0939 911 666

Chi phí thuê thám tử tư tại TPHCM? Giá thuê thám tử tại TPHCM là bao nhiêu? Cần thuê thám tử ở đâu giá rẻ mà uy tín? Hay giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình? Đây là 4 câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong suốt quá trình hơn 15 năm làm nghề thám tử tư, phục vụ >15.000 khách hàng của thám tử Yuki.

Chi Phí thuê thám tử tại Yuki được khách hàng đánh giá là hợp lý: 0939 911 666.

Theo thám tử Yuki việc công khai các mức giá chi phí thuê thám tử là điều cần thiết trong bối cảnh rất nhiều công ty thám tử được mọc lên trên Toàn Quốc. Bên cạnh những công ty thám tử uy tín làm việc với cái TÂM của nghề thám tử, cũng có không ít công ty thám tử lừa đảo mọc lên gây mất thời gian công sức và tiền bạc cho khách hàng.

Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc về vấn đề chi phí thuê thám tử, lợi ích và kinh nghiệm thuê thám tử tư cho quý khách hàng đang có nhu cầu:

Bảng giá chi phí thuê thám tử mới nhất tại Yuki:

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu?:

Đối tượng:

Trong hôn nhân gia đình là theo dõi vợ/ chồng/ bố/mẹ có dấu hiệu ngoại tình để lấy bằng chứng. Thám tử theo dõi Con cái tại sao nghỉ học, học lực sa sút, chơi bời với bạn bè xấu nào.
Trong doanh nghiệp: thường là nhân viên trong công ty, đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh.
Khách hàng cần cung cấp thông tin: hình ảnh, phương tiện đi lại, biển số xe, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, số điện thoại(nếu có)… cho thám tử Yuki để kết quả theo dõi được chính xác nhất.

– Mức chi phí của các đối tượng tại TPHCM dao động từ 1.000.000 VNĐ/ngày – 1.500.000 VNĐ/ngày.

– Tại các tỉnh thành phố lân cận khác: 2.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ/ngày.

Quý khách hàng có thể trọn các gói 5 ngày, 7 ngày hoặc nhiều hơn để phục vụ nhu cầu theo dõi lấy bằng chứng ngoại tình của mình.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Có nên sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình hay không? Đó là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng gửi đến các chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình tại công ty thám tử Yuki.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, bạn cảm thấy người bạn đời của mình có những dấu hiệu của việc ngoại tình. Bạn muốn tìm hiểu xem người bạn đời của mình có thực sự chung thủy với mình? Bạn không có thời gian cũng như kinh nghiệm điều tra ngoại tình. Hãy đến với Yuki – Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử Yuki sẽ giúp bạn cởi nút thắt những nghi ngờ về ngoại tình của quý khách hàng.

Công ty dịch vụ thám tử Yuki là công ty thám tử lâu đời tại Việt Nam với trụ sở chính tại Sài Gòn, với nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành phố lớn khác. Nhắc đến điều tra theo dõi ngoại tình, hơn 10 năm nay, cái tên thám tử Yuki đã quá đỗi quen thuộc với khách hàng có nhu cầu trên Toàn Quốc.

Khi người bạn đời của bạn có những dấu hiệu rõ rệt sau đây quý khách hàng nên sử dụng đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình:

 – Tự nhiên thay đổi phong cách ăn mặc, chăm chút vẻ bề ngoài của mình.

 – Tần suất chuyện quan hệ chăn gối thay đổi 1 cách bất thường.

 – Đặt mật khẩu hoặc thay đổi mật khẩu máy tính, điện thoại, các thiết bị thông minh.

 – Thường nhắn tin và gọi điện đến 1 số điện thoại lạ.

 – Sử dụng nhiều các mạng xã hội: zalo, facebook, instagram..

 – Trên quần áo có mùi hương khác hoặc vết son lạ.

 – Hay thay đổi lịch trình làm việc hoặc quan tâm tới lịch trình hàng ngày của bạn.

 – Tiêu tiền vào những mục đích không rõ ràng và giấu không cho bạn biết.

 – Hay ấp úng bao biện cho chính mình khi bạn hỏi đến.

Các cách điều tra ngoại tình tại thám tử Yuki:

    Theo dõi giám sát ngoại tình:

Giám sát theo dõi lịch trình hàng ngày của vợ/ chồng từ khi bắt đầu ra khỏi nhà đến khi chiều tối về đến nhà: xem đi đâu làm gì gặp gỡ những ai, nếu gặp người khác giới thám tử Yuki sẽ ghi lại hình ảnh, video hoặc nếu vào nhà nghỉ chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp quý khách hàng.

  –  Điều tra ngoại tình qua số điện thoại:

Xác minh chủ nhân số điện thoại mà vợ/chồng mình hay lén lút nhắn tin gọi điện : xem là nam hay nữ, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, có mối quan hệ thế nào với bạn đời mình. Ngoài ra chúng tôi cung cung cấp dịch vụ: định vị số điện thoại ngoại tình, rút danh sách gọi đi gọi đến, đọc tin nhắn của đối tương mà khách hàng yêu cầu.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của Yuki, quý khách hàng có thể làm theo quy trình:

 1. Chuẩn bị các thông tin cơ bản: Hình ảnh đối tượng, phương tiện đi lại, biển số xe, ngày giờ ra khỏi nhà, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan nơi bắt đầu theo dõi, giám sát,  .. các thông tin cần thiết để giúp ích cho công việc của 2 bên tiến hành thuận lợi

 2. Gọi điện đến số hotline/zalo 0939 911 666: hoặc qua hòm thư công ty: cskh@thamtu.com để được tư vấn dịch vụ.

 3. Gặp gỡ trao đổi trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc 1 nơi riêng tư để ký kết hợp đồng. Chúng tôi phục vụ khách hàng cả ngoài giờ hành chính và nếu khách hàng không đến được văn phòng, chúng tôi sẽ đến tận nơi khách hàng sinh sống và làm việc để tư vấn. Và nếu các bạn không có điều kiện gặp mặt trực tiếp, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quy trình thuê thám tử từ xa mà vẫn đầy đủ hợp đồng cam kết 2 bên.

 4. Ký kết hợp đồng và các thám tử tư sẽ tiến hành công việc.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình sẽ giúp quý khách hàng trả lời những câu hỏi:

 – Ngoại tình với ai?

Các thám tử sẽ giúp bạn xem chồng bạn ngoài tình với đối tượng nào: đồng nghiệp, sếp, osin, người yêu cũ, vợ cũ, bạn mới quen, bạn thân, gái quán bar, gái karaoke, matxa,… Vợ bạn ngoại tình với: sếp, chồng cũ, giai tân, giai bao, bạn thân, bạn xã giao, người yêu cũ,…

 – Ngoại tình ở đâu?

Thông thường các vụ ngoại tình thường diễn ra ở nơi riêng tư như: nhà nghỉ, khách sạn,.. và cũng có ở nơi công cộng như: quan café, rạp chiếu phim,quán ăn….

 – Ngoại tình vào thời gian nào?

Các thám tử sẽ giúp bạn biết nếu bạn đời bạn ngoại tình sẽ diễn ra và thời điểm nào: trong giờ làm việc, nghỉ trưa, hoặc tầm chiều tối trước khi về nhà…

 – Hình ảnh ngoại tình:

Các thám tử tại Yuki sẽ ghi chép lại thông tin hình ảnh khi bạn đời bạn gặp gỡ người khác giới có dấu hiệu khả nghi(Cái này có thể dùng làm bằng chứng ngoại tình nếu như cuộc hôn nhân bạn phải tiến đến ly hôn).

 – Họ đã có quan hệ với nhau chưa?

Sau cuộc điều tra ngoại tình, Yuki sẽ rút ra kết luận xem mức độ ngoại tình của bạn đời bạn: đã quan hệ thể xác hay mới chỉ ngoại tình tư tưởng.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám