Công ty thám tử Yuki là doanh nghiệp có giấy phép hoạt động tại Việt Nam nên chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra ở tất cả các tỉnh thành. Sau nhiều năm hoạt động lĩnh vực thám tử tư chúng tôi đã có lượng khách hàng tin dùng nên số lượng công việc ngày càng nhiều. Để thành công được như ngày hôm nay cũng là nhờ đội ngũ quản lý và nhân sự làm việc không kể ngày tháng giờ giấc. Hết mình phục vụ khách hàng, mục tiêu cuối cùng là làm khách hàng hài lòng vì kết quả chúng tôi đem lại là hoàn toàn chính xác.

Nghề thám tử quả thất rất gian nan và vất vả, có nhiều vụ án khiến thám tử đau đầu và tổn hại sức khỏe vì phải vắt óc xử lý, vì phải bám sát đối tượng không để mất dấu. Chúng tôi phải xông pha đến những nơi nguy hiểm như những chiến sỹ công an thực thụ. Đây chỉ là những điều có thể kể ra cho các bạn, còn nhiều điều chúng tôi không thể nói được và phải giữ kín đến hết đời. Các bạn thuê thám tử có thể yên tâm ngồi nhà, nhưng chúng tôi không kể ngày đêm khi mọi người đang ở nhà nghỉ ngơi tận hưởng thì các thám tử dầm mưa dãi nắng nhịn đói nhịn khát để thực hiện nhiệm vụ. Tất cả chỉ để đem lại kết quả tốt nhất, nhiệm vụ được hoàn thành nhanh nhất.

Quý khách ở Vĩnh Long đang cần thuê dịch vụ gì của Công ty thám tử Yuki?

  • Theo dõi vợ chồng ngoại tình,
  • Theo dõi đối tượng bất kỳ nào đó
  • Tìm hiểu lý lịch của đối tượng nào đó
  • Muốn biết thông tin chủ nhân xe ô tô, xe máy, số điện thoại
  • Muốn biết đối tác đang chuẩn bị ký hợp đồng
  • Muốn biết nhân sự đang chuẩn bị cất nhắc vị trí quan trọng
  • Muốn tìm nơi sản xuất hàng giả làm tổn hại đến thương hiệu của công ty

Tất cả đều được các thám tử chúng tôi giải đáp một cách tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như chi phí thuê thám tử các bạn nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI