Người yêu ngoại tình thì nên làm gì? Câu hỏi này luôn quanh quẩn trong đầu của tất cả các chị em. Có người buông tay, có người lại không nỡ. Có người sợ…

Nộ hỏa xung thiên. Khi tức giận, con người ta thường không làm được gì cả. Do vậy, người ta mới bảo phải giữ bình tĩnh. Bình tĩnh mọi lúc, mọi nơi.

Nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh như vậy. Nhất là khi bắt gặp người yêu mình ngoại tình. Đó như một cái tát vào lòng tự tôn của chị em.

Người yêu ngoại tình thì nên làm gì? Giữ bình tĩnh       

Chính xác! Đây là điều kiện tiên quyết.

Khi mới phát hiện người yêu ngoại tình, đương nhiên, hiện hữu trong mỗi người là sự thất vọng. Thất vọng tột cùng khi đã trót tin yêu một người không ra gì. Đã lỡ trao tình cảm rồi, giờ lại bị xát muối vào trái tim. Quả thực là rất đau đớn.

Bình tĩnh là cơ sở giải quyết mọi việc

Rất nhiều người vì không kiềm chế được nỗi uất hận nên đã làm ầm mọi việc lên: chửi mắng người yêu thậm tệ, vạch áo cho người xem lưng, trả thù kiểu “ông ăn chả thì bà ăn nem”, … Nhưng, những biểu hiện vừa rồi không phải là cách giải quyết tốt nhất.

Muốn làm việc có hiệu quả hay đưa ra một quyết định sáng suốt, mỗi người phụ nữ cần có một “cái đầu lạnh”. Phải nhớ một điều: Nóng vội không giải quyết được điều gì. Sự tức giận chỉ khiến chúng ta mất bình tĩnh, đưa ra những quyết định nhất thời mà không kịp tính toán trước sau. Và hậu quả của những quyết định thiếu sáng suốt ấy không phải lúc nào cũng nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta. Có những điều xảy ra ngoài tầm với sẽ khiến bản thân người đánh ghen hối hận không kịp.

Về phần mình, đàn ông nên bình tĩnh. Không có người này ắt có người khác. Không việc gì phải níu kéo người không yêu mình.

Hãy kiểm soát tốt suy nghĩ cũng như hành động của bản thân khi thấy người yêu ngoại tình. Người bình tĩnh nhất rồi sẽ đưa ra được những giải pháp thông minh nhất, hiệu quả nhất.

Tìm ra nguyên nhân người yêu ngoại tình

Để tìm được giải pháp tốt nhất, người vợ phải bình tĩnh tìm ra nguyên nhân người yêu ngoại tình.

Không có việc gì lại tự nhiên xảy ra cả. Một mối quan hệ hạnh phúc sẽ xuất phát từ sự vun vén, xây đắp của cả hai phía. Người yêu bạn cặp bồ có thể vì bản tính anh ta đa tình, lăng nhăng. Nhưng cũng có thể, lí do bắt nguồn từ chính bản thân bạn. Ngược lại, khi phụ nữ ngoại tình thì đàn ông cũng phải tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân.

Không phải tự nhiên đàn ông ngoại tình

Dù ai có lỗi thì mối quan hệ của bạn hiện nay đã xuất hiện khe hở, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào, phá hoại hạnh phúc. Vì thế, hãy đánh giá một cách khách quan và công tâm. Phải tìm ra nguyên nhân chính xác. Từ đó xác định biện pháp phù hợp các bạn nhé.

Đừng cố tỏ ra mình không biết người yêu đang lăng nhăng

Có một cách thức khá sai lầm mà nhiều chị em phụ nữ từng áp dụng. Đó là giả vờ xem như mình chưa phát hiện ra người yêu mình có nhân tình bên ngoài. Họ làm vậy vì nghĩ là như thế sẽ bảo toàn được tình yêu. Mình vẫn vui vẻ với họ thì đến một ngày họ sẽ tự ăn năn, hối lỗi và toàn tâm toàn ý quay trở về bên mình.

Đàn ông dễ bị lừa vào tròng

Vớ vẩn. Ấu trĩ! Có mấy ông lại tự giác được như suy nghĩ trên của các chị em? Nếu thấy người yêu mình không biết, không phát hiện ra, 99.9% đàn ông sẽ tiếp tục mây mưa với bồ nhí ở bên ngoài. Thậm chí còn được đà lấn tới thêm.

Hơn nữa, nếu để người yêu biết là bạn đã phát hiện nhưng ngó lơ đi, không nói ra thì hậu quả càng nghiêm trọng hơn. Khả năng cao là anh ta sẽ coi đó như một sự ngầm chấp nhận của bạn. Anh ta nghĩ chỉ cần mình vẫn chu cấp kinh tế đầy đủ. Vẫn làm tròn bổn phận với bạn thì bạn sẽ để yên cho anh ta thoải mái hú hí với nhân tình bên ngoài.

Về phần mình, nếu đàn ông cứ ngó lơ việc phụ nữ cặp bồ thì rồi sẽ có ngày, điện thoại của cô nàng sẽ “ngoài vùng phủ sóng” ngay.

Đưa chứng cứ ngoại tình ra rồi cùng nhau nói chuyện rõ ràng

Như đã nói ở trên, khi phát hiện người yêu có bồ, chị em phụ nữ không nên im lặng coi như mình không biết gì. Hãy tìm chứng cứ. Tin nhắn, điện thoại, mạng xã hội… Cách nhanh nhất chính là hỏi những người bạn thân của anh ta nhưng đứng về phía bạn.

Không cần thiết phải tra khảo xem anh ta có làm gì có lỗi với bạn không. Bởi vì những kẻ có tật thì thường hay chối quanh và không bao giờ chịu thừa nhận nếu bạn không đưa ra được bằng chứng.

Chứng cứ sẽ khiến các ông tâm phục khẩu phục

Hãy đặt chứng cứ đã tìm được lên bàn. Vật chứng đó là câu trả lời rõ ràng nhất. Hãy nói vanh vách cho anh ta biết luôn những thông tin về cô bồ nhí mà bạn đã nắm được: Tên tuổi, quê quán, tình trạng hôn nhân, nơi làm việc, thời gian 2 người từng cặp kè,..

Khi có chứng cứ, bạn hoàn toàn có thể tự tin đem chúng ra để nói chuyện thẳng thắn với người yêu. Tiếp đó, tùy vào thái độ hối lỗi của họ ứng xử phù hợp.

Về phần mình, các ông cũng nên làm điều tương tự. Chứng cứ là điều rõ ràng nhất. Phụ nữ cũng không thể chối cãi được nếu đã lộ ra. Còn việc níu kéo hay buông bỏ là tùy ở mỗi người.

Đừng vạch áo cho người xem lưng

Ngay khi nhận được tin người yêu ngoại tình, bạn cùng đám anh chị giang hồ đến ngay. Đánh đập, chửi bới, xé áo quần. Tung clip lên mạng bôi nhọ anh ấy và người tình. Thuê giang hồ đến xử đẹp bồ nhí.

Những hành vi trên đều là sai lầm. Nó không chỉ khiến cho anh ấy chán ghét thêm bạn. Nó còn khiến cho bạn có nguy cơ vướng vào vòng lao lý.

Chắc hẳn các chị em từng nghe câu: “Xấu chàng thì hổ ai?”. Bóc mẽ tật xấu của bạn đời cho cả thiên hạ biết không phải là cách hành xử đúng đắn. Ừ thì ngay lúc bạn vạch trần sự thật, số đông sẽ tỏ ra đồng cảm với bạn và lên án người yêu cùng cô bồ nhí. Nhưng ở thiên hạ này, có mấy người thực sự chia sẻ nỗi đau cùng bạn? Hay là họ chỉ xem đó như một vở kịch hay, một chủ đề để buôn dưa lê bán dưa chuột hằng ngày?

Rồi họ hàng sẽ xì xào bàn tán, lời qua tiếng lại. Vậy nên trước khi quyết định làm điều gì, bạn hãy nghĩ cho tất cả những người có liên quan.

Cho người yêu một cơ hội sửa đổi

Có nên tha thứ cho người yêu ngoại tình? Nếu khi đưa ra chứng cứ ngoại tình mà người yêu bạn thừa nhận và ăn năn hối lỗi, hãy cho anh ấy một cơ hội. Có câu: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Đã là con người, không ai hoàn hảo cả. Ai trong chúng ta cũng có những nhược điểm nhất định. Ai trong chúng ta cũng đôi lần mang lầm lỗi.

Nếu có thể, hãy tha thứ!

Trước khi tự tay chấm dứt, hãy nghĩ đến lý do bạn bắt đầu. Chẳng phải trước đây bạn và anh ấy yêu nhau nhiều như vậy ư? Thuở mặn nồng hẹn hò đón đưa; kể cả gió mưa, bão bùng vẫn muốn gặp. Rồi trải qua bao sóng gió mới đến được với nhau. Cùng nhau trải qua bao kỉ niệm. Bên nhau đi qua bao buồn vui, thăng trầm. Lẽ nào chỉ vì vật cản nhất thời mà buông lơi tất cả?

Sau cùng, hãy cho anh ấy một cơ hội. Bởi lẽ chắc hẳn lí do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ bạn là vì anh ấy còn yêu bạn rất nhiều. Chỉ là trong phút giây, anh ấy đắm chìm vào cuộc vui thôi. Còn trong lòng anh ấy, bạn mới là những người quan trọng nhất.

Đi qua bão giông, người ta mới yêu thêm ngày nắng.

Hoàn thiện chính bản thân mình

Hạnh phúc thường được xây dựng và giữ gìn bởi những người phụ nữ thông minh? Vậy thế nào là phụ nữ thông minh? Thông minh là người biết nghĩ cho mọi người nhưng không quên mất bản thân mình.

Là phụ nữ phải đẹp

Trước tiên, là phụ nữ – phải đẹp! Hãy nhớ rằng: ‘‘Con gái yêu bằng tai. Con trai yêu bằng mắt ’’. Chẳng có người đàn ông nào là không thích phụ nữ đẹp cả. Hẳn các anh sẽ tự hào lắm nếu người yêu mình xinh đẹp! Hãy biết chăm chút cho nhan sắc bản thân. Ngoại hình không chỉ giúp bạn giữ người yêu mà còn là một phương thức hữu hiệu trong các mối quan hệ xã giao công việc.

Tiếp đó là kiến thức, là ứng xử trong xã hội. Vẻ đẹp tâm hồn cũng cần được chú trọng xây dựng, bồi đắp. Tri thức, kiến thức thực tiễn, kĩ năng mềm, cách giao tiếp ứng xử,…Tất cả sẽ thay bạn nói cho những người xung quanh biết bạn là ai, bạn đang ở vị trí nào, liệu có nên kết giao với bạn hay không. Người phụ nữ có nhan sắc chỉ thu hút được đàn ông nhất thời. Còn ai đẹp cả người lẫn nết thì mới khiến đàn ông ngoài yêu mình còn nể mình, tôn trọng mình và muốn gắn kết với mình mãi mãi.

Thuê thám tử điều tra tiền hôn nhân

Kết hôn là quyết định lớn nhất của đời người. Đó là sự kiện được mong đợi nhất đối với bất kỳ ai và là một quyết định mang tính quyết định đối với tương lai mỗi người. Kết hôn và đang trong một mối quan hệ yêu đương là hai phương diện hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể kết hôn với một người mà bạn yêu đã rất lâu và bạn nghĩ mình hiểu người đó rất rõ, nhưng sau khi kết hôn, mọi việc có vẻ như là không như bạn mong đợi. Điều tra tiền hôn nhân đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn đưa ra quyết định xem bạn có đang kết đôi với đúng người.

Các dấu hiệu cảnh báo cần lưu ý:

Thời trước, với quan niệm “ bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy”, việc hôn nhân thường do bố mẹ và gia đình sắp đặt. Bố mẹ thường đã biết về cô dâu hoặc chú rể và gia đình của họ, từ đó để đưa ra quyết định. Hiện nay, thế kỉ 21 đã đến với nhiều sự đổi thay. Yêu nhau rồi tiến tới hôn nhân hoàn toàn là đúng đắn, nhưng có thể mang theo một vài yếu tố bất ngờ. Dù là hôn nhân do tình yêu hay sắp đặt, đều có khả năng tan vỡ sau khi điều tra tiền hôn nhân. Dưới đây là một số dấu hiệu cảnh báo rằng một người chắc chắn nên điều tra tiền hôn nhân.

  1. Hành vi đáng ngờ, không giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy/ cô ấy hoặc tránh đưa bạn về thăm nhà hoặc cho bạn biết địa chỉ nhà.
  2. Có hành vi buộc tội, có cách tiếp cận phòng thủ khi bạn cố gắng làm sáng tỏ mọi thứ.
  3. Hay quên những kế hoạch cùng bạn hoặc thường xuyên nói dối.
  4. Thường xuyên tăng ca, giờ làm việc thất thường, không còn cảm giác cuốn hút đối với bạn.
  5. Tránh thảo luận về quá khứ, hoặc tỏ ra phòng bị khi nhắc đến vấn đề liên quan đến quá khứ.
  6. Tránh đưa bạn tham dự những sự kiện gia đình.
  7. Khi ở cùng bạn luôn chỉ có một tab duy nhất.
  8. Bị ám ảnh hoặc xâm phạm quá mức.

Nếu bạn nhận thấy một trong những dấu hiệu trên từ vị hôn thê/ vị hôn phu của bạn, bạn nên cảnh giác. Bạn có thể có một một mối quan hệ tuyệt vời và hoàn hảo, nhưng nếu có bất kỳ điều gì làm bạn nghi ngờ hãy tìm tới văn phòng thám tử tư Yuki để thuê thám tử điều tra.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ thám tử của chúng tôi

Giá dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thám tử, công ty thám tử Yuki luôn mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý nhất có thể. Đồng thời, chúng tôi làm trước và lấy tiền sau. Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu như khách hàng không thấy hài lòng. Nên bạn luôn yên tâm về dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Nghề thám tử ai cũng có thành kiến vì đi điều tra người khác, có khi sẽ gây ra những hậu quả xấu. Nhưng chúng tôi luôn làm việc với chữ “tâm” đặt lên đầu tiên. Các trường hợp phi đạo đức chúng tôi sẽ không nhận, và những trường hợp đã nhận chúng tôi sẽ làm rõ sự thật, không để chuyện mơ hồ gây hiểu lầm cho khách hàng.

Với kinh nghiệm thực chiến dày dặn

Bạn hãy rất yên tâm vì Thám tử Yuki với đội ngũ thám tử tư đầy kinh nghiệm sẽ làm việc chuyên nghiệm trên mọi tình huống. Chúng tôi có những thiết bị hiện đại như camera, máy ghi âm, định vị, máy nghe lén, … Tất cả sẽ phục vụ cho việc điều tra, làm rõ một cách minh bạch nhất.

Nhân sự tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử tư của Yuki luôn phải qua khóa đào tạo khắc nghiệt để có thể ra thực địa. Bởi chúng tôi biết được rằng, việc làm này đòi hỏi đầy tính cẩn thận, chuyện nghiệp và linh động. Chúng tôi luôn muốn đem đến chất lượng tốt cho khách hàng và nhân sự là nòng cốt của Yuki.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Vì nhiều trường hợp nếu thông tin khách hàng bị lộ ra sẽ gây đến nhiều chuyện không hay.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội – HCM

Giá thuê thám tử tư sẽ tùy thuộc vào yếu tố địa lý và thời gian. Nếu vụ việc đòi hỏi thám tử tư phải di chuyển nhiều như ngoại tình, con cái, … thì tiền sẽ khác so với các vụ như xét nghiệm hay định vị điện thoại. Thứ hai là thời gian, nếu các vụ cần thời gian dài mới có thể thu thập đủ thông tin thì chắc chắn bạn phải cần thêm một khoảng tiền cho các thám tử.

Lời kết

Đến đây, có lẽ các chị em đã trả lời được câu hỏi người yêu ngoại tình thì nên làm gì rồi. Vậy đấy, vẫn quan trọng nhất là bình tĩnh. Bình tĩnh xong đọc hết bài này thì chắc chắn bạn sẽ xử lý tốt. Nếu có thể, hãy tha thứ. Nếu không thể, hãy buông tay.

Kiểm tra lý lịch là một phần thiết yếu đối với bất kỳ cuộc hôn nhân nào. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ nghiêm và đang có suy tính để tiến tới hôn nhân, hãy xem xét đến điều tra tiền hôn nhân. Hôn nhân là một sự kiện quan trọng, đường mắc sai lầm chỉ vì bạn ngại đến văn phòng thám tử tư. Họ là những người chuyên nghiệp, làm việc bí mật và sẽ bảo mật danh tính cũng như mục đích của bạn khi đến văn phòng thám tử tư. Vì vậy, việc điều tra tiền hôn nên được cân nhắc khi bạn nhận thấy những dấu hiệu đáng ngờ.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI