ấy đang che dấu mình là người có gia đình.

Tâm lý đàn ông khi ngoại tình phụ nữ phải biết

Dù cố gắng che dấu hay chối lấy chối để thì người đàn ông ngoại tình cũng có những thay đổi trong tâm lý, nếu người vợ tinh tế thì có thể nhận biết được.

Thể hiện cái tôi rõ ràng hơn

Về mặt tâm tư tình cảm, khi đã lái bánh sang một tình cảm mới, thì người đàn ông sẽ dễ dàng nảy sinh cảm giác tự chủ và tự tin về những điều mình làm không bao giờ bị người khác kiểm soát.

Cảm giác sợ hãi và tội lỗi

Khi nhận ra rằng vợ mình và gia đình sẽ phải chịu những đòn tâm lý từ chính sự nông nổi của mình hay chính bản thân sẽ bị dèm pha, dè bỉu thì người đàn ông dần có cảm giác sợ hãi. Họ sợ bị phát hiện, sợ bị phanh phui dẫn đến tự ti và buồn chán. Chính cảm giác sợ hãi này làm cho đàn ông có tâm lý đề phòng và không yên tâm.

Khi thấy được những lỗi lầm của mình làm cho người xung quanh chịu tổn thương thì người chồng sẽ thấy ăn năn, tội lỗi. Họ thấy được những sai lầm của mình nhưng không thể dứt ra nổi. Nhiều người vợ lấy tâm lý tội lỗi này để cố gắng kéo chồng ra khỏi cuộc tình đó.

Tâm lý tức giận những chuyện nhỏ nhặt

Từ sợ bị phát hiện tới việc ngày càng có nhiều người biết việc ngoại tình của bản thân, người đàn ông ngoại tình lại rơi vào trạng thái nhạy cảm hơn. Anh ấy sợ bạn chất vấn về những việc thường này, sợ bạn hỏi tới tình trạng công việc, sợ việc vợ sẽ nắm được những việc mình đang làm. Những lời chất vấn của vợ, của gia đình đâu đó làm cho anh ấy dễ dàng cáu gắt và tức giận hơn thường ngày.

Tâm lý coi trọng tình nhân mới

Song song với việc vợ nhận ra chồng mình có sự thay đổi cũng chính là lúc anh ấy giãi bày tâm tư với nhân tình và tất nhiên sẽ được cô ấy vỗ về trong sự dịu dàng và thấu hiểu. Một người phụ nữ luôn chất vấn, mặt nặng mày nhẹ với một phụ nữ lắng nghe, ngọt ngào thì đàn ông sẽ chọn người phụ nữ ngọt ngào đó.

Trong trường hợp này thì người đàn ông ngoại tình khó lòng đứt ra khỏi tình cảm và dễ dàng lún sâu vào, nghe theo sự sắp xếp của nhân tình và bỏ mặc gia đình

Tâm lý không muốn tuột mất những gì đang có

Nghĩa là đàn ông ngoại tình không muốn để mất gia đình, cũng không muốn để mất nhân tình. Sự tham lam và chiếm hữu của anh ta thể hiện qua việc về nhà vẫn là một người chồng tốt nhưng bên ngoài lại ngoại tình với người khác.

Như vậy, trên đây chính là những đặc điểm về tâm sinh lý, hành động của đàn ông ngoại tình. Mặc dù mỗi người có một cách nhìn khác nhau cũng như có muôn nhà muôn vẻ, nhưng đa số đàn ông ngoại tình sẽ có nhiều hành động tương tự.

Nếu thật sự người đàn ông của bạn có những đặc điểm trên, đừng chần chừ hãy lựa chọn sử dụng Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của thám tử Yuki. Chúng tôi rất vinh hạnh giúp đỡ bạn bảo vệ hạnh phúc gia đình

Hãy gọi ngay cho Thám tử Yuki, nếu bạn cần hỏi thêm về cách thuê thám tử giá rẻ nhất, theo thông tin dưới đây:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Xem thêm tin khác

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám