Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, kéo theo vô số những vấn đề bất cập mà một cá nhân không thể tự mình giải quyết. Sự lựa chọn thông minh của khách hàng là tìm đến dịch vụ thám tử để nhờ tư vấn và tìm ra câu trả lời. 

Công ty thám tử Yuki là văn phòng thám tử có cơ sở hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Bằng sự uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, Yuki tự tin có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ thám tử vô cùng chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời công ty luôn có đội ngũ nhân viên thúc trực nhận tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Công ty thám tử Yuki chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp như:

  • Chuyên điều tra giám sát và theo dõi ngoại tình.
  • Theo dõi và giám sát theo yêu cầu báo cáo hàng ngày qua Zalo, Viber, Email,….
  • Dịch vụ định vị qua số điện thoại.
  • Chuyên điều tra tìm người mất tích, trốn nợ.
  • Hỗ trợ văn phòng luật sư tìm chứng cứ.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và am hiểu luật pháp. Thám tử Yuki sẽ giúp khách hàng đạt được lợi ích về thông tin muốn tìm hiểu.  Bên cạnh đó, để phục vụ cho việc thực hiện công việc. Đơn vị đã đầu tư công nghệ và máy móc hiện đại giúp cho quá trình thực hiện công việc được nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa chỉ với một mức giá vô cùng hợp lý là bạn đã được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp rồi. Chính vì thế mà công ty thám tử Yuki luôn được khách hàng đánh giá cao và sẵn sàng sử dụng dịch vụ khi cần thiết. Điều đó cho thấy rằng công ty đã xây dựng được một hình ảnh tốt đẹp và đáng tin cậy đối với mọi khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một văn phòng thám tử uy tín hãy liên hệ ngay với Công ty thám tử Yuki để được tư vấn và hỗ trợ.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI