Đau khổ phát hiện vợ ngoan hiền ngoại tình với đối tác

Tôi 37 tuổi, vợ 33 tuổi, chúng tôi học cùng đại học, yêu nhau và sau 6 năm thì cưới. Chúng tôi có 2 con, bé gái 5 tuổi và bé trai gần 2 tuổi rất ngoan và đáng yêu. Vợ tôi làm kế toán, tôi làm bên giao thông, đảm bảo được cuộc sống cho cả gia đình. Về cuộc sống, gia đình tôi là mơ ước của nhiều người, vợ đẹp con khôn, chồng giỏi giang biết vun vén và kiếm tiền giỏi.

Tôi là người hòa đồng, biết lo lắng cho gia đình và tương lai, luôn yêu thương vợ con. Vợ tôi hiền, ngoan. Chuyện bắt đầu từ khi con trai tôi được hơn một tuổi, vợ đi làm trở lại. Trong các đối tác của vợ có một người hơn cô ấy7  tuổi, thường xuyên nhắn tin dụ dỗ vợ.

Lúc này vợ bị áp lực về công việc, kẻ đó hứa sẽ cho cô ấy vị trí mới tốt hơn nên vợ tôi cảm mến rồi say nắng. Tôi phát hiện ra chuyện này cách đây hơn 4 tháng sau khi thuê dịch vụ thám tử của Công ty thám tử Yuki, sau những bằng chứng mà bên văn phòng thám tử cung cấp, cuối cùng vợ cũng thú nhận đã lừa dối tôi, mối quan hệ của họ kéo dài từ tháng 5 đến nay. Họ đã đi nhà nghỉ 5 lần nhưng cô ấy nói đó là do sự ngu muội nhất thời.

Vợ tôi rất hối hận, quỳ gối cầu xin sự tha thứ từ tôi và các con, đồng thời thắp nhang hứa với bố đẻ sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Cô ấy chỉ muốn quay về với gia đình, không muốn mất tôi và các con. Vợ đã bỏ số điện thoại cũ, xóa các tài khoản mạng xã hội. Vì thương hai con nhỏ và thực tình tôi còn rất thương vợ nên đã chấp nhận tha thứ, tuy nhiên cứ khi gần vợ là lại ám ảnh, trong lòng cảm thấy bị tổn thương vô cùng. Tôi phải làm sao để có thể quên được sự ám ảnh này, tìm lại tình yêu và sự tin tưởng vợ như xưa./.

Có phải vợ đang lừa dối bạn?

Trong xã hội hiện nay, ngoại tình không phải là chuyện hiếm gặp. Bạn có thể đã nói chuyện yêu đương rồi mới tiến tới hôn nhân hoặc bạn có một cuộc hôn nhân do gia đình sắp đặt. Dù bạn tiến tới hôn nhân như thế nào thì điều đó cũng không thể cứu bạn khi mà vợ của bạn không chung thủy. Khi mới bắt đầu, cuộc sống của bạn rất tốt đẹp và suôn sẻ. Bạn có một công việc tốt và kiếm được nhiều tiền. Bạn có những đứa con ngoan có thể đang ở độ tuổi đi học. Vợ của bạn cũng đang làm tốt trong công việc và đang trên đà thăng tiến. Cuộc sống như vậy quả là tốt đẹp. Nhưng liệu nó vẫn luôn như vậy? Bạn hãy tưởng tượng đến tương lai xa hơn. Bạn có chắc chắn rằng cuộc sống hôn nhân của bạn sau tám năm hay mười năm vẫn luôn gắn bó bền chặt và hạnh phúc. Cô ấy có còn hay hỏi han quan tâm đến bạn. Cô ấy có còn chăm sóc cho bạn một cách tận tâm hay nấu những món ăn bạn yêu thích như ngày đầu mới cưới không? Có rất nhiều câu hỏi mà bạn cần phải suy ngẫm để tìm ra câu trả lời.

Những dấu hiệu cảnh báo

Có một số dấu hiệu có thể cho thấy rằng bạn đời của bạn đang đắm chìm trong  một tình yêu khác. Cô ấy kiếm cớ để đi chơi với bạn bè nhiều hơn là đi chơi với bạn? Cô ấy có một chuyến dã ngoại với công ty nhưng không cho bạn xem bất cứ một tấm ảnh nào về nơi cô ấy đã đi? Cô ấy phớt lờ những cuộc gọi của bạn rồi kiếm cớ rằng đang họp hay đang bận việc nên không thể nghe máy? Cô ấy thường xuyên tăng ca vào những ngày nghỉ? Có rất nhiều dấu hiệu cảnh báo rằng vợ của bạn đang không chung thủy. Bạn cần phải hết sức tỉnh táo để có thể nhận ra được những dấu hiệu đó.

Kết luận lại, khi bạn cảm thấy rằng mình đang bị lừa dối, hãy tìm đến văn phòng thám tử và tìm hiểu về ly hôn và hậu hôn nhân. Vấn đề về ly hôn và ngoại tình luôn là vấn đề nhạy cảm và phức tạp, đặc biệt nếu liên quan đến quyền giám hộ con cái. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của thám tử tư trước khi đối chất với bạn đời của mình. Khi bạn có những bằng chứng xác thực trong tay thì vợ của bạn không thể nào phủ nhận việc ngoại tình và các bạn có thể đưa ra được những quyết định cho tương lai. Hai bạn có thể lựa chọn tiếp tục sống cùng nhau, hay ly thân hợp pháp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra liên quan đến ly hôn và hậu hôn nhân.

Nếu bạn không may gặp phải hoàn cảnh trên, để có bằng chứng hoặc được tư vấn giải quyết vấn đề của mình vui lòng liên lạc với công ty thám tử Yuki với số điện thoại: 0939 911 666. 

THÁM TỬ TƯ YUKI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI