Thám tử Yuki là một công ty cung cấp dịch vụ điều tra tư nhân với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ thám tử  được đào tạo bài bản và hoạt động với đầy đủ giấy phép. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ điều tra tư nhân cho các cá nhân, công ty và bất kỳ ai khác có thể hưởng lợi từ sự trợ giúp của chúng tôi.

Các dịch vụ bao gồm:

  • Điều tra gian lận bảo hiểm, tài chính
  • Kiểm tra lý lịch
  • Điều tra hôn nhân
  • Điều tra người mất tích
  • Điều tra ngoại tình
  • Điều tra biển số xe
  • Điều tra số điện thoại
  • Điều tra hàng giả, hàng nhái

Tại sao khách hàng tin tưởng chọn dịch vụ điều tra của Yuki?

Việc lựa chọn và thuê thám tử tư phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt lớn đối với trường hợp của bạn. Đảm bảo rằng thám tử tư mà bạn thuê là người có kinh nghiệm, hiểu biết, được bảo hiểm và có giấy phép hành nghề về lĩnh vực điều tra. Tại Yuki, chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ mới nhất trong ngành và đã liên kết với một số đối tác trong lĩnh vực công nghệ, giám định, luật sư để đảm bảo chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể . Ngoài ra, chúng tôi sẽ không bao giờ thuê ngoài công việc hoặc chuyển trường hợp của bạn cho người khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại miễn phí và tự tin rằng chúng tôi có thể giúp khám phá sự thật và mang lại cho bạn sự an tâm đáng có. Nếu bạn muốn làm việc với một trong những nhà điều tra tư nhân giỏi nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Thông tin của bạn có được bảo mật không?

Điều này là chắc chắn và nó nằm trong những điều khoản đầu tiên trong hợp đồng. Đội ngũ điều tra viên tư nhân của chúng tôi cực kỳ linh hoạt và sẽ làm việc theo lịch trình của bạn. Khi được yêu cầu, các điều tra viên tư nhân của chúng tôi có thể gặp tại một địa điểm bạn chọn hoặc tại bất kỳ địa điểm riêng tư nào của chúng tôi. Trụ sở chính của công ty chúng tôi ở Sài Gòn, với các văn phòng đại diện ở khắp các tỉnh thành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại miễn phí 24/7. Khách hàng không bao giờ bị tính phí cho các cuộc gọi điện thoại và các cuộc gọi sau giờ làm việc có thể được trả lại nếu được yêu cầu.

Phục vụ nhiệt tình, chu đáo, bảo mật

Với tư cách là nhà điều tra tư nhân đầy đủ dịch vụ, chúng tôi sẽ làm việc với bạn từ đầu đến cuối. Chúng tôi có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào, bao gồm giới thiệu luật sư hoặc lời khai của tòa án được chấp nhận. Sau khi được thuê, chúng tôi giám sát tất cả các trường hợp. Người điều hành của chúng tôi tại luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về cách thiết lập các cuộc điều tra và cũng sẽ giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà khách hàng có thể có. Hơn 15 năm kinh doanh, các nhà điều tra tư nhân của chúng tôi đã cung cấp thông tin cho công chúng, luật sư, nhà quản lý rủi ro, doanh nghiệp bảo hiểm, các công ty, tổ chức chính phủ và các cá nhân khác để hỗ trợ đưa ra các lựa chọn chính xác ảnh hưởng đến các tổ chức tương ứng của họ cho cả dân sự và hình sự các vấn đề. Chúng tôi ở đây để trợ giúp và khám phá sự thật, vì vậy bạn sẽ nhận được câu trả lời xứng đáng. Nếu bạn đang muốn thuê thám tử tư tại Sài Gòn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI