Cần thuê thám tử tại sài gòn TPHCM
Một trong những địa chỉ dành cho khách hàng muốn thuê thám tử tại tphcm uy tín nhất đó là công ty thám tử Yuki. Đến với dịch vụ thám tử Yuki bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi của nơi đây vô cùng tốt. Từ nhân viên đến quản lí, họ chăm sóc khách hàng như những người thân.
Văn phòng thám tử Yuki toạ lạc tại tầng 1 số 52 Đông du, phường bến nghé, quận 1 TPHCM. Được thành lập bởi những thám tử tư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Tuy rằng mới thành lập được chưa lâu nhưng đã tạo được không ít tiếng vang tại tphcm..và cả các tỉnh thành khác.

Cần thuê thám tử tại sài gòn tphcm

Nếu có một ngày bạn cần thuê thám tử tại sài gòn, TPHCM. Hãy liên hệ ngay đến tổng đài 1900.0002. Bạn sẽ nhận được những lời tư vấn vô cùng ý nghĩa của nhân viên tư vấn. Hơn thế nữa, họ sẽ lắng nghe câu chuyện của bạn, đưa cho bạn lời khuyên. Rằng có nên hay không nên thuê thám tử lúc này.
Hiện nay, có rất nhiều công ty thám tử ma mọc lên nhằm mục đích lừa tiền khách hàng. Bạn phải thật sự cảnh giác. Nếu như không có một lúc nào đó bạn sẽ phải hối hận. Vì tiền mất, mà công việc lại không thể xử lí được.
Văn phòng thám tử Yuki hiện đang cung cấp những dịch vụ đó là:
– Dịch vụ theo dõi ngoại tình theo yêu cầu, dịch vụ theo dõi ngoại tình trọn gói.
– Dịch vụ xác minh số điện thoại quậy phá, dịch vụ tìm kiếm người thông qua số điện thoại.
– Dịch vụ điều tra trước hôn nhân, điều tra nhân thân người yêu.
– Dịch vụ giám định ADN, giám định chữ kí, con dấu, tuổi mực
– Dịch vụ xác minh nhân viên, điều tra nội gián doanh nghiệp.
– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, điều tra bí mật kinh doanh của đối thủ.
Phương châm hoạt động chính của công ty là: khách hàng là người thân. Đây là điểm nhấn để thám tử Yuki trở thành địa điểm uy tín dành cho những khách hàng cần thuê thám tử tại Sài gòn.