0939 911 666

Công ty thám tử Yuki (Yuki Private Detective Agency) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực điều tra tư nhân với hơn 10 năm kinh nghiệm điều tra an ninh cho các doanh nghiệp và cá nhân trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Điều tra quan hệ ngoài luồng của vợ chồng (điều tra ngoại tình)
Điều tra trộm cắp, gian lận và tội phạm cho các doanh nghiệp.

Tìm kiếm một công ty điều tra viên tư nhân ở Việt Nam có khó không? Tại sao tôi nên thuê một công ty điều tra tư?

Khi gia đình các bạn gặp phải những vấn đề như vợ chồng ngoại tình, con cái chơi bời bỏ học, lấy trộm tiền của bố mẹ, bỏ nhà ra đi, tranh chấp quyền thừa kế. Tất cả những vấn đề trên đều phải giấu kín không thể tiết lộ ra ngoài được, nhất là với cơ quan điều tra của chính phủ. Lúc này các điều tra viên tư nhân của chúng tôi là công cụ tốt nhất sẽ giúp các bạn giải quyết những vụ việc trên. Chúng tôi xử lý tất cả các cuộc điều tra một cách năng động và hiệu quả, tính chuyên nghiệp, lịch sự và quan trọng là hoàn toàn bí mật.

Mức giá cạnh tranh và kết quả tích cực là hai lý do hàng đầu mà khách hàng chọn các điều tra viên tư của công ty thám tử tư Yuki.

Sẵn sàng phục vụ 24/7 ngày một tuần
Tư vấn miễn phí tại địa điểm bạn chọn
Cung cấp điều tra viên nam và nữ
Điều tra toàn quốc và quốc tế
Bí mật và kín đáo

Danh tiếng về độ tin cậy và tính toàn vẹn của chúng tôi được đánh giá cao bởi các đối tác là các công ty bảo hiểm, các công ty luật, các tập đoàn, các doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn quốc với mạng lưới các chi nhánh là các cộng sự ủy quyền. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tụy của chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn từ điều tra gian lận, giám sát nhân sự đến những vụ điều tra phức tạp khách và đặc biệt là bảo vệ nhân chứng.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp và bảo mật cho khách hàng, bao gồm gian lận bảo hiểm, điều tra quốc phòng, thương hiệu, bản quyền và điều tra bằng sáng chế, nội bộ doanh nghiệp, ngoại tình và điều tra tiền hôn nhân, thông tin doanh nghiệp với báo cáo chi tiết và bằng chứng. Cơ quan của chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các công ty hợp pháp, công dân tư nhân và các doanh nghiệp và công ty. Cung cấp kết quả chất lượng một cách kịp thời.

Hãy để chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp tổng thể của bạn để ngăn chặn, xác định chính xác mối nguy hại và giải pháp chủ động thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Chương trình điều tra có thể bao gồm bất kỳ sự kết hợp điều phối, giám sát, tìm hiểu thực tế, thẩm định, tuân thủ và kiểm toán tài chính, đào tạo nâng cao nhận thức cũng như hệ thống giám sát kỹ thuật số tùy chỉnh cho nhà hoặc văn phòng của bạn.

Khi bạn có nhu cầu cho một cơ quan điều tra có thể cung cấp, vui lòng gọi cho Dịch Vụ Điều Tra tư của Công ty Thám Tử Tư Nhân Yuki. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn các dịch vụ điều tra mà bạn yêu cầu.

Không có trường hợp nào quá nhỏ, quá lớn hoặc quá khó!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám