Nước mắt của người đàn ông bị cắm sừng từ từ chảy ngược xen lẫn sự tuyệt vọng cay đắng…

Mỗi lần hẹn hò Thiên đều rỉ tai Quỳnh nên chia tay chồng để cùng anh ta xây dựng hạnh phúc. Thế nhưng Quỳnh không chịu, bởi cô cho rằng Đà là người chồng có thể đáp ứng cho cô tất cả những gì cô cần.

Còn với Thiện, chỉ cần họ vẫn gặp nhau như thế này là ổn. Nhưng mới có bằng chứng ngoại tình của Quỳnh cách đây vài tiếng, Đà càng sốc hơn khi nhận được một loạt ảnh nóng của vợ với tình nhân từ số điện thoại lạ. Nước mắt của người đàn ông bị cắm sừng từ từ chảy ngược xen lẫn sự tuyệt vọng cay đắng…

Ảnh minh hoạ

Tình cờ mà nên duyên

Trường hợp của Đà theo lời kể của ông Lương Hiền Duy – Giám đốc công ty thám tử Lương Gia quả thật rất đáng để suy ngẫm bởi cùng với sự phát triển của công nghệ, hoạt động ngoại tình càng trở nên quá dễ dàng. Việc Đà bị vợ cắm sừng cũng là một trong tác hại của công nghệ…

Mấy năm trước, Đà quen Quỳnh trong một lần đi xem các mẫu xe hơi, bởi anh có ý định tậu cho mình một chiếc xe để phục vụ việc đi lại. Quỳnh khi ấy làm người mẫu quảng bá cho một hãng xe nổi tiếng. Nhan sắc vượt trội cùng sự hoạt ngôn của Quỳnh đã đánh gục gã trai vẫn được mệnh danh là “độc thân đắt giá”.

Sau buổi gặp đầu tiên ấy, Đà mạnh dạn xin được làm quen người đẹp. Lúc đầu, Quỳnh khá e ngại vì cô không muốn bị đánh đồng rằng “chân dài cặp với đại gia”. Bản thân cô nhận công việc này chỉ vì muốn kiếm thêm chút tiền sinh hoạt phí và mua sách vở, phục vụ cho việc học.

Tuy nhiên, sự đeo bám của Đà khiến cô rung động và quyết định mở lòng. Cả hai qua lại với nhau được vài năm thì quyết đinh kết hôn ngay sau khi Quỳnh ra trường. Khoảng thời gian quen Đà, cuộc sống của Quỳnh bớt vất vả hơn, cô không còn phải chạy một ngày mấy ca để kiếm tiền nộp trọ, thậm chí,cô còn có tiền gửi ngược về cho bố mẹ ở quê chữa bệnh cho em trai.

Sau khi kết hôn, Quỳnh được chồng chạy vào một cơ quan Nhà nước, công việc khá nhàn hạ mà lại ổn định, cô có thể vừa đảm bảo công việc, vừa có thể làm tốt việc nhà.

Cuộc sống của họ cứ thế êm đềm trôi qua, vì lớn hơn vợ gần 10 tuổi nên Đà luôn là người nhường nhịn, yêu chiều vợ. Họ thậm chí còn chưa bao giờ to tiếng với nhau, bất kể thứ gì Quỳnh thích là Đà sẽ mua cho bằng được dù có đắt cỡ nào. Phải nói rằng, chưa có người đàn ông nào chiều vợ như anh.

Khi Quỳnh hạ sinh con trai đầu lòng, Đà lại càng chu đáo hơn. Vì sợ vợ vất vả, anh thuê đến tận hai người giúp việc. Thậm chí anh còn mua xe hơi tặng vợ nhân ngày sinh nhật cô. Ấy vậy mà vợ anh vẫn có thể cắm sừng chồng một cách đáng xấu hổ như thế.

Người tình của vợ chung cơ quan

Ngày phát hiện ra vợ có tình nhân, Đà tức giận đến mức đã đập bể một ly nước thủy tinh, thế nhưng, vì không muốn đánh động Quỳnh hủy bằng chứng, anh chỉ nói rằng không may trượt tay đánh bể. Ngay hôm sau, Đà đã tự mình tìm đến thám tử Lương Hiền Duy nhằm điều tra rõ sự tình.

Ảnh minh hoạ

Chẳng là, anh nghe Quỳnh nói chuyện điện thoại với một ai đó sau vườn rằng: “… sẽ gặp nhau tại chỗ cũ, đặt phòng trước đợi em tới”. Lúc ấy, Đà đang uống nước gần đấy nhưng vợ anh không để ý.

Sau vài ngày theo chân Quỳnh, các thám tử biết được cô đang qua lại với một người đàn ông tên Thiên – anh này trước đây từng làm trưởng phòng của cô nhưng sau đã đầu quân cho một công ty liên doanh khác. Họ mới chỉ cặp với nhau khoảng vài tháng trở lại đây.

Lúc đầu, Quỳnh và Thiên giữ mối quan hệ bạn bè, nhưng sau đó họ lại trở thành tình nhân của nhau.

Mỗi lần xin chồng về quê thăm mẹ, Quỳnh đều lén đến gặp Thiên trước khi về quê. Vì bận công việc ở công ty nên Đà không thể biết cái cớ về thăm mẹ lại là cơ hội cho vợ anh gặp tình nhân.

Từ tháng 5 đến nay, Quỳnh và tình nhân luôn gặp nhau tại một khách sạn ở ngoại ô. Điều đặc biệt, anh chàng này vừa mới ly dị vợ trước đó nửa năm vì muốn rảnh rang trong mối quan hệ với Quỳnh. Nói chính xác hơn vì Quỳnh mà anh ta li dị vợ.

Mỗi lần hẹn hò, Thiên đều rỉ tai Quỳnh nên chia tay chồng để cùng anh ta xây dựng hạnh phúc. Thế nhưng Quỳnh không chịu, bởi côc ho rằng Đà là người chồng có thể đáp ứng cho cô tất cả những gì cô cần, còn với Thiên, chỉ cần họ vẫn gặp nhau như thế này là ổn.

Thiên không cam tâm, anh ta thậm chí phải bỏ vợ vì mối quan hệ với Quỳnh, thế nhưng Quỳnh lại không muốn bỏ chồng, điều ấy khiến anh ta nghĩ ra thủ đoạn gửi ảnh nóng của mình và Quỳnh cho chồng của cô. Điều ấy đã được anh ta thực hiện vào đúng ngày Đà phát hiện ra tội lỗi của vợ chỉ cách đó vài tiếng.

Đà như chết lặng, anh không thể ngờ người phụ nữ mà anh hết lòngyêu thương, chiều chuộng lại có thể cắm sừng mình như vậy. Vì không thể tha thứ cho vợ và gã tình nhân kia, Đà đã yêu cầu ly hôn ngay lập tức, dù Quỳnh khóc lóc, ỉ ôi cầu xin sự tha thứ, thậm chí dọa sẽ uống thuốc ngủ tự vẫn…

Công ty thám tử tư Yuki – Dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI