0939 911 666

Công ty thám tử Yuki – Điều tra tư nhân chuyên nghiệp từ năm 2010!
Công ty thám tử Yuki là một  văn phòng điều tra tư nhân đầy đủ dịch vụ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp ở Tp. HCM. Chúng tôi cung cấp cho tất cả các khách hàng tiềm năng với quy trình tư vấn MIỄN PHÍ để thảo luận nếu các dịch vụ của chúng tôi có thể có lợi cho bạn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng xem xét trường hợp của bạn và cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp về các lựa chọn của bạn. Thám tử Yuki là một công ty điều tra tư nhân có kinh nghiệm, được cấp phép và chuyên nghiệp, chuyên giám sát, kiểm tra lý lịch và pháp y máy tính. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra tư nhân 24/7 và báo cáo theo ngày!.

Dịch vụ điều tra tư nhân tại TP. HCM
Công ty thám tử Yuki cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ điều tra tư nhân chuyên nghiệp trên khắp các tỉnh thành. Trong hơn 10 năm, chúng tôi đã xử lý chính xác và kín đáo từng trường hợp khách hàng! Tìm hiểu thêm về các lĩnh vực chúng tôi là chuyên gia dưới đây

Khách hàng của chúng tôi là ai?
Công ty thám tử Yuki cung cấp dịch vụ cho luật sư , công ty bảo hiểm , tập đoàn và công chúng. Phí dịch vụ của chúng tôi có giá rất hợp lý và luôn cạnh tranh. Chúng tôi có một vùng phủ sóng rộng lớn và có thể hỗ trợ khách hàng trên toàn khu vực ba bang; chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ điều tra tư nhân ở TP. HCM , nếu cần!

Chọn một công ty điều tra tư nhân TP. HCM
Khi bạn yêu cầu dịch vụ của một nhà điều tra tư nhân có kinh nghiệm, được cấp phép ở Việt Nam, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Công ty thám tử Yuki để biết thêm chi tiết và tư vấn MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định thảo luận với các công ty khác, có một số câu hỏi rất quan trọng bạn nên hỏi trước khi tham gia dịch vụ của họ. Dưới đây xin vui lòng tìm 5 câu hỏi bạn nên luôn luôn hỏi trước khi thuê một nhà điều tra tư nhân.

Bạn có phải là một nhà điều tra tư nhân được cấp phép ở Việt Nam? Nếu một công ty hoặc điều tra viên không được cấp phép hãy tránh xa họ.
Bạn có phải là thành viên của Văn phòng kinh doanh tốt hơn hoặc bất kỳ hiệp hội nhà nước nào không? Là khách hàng, bạn phải luôn đảm bảo rằng công ty bạn thuê đã được xác minh bởi bên thứ ba và thông tin đăng nhập của họ theo thứ tự. Cũng tốt để xem nếu khách hàng trước có khiếu nại.
Bạn là đặc sản gì và bạn đã xử lý các trường hợp như của tôi trước đây? Có nhiều ngóc ngách trong ngành điều tra tư nhân. Chắc chắn rằng bạn thuê một chuyên gia có kinh nghiệm trong vấn đề bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ.
Giá của bạn là bao nhiêu và bạn có cung cấp cho tôi hợp đồng trước khi chúng tôi bắt đầu không? Các nhà điều tra tư nhân được cấp phép ở Việt Nam thường sẽ tính phí theo giờ hoặc một khoản phí cố định đã được thỏa thuận trước khi thực hiện một nhiệm vụ. Hầu hết các công ty yêu cầu Thỏa thuận người giữ lại hoặc trước hợp đồng để thực hiện các dịch vụ thay mặt bạn. Hiểu tất cả các chi phí tiềm năng trước khi thuê một cơ quan điều tra tư nhân là phải.
Sự sẵn có của bạn là gì và tôi có thể mong đợi bạn thực hiện trường hợp của tôi trong bao lâu? Trước khi thuê một điều tra viên, điều quan trọng là phải ước tính khi nào công việc sẽ bắt đầu và mất bao lâu để hoàn thành. Điều này sẽ thay đổi theo từng trường hợp nhưng một công ty chuyên nghiệp nên có một kế hoạch điều tra phù hợp với ngân sách và thời gian biểu của bạn.

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám