Văn phòng thám tử chuyên nghiệp tại TPHCM thuộc Công ty thám tử Yuki có đội ngũ thám tử tư năng động với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi và tìm kiếm thông tin. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp và cá nhân.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ từ điều tra hoàn toàn bí mật và thông tin chính xác nhất.

Văn phòng thám tử Yuki cung cấp dịch vụ cho các công ty luật, công dân tư nhân, công ty bảo hiểm, các doanh nghiệp và tập đoàn ở TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước. Công ty của chúng tôi cam kết với bạn kết quả tốt nhất và nhanh nhất.

Độ tin cậy và đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi từ ngày thành lập luôn được khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi thực hiện công việc điều tra từ điều tra ngoại tình, điều tra an ninh doanh nghiệp, xác minh lý lịch nhân thân, tìm kiếm người bỏ trốn mất tích, xác định vị trí điện thoại… phạm vi hoạt động trên toàn quốc với mạng lưới các thám tử được đào tạo chuyên sâu, các chuyên gia điều tra và các cộng sự được cấp phép.

Những thám tử tư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm luôn tuân thủ một Bộ quy tắc ứng xử nhấn mạnh đến hành vi đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ theo nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và tuyệt đối bảo mật. Chúng tôi cũng hiểu rằng nhiều khách hàng rất ngại thuê thám tử tư vì vấn đề tế nhị. Bạn hãy yên tâm và bất kể tình huống của bạn liên quan đến vấn đề gì, chúng tôi sẽ lắng nghe bạn và giải thích chi tiết cho bạn về cách chúng tôi có thể trợ giúp. Tất cả các vấn đề của bạn sẽ được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Công ty thám tử Yuki sẽ giúp khách hàng xử lý tất cả các cuộc điều tra một cách năng động và hiệu quả. Công ty cố gắng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và lịch sự.

Hãy để chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho bạn để ngăn chặn từ xa, để giúp các bạn tránh được các vấn đề không đáng có. Văn phòng thám tử tư Yuki cung cấp cho khách hàng chiến lược tốt nhất đồng thời tạo ra các chương trình và giải pháp chủ động thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu về một Công ty điều tra có thể cung cấp, vui lòng gọi cho Công ty thám tử Yuki . Chúng tôi mong muốn được cung cấp cho bạn các dịch vụ điều tra mà bạn yêu cầu. Không có trường hợp nào là quá nhỏ, quá lớn hoặc quá khó!

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA

 • Công ty thám tử tư Yuki thường xuyên được các nhà cung cấp bảo hiểm, công ty luật, tập đoàn, tổ chức kinh doanh và cá nhân giữ lại để thu thập thông tin, thu thập bằng chứng, phỏng vấn nhân chứng, tội phạm, nghi phạm và xác định vị trí đối tượng. Các thám tử tư phải là những người am hiểu luật pháp nên việc sử dụng các phương pháp điều tra đều theo khuôn khổ pháp luật. Các phương pháp này bao gồm giám sát trực tiếp và thiết bị camera, tìm kiếm cơ sở dữ liệu, phỏng vấn và các phương pháp nghiên cứu khác được sử dụng để khám phá thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

TUÂN THỦ NGUYÊN TẮC

 • Nói KHÔNG với thám tử HAI MANG
 • Chúng tôi làm việc với công nghệ bảo mật tốt nhất trong ngành.

ĐIỀU TRA HỖ TRỢ PHÁP LÝ

 • Yuki đã làm việc cho cả hai bên trong các vụ kiện dân sự. Chúng tôi đã hỗ trợ các luật sư chứng minh yêu cầu bồi thường thiệt hại cũng như làm việc cho các công ty bảo hiểm để cho thấy khách hàng thực sự không có yêu cầu bồi thường hợp pháp. Chúng tôi làm việc để cung cấp sự thật, tiết lộ mọi viên đá. Chỉ sự thật …….

SÀNG LỌC CƠ SỞ TRƯỚC KHI LÀM VIỆC

 • Kiểm tra lý lịch là gì? Kiểm tra lý lịch là một cách hiệu quả để chủ lao động, chủ nhà, đối tác kinh doanh tiềm năng, v.v. để tìm hiểu về người thuê, cư dân hoặc đối tác kinh doanh mới tiềm năng của họ. Hầu hết mọi người tin rằng việc kiểm tra lý lịch chỉ dựa trên tiền sử tội phạm. Việc kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng có thể bao gồm một số yếu tố chính được bao gồm nhưng không giới hạn ở những điều sau đây; tiền sử tội phạm, giáo dục, lịch sử việc làm, tín dụng, tài liệu tham khảo, phương tiện truyền thông xã hội, khảo sát vùng lân cận và thậm chí cả hồ sơ dân sự. Lý do kiểm tra lý lịch là để đảm bảo an toàn cho nhân viên, doanh nghiệp và khách hàng của bạn.
 • Chúng tôi không cung cấp kiểm tra lý lịch theo khuôn mẫu. Dịch vụ của chúng tôi được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn!

HẸN HÒ TRƯỚC & INTERNET

Những tìm kiếm cơ bản này có thể giúp bạn tìm ra SỰ THẬT về người bạn đang gặp trực tuyến. Đó cũng là một cách hay để tìm hiểu xem họ có đang hẹn hò với người khác bên cạnh bạn hay không! Chúng tôi cũng cung cấp các dữ kiện bằng văn bản về hành vi không chính đáng của những người liên quan trực tiếp đến trẻ em.

 • Tên thật
 • Hồ sơ nền
 • Hồ sơ tội phạm
 • Kết hôn
 • Ly hôn
 • Con cái
 • Lịch sử thu nhập
 • Lịch sử tín dụng
 • Quyền sở hữu tài sản
 • Họ đang sống với ai
 • Hẹn hò với người khác trực tuyến
 • Video theo dõi
 • Phá sản

GIÁM SÁT

Thám tử Yuki cung cấp tính năng giám sát, cả di động và cố định. Chúng tôi có thể cung cấp bằng chứng hình ảnh và video về gian lận bồi thường cho người lao động, gian lận bảo hiểm, gian lận thất nghiệp, nuôi con, không chung thủy, sống thử, ăn cắp thời gian, uống rượu khi làm việc, yêu cầu cư trú và danh sách này cứ lặp đi lặp lại. Nếu bạn có nhu cầu giám sát, hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về phương án tùy chỉnh cho nhu cầu của bạn.

 • Video giám sát
 • Theo dõi GPS

NỘI TRỢ, NGƯỜI PHỐI NGẪU GIAN DỐI, QUYỀN NUÔI CON

 • Thống kê nói rằng 85% phụ nữ cảm thấy người yêu của họ lừa dối là đúng và 50% đàn ông cảm thấy người yêu của họ đang lừa dối là đúng. Nếu bạn nghi ngờ vợ / chồng hoặc bạn đời của mình không chung thủy, hãy cân nhắc gọi cho Công ty thám tử Tư Yuki.
 • Nếu bạn nghi ngờ người phối ngẫu của mình đang lừa dối, bạn không nên tự mình thu thập bằng chứng trong khi cố gắng tiến hành cuộc điều tra của riêng mình. Sự phán xét của bạn có thể trở nên vẩn đục, mức độ giận dữ tăng cao, những điều này có thể khiến bạn làm những điều không nên! Bạn cần sự trợ giúp của chuyên gia để có được bằng chứng chắc chắn cho luật sư của bạn và tòa án. Nói cách khác, bạn cần thuê một nhà điều tra tư nhân.
 • Việc giành được quyền nuôi con ngày nay rất khó. Phòng xử án không phải là nơi dành cho các cuộc điều tra cấp dưới hoặc dành cho một người lập kế hoạch kém cỏi. Công ty Thám tử Tư Yuki có thể cung cấp cho bạn chiến lược để giành chiến thắng.

Việc phát hiện ra mối quan hệ ngoại tình của bạn đã đủ khó, nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu cho những gì bạn sẽ phải đối mặt. Phán quyết của tòa án gia đình sẽ được đưa ra cho hoặc chống lại bạn và con bạn. Thẩm phán sẽ quyết định cho bạn dựa trên bằng chứng, ai là cha mẹ giám hộ tốt nhất. Nếu tiểu bang của bạn coi việc không chung thủy là lý do để ly hôn, thì bằng chứng là điều cần thiết! Nếu bạn là một bên của một hành động pháp lý, những quan sát, khám phá và lời khai của bạn đã bị nhiễm thành kiến

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI