Dịch vụ điều tra an ninh nội bộ doanh nghiệp.
Mỗi một doanh nghiệp lớn khi điều hành nhân viên đều không tránh những sai sót. Thay vì phải tuyển dụng một phòng an ninh nội bộ mất công sức thời gian quản lí. Họ tìm đến những công ty dịch vụ thám tử. Công ty thám tử chuyên nghiệp sẽ có những nghiệp vụ điều tra nhân viên nhanh chóng. Hơn nữa là những người lạ sẽ tránh những tiêu cực có thể sảy ra.
Chúng tôi lấy ví dụ như tập đoàn A có 200 cái chung cư khắp Việt Nam. Có một số hộ dân ở trong khu chung cư tại Quận 1 phản ánh về bảo vệ không tốt. Muốn làm sạch chuyện đó, tập đoàn A sẽ cử thanh tra đến khu đó điều tra. Nhưng nếu trong đoàn thanh tra nội bộ có người là người thân của một trong những bảo vệ. Vậy làm mọi chuyện sẽ chìm xuống và không giải quyết được gì.
Thay vì như vậy, nếu tập đoàn A nhờ đến dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Họ sẽ bí mật thu thập những bằng chứng mà một số bảo vệ kia làm không đúng trách nhiệm. Sau đó thừa lệnh của ban quản lí tập đoàn mà có hình thức xử lí kỷ luật theo yêu cầu của tập đoàn. Xong việc tất cả rút lui êm thấm, không để lại dấu vết gì hết.

Dịch vụ điều tra an ninh nội bộ doanh nghiệp

Ngoài ra dịch vụ điều tra an ninh nội bộ còn tiếp nhận những phản ảnh xấu mà doanh nghiệp gặp phải. Từ đó lần ra đâu là con sâu gây bệnh trong bát canh của doanh nghiệp. Hay hơn nữa đó là tìm kiếm và xử lí những nhân viên gian dối. Những nhân viên có hành vi bán bí mật kinh doanh của công ty.
Chúng tôi tự tin là một công ty thám tử chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp trong những việc này. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, quý vị hoàn toàn yên tâm. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều doanh nghiệp từng hợp tác và đã hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
Mọi liên hệ tư vấn trực tiếp quý khách hàng xin gọi đến 1900.0002 bấm phím số 2. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tại cuối trang website. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.
VĂN PHÒNG THÁM TỬ SÀI GÒN – CÔNG TY TNHH YUKI

Xem thêm: Công ty thám tử uy tín

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI