Công ty thám tử Yuki được thành lập bởi cựu cán bộ điều tra của cơ quan an ninh có trụ sở tại Quận 1, TP. HCM. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, giám sát cho cá nhân và doanh nghiệp không chỉ ở các địa bàn quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh mà còn mở rộng dịch vụ thám tử tại các tỉnh Long An, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Cần Thơ, Tiền Giang, Trà Vinh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước và Bình Dương.

Dịch vụ thám tử của Yuki bào gồm:

 • Điều tra an ninh doanh nghiệp

 • Điều tra trộm cắp doanh nghiệp

 • Điều tra đối tác, đối thủ cạnh tranh

 • Dịch vụ thu hồi nợ xấu doanh nghiệp theo quy định pháp luật

 • Xác minh lý lịch nhân sự

 • Điều tra ngoại tình

 • Điều tra tiền hôn nhân

 • Điều tra chủ nhân số điện thoại

 • Điều tra biển số xe ô tô, xe máy

 • Xác minh nhân thân

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại các quận huyên TP. HCM và các tỉnh miền nam vui lòng gọi: 0939 911 666

Chi nhánh và văn phòng đại diện của Công ty thám tử Yuki hiện đã có mặt tại hầu hết các quận huyện: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, huyện Cần Giờ, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi.

Chi nhánh và văn phòng đại diện của Công ty thám tử Yuki  tại thành phố Cần Thơ và 12 tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.

Giá thuê dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp tại TP. HCM và các tỉnh miền nam

Hầu hết khách hàng quan đều tâm tới giá cả, chi phí thuê dịch vụ thám tử tại TP. HCM

Giá cả, chi phí thuê dịch vụ thám tử tất nhiên là không hề rẻ. Điều tra thông tin của cá nhân hoặc doanh nghiệp nhất là thông tin bí mật là công việc cực kỳ khó khăn và nguy hiểm, đòi hỏi phải có nghiệp vụ cao và kinh nghiệm dày dạn. Chính vì thế chi phí phải trả cho nhân viên giám sát không hề rẻ. Chi phí đi lại ăn ở của nhân viên giám sát, chi phí điều hành điện thoại, định vị, chi phí quay phim, chụp ảnh, trang phục … Giá cả  dao động từ vài triệu một ngày và mấy chục triệu một tháng. Chi phí này khá rẻ so với thế giới.

Dịch vụ thu thập thông tin cho doanh nghiệp

 1. Xác định mục tiêu, thông tin tình báo cần nắm được và cơ quan, tổ chức sở hữu những thông tin đó
 2. Tiến hành thu thập những thông tin đó. Thông tin có thể có sẵn trên một tờ báo nước ngoài, radio, hay những nguồn thông tin mở khác; hoặc chỉ có thể lấy được thông tin bằng những phương tiện điện tử tinh vi hoặc bằng cách gài gián điệp vào vùng mục tiêu.
 3. Tập hợp các thông tin tình báo thu được để so sánh, đánh giá và đối chiếu.
 4. Chuyển những thông tin đã xử lý cho người cần biết. Để có ích, thông tin phải kịp thời, chính xác và có thể hiểu được.
 5. Sử dụng thông tin tình báo. Điểm mấu chốt là ở chỗ người cần thông tin phải đưa ra quyết định có tính quyết định về việc có hay không hoặc làm thế nào để dùng nguồn tin này.

Đăng ký sử dụng dịch vụ thám tử vui lòng gọi: 0939 811 666

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI