Thám tử tư Yuki hiện đang là công ty thám tử Sài Gòn uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ, phục vụ nhanh chóng, bảo mật thông tin cho khách mà Công ty thám tử tư Yuki còn cam đoan mức giá dịch vụ hợp lý nhất, cho dù là khách khó tính đến mấy cũng đều thấy hài lòng.

Công ty thám tử Sài Gòn uy tín, chất lượng, giá hợp lý

Công ty thám tử tư Yuki là công ty thám tử Sài Gòn uy tín lâu năm tại thủ đô Sài Gòn. Đặc biệt đa phần khách hàng của công ty đều là những người đã từng sử dụng dịch vụ hoặc được người quen biết giới thiệu.

Công ty thám tử tư Yuki có trụ sở chính tại Sài Gòn, nằm ngay ở Tòa Nhà Trung Yên 1 Số 58A, Trung Kính, quận Cầu Giấy, tp Sài Gòn. Chính bởi vậy Thám tử tư Yuki có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp hơn, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Thám tử tư Yuki đã có gần 20 năm kinh nghiệm, trở thành 1 trong các công ty cho thuê thám tử lâu đời tại Sài Gòn nói riêng cũng như tại Việt Nam nói chúng, tạo được sự yên tâm cho khách hàng.

Thám tử tư Yuki cung cấp đa dạng các loại dịch vụ thám tử

05 lý do nên thuê thám tử tư của Công ty thám tử tư Yuki

Suốt nhiều năm qua, Thám tử tư Yuki luôn được khách hàng tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn là bởi:

1. Công ty uy tín, được cấp phép

Công ty Thám tử tư Yuki được cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực thám tử, tất cả các gói dịch vụ đều thuộc phạm vi chuyên môn. Do đó khách hàng yên tâm về tính hợp pháp khi thuê thám tử uy tín tại công ty Yuki mà không sợ vi phạm pháp luật, kể cả nếu không may bị phát hiện bạn hoàn toàn không lo lắng vì dịch vụ bạn sử dụng là hợp pháp, độ uy tín cao.

2. Bảo mật thông tin tuyệt đối

Rất nhiều công ty thám tử Sài Gòn hoạt động chui, không có giấy phép nên họ thường lấy cắp thông tin của khách hàng. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến uy tín, danh dự và công việc của khách hàng. Với thám tử tư Yuki, quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối tất cả mọi thông tin cá nhân cũng như các hồ sơ dữ liệu thu thập được. Nếu phát hiện trường hợp rò rỉ thông tin từ phía công ty thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

3. Đội ngũ thám tử tư nghiệp vụ tốt, dày dặn kinh nghiệm

Với lợi thế gần 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Thám tử tư Yuki đã xây dựng được đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, kỹ năng nhạy bén, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và giàu kinh nghiệm. Đa phần thám tử đều là công an viên, bộ đội về hưu hay luật sư. Do đó cam đoan có thể điều tra và đưa ra các thông tin chính xác nhất, tuyệt đối không để bị lộ, kết quả sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

4. Cam kết chất lượng, hiệu quả công việc

Với đội ngũ thám tử hùng hậu tại Sài Gòn cũng như sự đầu tư nghiêm túc về máy móc thiết bị nên Thám tử tư Yuki cam kết sẽ cung cấp kết quả theo đúng mong muốn của khách hàng. Cho dù tình huống có phức tạp đến mấy, khó khăn ra sao thì công ty đều sẽ cố gắng thu được kết quả tốt nhất. Công ty sẵn sàng hoàn bù lại tiền nếu như kết quả không làm khách hàng hài lòng.

5. Chi phí dịch vụ thám tử hợp lý, minh bạch

Thám tử tư Yuki luôn minh bạch về chi phí, với mỗi gói dịch vụ đều có bảng giá cụ thể. Đồng thời khách hàng được thông báo chi tiết về chi phí trước khi ký kết hợp đồng, tất cả được công khai, cam đoan không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào. Hơn nữa trong hợp đồng cũng ghi rõ chi phí nên bạn hoàn toàn yên tâm, không sợ chặt chém.

Công ty Thám tử tư Yuki làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần, 24/7, kể cả ngày lễ và chủ nhật vẫn làm việc bình thường. Do đó có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, không phải chờ đợi lâu.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI