0939 911 666

Đến với thám tử tư Yuki  bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia có kinh nghiệm, đẳng cấp thế giới, những người điều tra chuyên nghiệp và nhận được kết quả tốt nhất. Khách hàng thường xuyên của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp  lớn và nhỏ, bao gồm các công ty luật, công ty kế toán, nhóm công ty cổ phần, tổ chức tài chính ngân hàng, công ty bảo hiểm và cả các tổ chức chính phủ.

Khi chúng tôi thành lập Dịch vụ điều tra doanh nghiệp vào năm 2012, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một nguồn lực có giá trị nhằm giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh và đảm bảo các quyết định kinh doanh hợp lý cho nhu cầu điều tra bí mật và đa dạng của doanh nghiệp.

Chuyên môn của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp phát hiện ra thông tin một cách nhanh chóng trong khi duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất và chỉ trong giới hạn pháp lý. Điều tra lý lịch chuyên sâu, tìm kiếm tài sản bị thất thoát, điều tra hỗ trợ tố tụng, sàng lọc nhân sự, kiểm tra vân tay. Điều tra khiếu nại, Dịch vụ giám sát, Xác định vị trí điện thoại. Phỏng vấn & thu thập thông tin và thu thập thông tin chung là một số dịch vụ đa dạng có sẵn. Điểm mấu chốt là chúng tôi tìm kiếm kết quả một cách kịp thời và tiết kiệm chi phí.

Tại sao điều tra yêu cầu cần thiết?

Thật không may, Yêu cầu điều tra là cần thiết bởi vì, mặc dù nhiều khiếu nại là hợp pháp, nhưng có một số thì không. Theo thống kê, những yêu cầu bồi thường bất hợp pháp này có giá trị tương đương 80 tỷ đô la hàng năm trên tất cả các dòng bảo hiểm. Chúng tôi làm việc với các công ty bảo hiểm, chủ lao động và luật sư trong khả năng quốc phòng. Chúng tôi xử lý một loạt các yêu cầu. Một số trong số này được liệt kê dưới đây:

 • Tuyên bố amiăng
 • Yêu cầu bồi thường chấn thương cơ thể
 • Người khuyết tật tuyên bố bảo vệ
 • FMLA (Đạo luật nghỉ phép y tế gia đình)
 • Yêu cầu bảo hiểm
 • Khiếu nại sở hữu trí tuệ
 • Yêu cầu bồi thường
 • Yêu cầu bồi thường sơ suất y tế
 • Tuyên bố Mesothelioma
 • Yêu cầu bồi thường tai nạn xe cơ giới
 • Khiếu nại trách nhiệm sản phẩm
 • Trượt và yêu cầu bồi thường
 • Yêu cầu bồi thường của công nhân
 • Yêu cầu khác khi cần thiết

Dịch vụ hỗ trợ Điều tra Khiếu nại

Được liệt kê ở đây, chúng tôi cung cấp một số dịch vụ liên quan để hỗ trợ Điều tra Khiếu nại và giải thích ngắn gọn về từng dịch vụ.

Tìm kiếm hồ sơ sơ bộ

Tìm kiếm hồ sơ sơ bộ được xác định bởi ngành điều tra là kiểm tra các nguồn hồ sơ công cộng cũng như cơ sở dữ liệu điều tra và độc quyền. Những tìm kiếm này cũng có thể được gọi một phần là Điều tra nền hoặc Kiểm tra lý lịch. Corporate Investigative Services, Inc. là một cơ quan điều tra chuyên nghiệp được kiểm tra thời gian, được trang bị tốt, được trang bị tốt để xử lý Tìm kiếm Hồ sơ Sơ bộ của bạn.

Dịch vụ giám sát

Nếu bạn đang cần Dịch vụ giám sát và bạn là Luật sư bồi thường cho Công nhân, Chủ lao động tự bảo hiểm, Điều chỉnh khiếu nại cho Quản trị viên bên thứ ba, Điều chỉnh bảo hiểm để bảo vệ khiếu nại hoặc có bất kỳ nhu cầu kinh doanh hợp pháp nào khác, đừng tìm thêm nữa.

Phỏng vấn và tuyên bố

Khi một sự kiện xảy ra, ví dụ như điều tra trộm cắp, điều tra gian lận, mất mát, ngã, chấn thương, điều tra bồi thường cho công nhân hoặc điều tra tai nạn xe cơ giới, bắt buộc phải biết chính xác điều gì đã xảy ra. Chúng ta làm điều đó như thế nào? Chúng tôi làm điều đó thông qua Phỏng vấn và Tuyên bố. Đây có thể là công cụ thu thập thông tin tốt nhất của chúng tôi.

Một cuộc phỏng vấn là một cuộc trò chuyện bao gồm các câu hỏi và câu trả lời để ghi lại một sự kiện và thu thập thông tin để xác định Ai, Cái gì, Khi nào, Ở đâu và Tại sao của sự kiện.

Định vị nhân chứng

Nhân chứng Địa điểm đang trở nên phổ biến hơn được yêu cầu đặc biệt là nếu đã có một tai nạn, sự cố hoặc sự kiện. Bạn phải tự hỏi mình, có ai nhìn thấy gì không? Các câu hỏi đầy đủ hơn là:

 • Các nhân chứng là ai?
 • Họ sống ở đâu?
 • Làm thế nào để tôi liên lạc với họ?
 • Họ đã thấy gì?

Điều tra gian lận

Gian lận là một thuật ngữ chung được sử dụng để mô tả một hành vi lừa dối của một cá nhân hoặc một nhóm. Hành động lừa dối này có thể đến dưới nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ, các nhà điều tra gian lận bảo hiểm cố gắng vạch trần những người đưa ra yêu cầu sai để lấy tiền bảo hiểm. Các nhà điều tra gian lận bồi thường của công nhân tìm cách vạch trần những công nhân cố gắng đòi bồi thường cho các thương tích không tồn tại hoặc cho các thương tích xảy ra bên ngoài nơi làm việc hoặc trong giờ nghỉ.

Công việc của điều tra viên khiếu nại là điều tra khiếu nại và trình bày kết quả để khách hàng có thể đưa ra quyết định hợp lý dựa trên thực tế.

 

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám