Công ty thám tử tư uy tín chuyên nghiệp hoạt động tại Cần Thơ. Với phương châm dịch vụ thám tử uy tín chất lượng bảo mật tuyệt đối là hàng đầu. Công ty thám tử Yuki đã và đang khẳng định mình bằng sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng tại Cần Thơ.

Công ty thám tử tư tại Cần Thơ xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng để tìm được một công ty uy tín đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như mong muốn của khách hàng trong hàng chục công ty thám tử thì không phải điều dễ dàng.

Công ty thám tử uy tín hoạt động tại Cần Thơ

Qua kinh nghiệm thực tế chúng tôi nhận thấy nhu cầu thuê thám tử tại Cần Thơ ngày càng cao. Cũng chính vị vậy chúng tôi không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động và nâng cao nghiệp vụ để giúp khách hàng tại Cần Thơ được tốt hơn.

Vì sao khách hàng nên chọn công ty thám tử tư Yuki mà không phải một công ty thám tử hoạt động tại Cần Thơ khác? Chúng tôi có những gì khác biệt?

  1. Quyền lợi của khách hàng được ưu tiên hàng đầu

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu để giành được niềm tin của bạn với dịch vụ thám tử tư Yuki. Khi thực hiện mọi nghiệp vụ, quyền lợi của các bạn luôn luôn là ưu tiên số một. Chúng tôi giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách tư vấn những gói dịch vụ hợp lý, và rút ngắn thời gian điều tra.

2.Chất lượng dịch vụ tốt và uy tín

Thám tử tư Yuki tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có được sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .
Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm vụ việc đã được làm sáng tỏ một năm, chúng tôi có thể khẳng định về chất lượng của dịch vụ của mình là một trong những công ty thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

  1. Chi phí thuê thám tử hợp lý nhất

Đến với thám tử tư Yuki bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với mức phí dịch vụ thám tử. Chúng tôi luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.

  1. Thân thiện và nhiệt tình

Khi tiếp xúc với bất kỳ thám tử nào của chúng tôi, các bạn cũng đều cảm nhận được sự thân thiện, nhiệt tình. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn bất cứ lúc nào dù bạn có là khách hàng của thám tử tư Yuki hay không.

  1. Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, tận tâm và đam mê với nghề

Các khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bởi đội ngũ thám tử có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực điều tra tư nhân, đã xử lý thành công tất các vấn từ đơn giản đến phức tạp và đã tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như thời gian. Chúng tôi luôn tự hào rằng kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp của mỗi thám tử tư Yuki chính là tài sản qúy giá nhất của công ty.

  1. Nhân viên được trang bị trang thiết bị công nghệ cao hiện đại nhất hiện nay

Chúng tôi luôn đề cao vấn đề kỹ thuật nghiệp vụ. Sử dụng tối đa hiệu của của những công nghệ tiên tiến nhất hiện này vào quá trình phá án và điều tra. Mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

  1. Được tư vấn miễn phí và thuận tiện

Dịch vụ tư vấn ban đầu của thám tử tư Yuki luôn là miễn phí. Với một quy trình nghiệp vụ hợp lý, các bạn có thể lựa chọn các hình thức dịch vụ khác nhau để tối ưu hóa lợi ích của mình.
Bạn chỉ cần gọi điện thoại hoặc gửi email, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ trực tiếp và tư vấn tận tình cho bạn.

Để giao dịch trực tiếp, bạn có thể đến văn phòng thám tử tư Yuki hoặc chúng tôi sẽ tới tận nơi bạn muốn gặp để đáp ứng những nhu cầu của bạn vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Các dịch vụ thám tử tại Cần Thơ của công ty thám tử Yuki gồm có:

Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân:

– Điều tra ngoại tình

– Xác minh số điện thoại

– Xác minh nhân thân

–  Giám định AND

–  Giám định dấu vân tay

–  Tìm người thất lạc – bỏ trốn

– Theo dõi giám sát học sinh – sinh viên.

– Theo dõi  giám sát theo yêu cầu.

– Thiết bị định vị xe ô tô – xe máy.

– Truy tìm bản số xe

– Giúp văn phòng luật sư tìm kiếm chứng cứ

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp:

–  Điều tra an ninh thông tin doanh nghiệp

–  Điều tra nhân viên

– Thông tin Đối Tác

– Điều tra an ninh, trộm cắp nội bộ.

Được khách hàng đánh giá là một trong những công ty thám tử tư tốt nhất Cần Thơ trong một thời gian dài. Nó xứng đáng với công sức, sự cố gắng phấn đấu nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên từ khi thành lập đến nay. Hứa hẹn một doanh nghiệp phát triển ngày càng nhiều dịch vụ có ích, đa dạng, phục vụ nhiều hơn cho nhu cầu khách hàng. Mở ra một thời đại mới mà ở đó các ngành dịch vụ nói chung và dịch vụ thám tử nói riêng luôn phải cạnh tranh và hoàn thiện về cả số lượng lẫn chất lượng dịch vụ.

Khi có nhu cầu liên hệ công ty thám tử tư tại Cần Thơ quý khách cần :

–  Chuẩn bị trước các thông tin ban đầu : tên , tuổi , trường lớp , địa chỉ nhà,… và các thông tinh liên quan cần thiết của đối tượng hoặc doanh nghiệp tại Việt Nam cần xác minh để hỗ trợ cho công tác điều tra xác minh tiến hành nhanh chóng , chính xác.

–  Liên hệ hotline hoặc email:  để trao đổi, tư vấn qua công việc với ban giám đốc thám tử tư Yuki

–  Sắp xếp bố trị một cuộc hẹn gần nhất với ban giám đốc công ty để trao đổi công việc cụ thể.

–  Ký kết hợp đồng, các điều khoản và tiến hành công việc.

Cam kết của công ty thám tử uy tín Yuki:

–  Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi đã xong hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng.
–  Đảm bảo thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối không được tiết lộ ra ngoài
–  Công việc luôn được tiến hành một cách chính xác nhất theo trao đổi 2 bên.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Xem thêm tin khác

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám