Công ty thám tử Yuki là nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ điều tra nội bộ doanh nghiệp và gián điệp thương mại. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng kiến ​​thức chuyên môn và tư vấn điều tra cần thiết để đưa ra quyết định tự tin thông qua việc tìm hiểu thực tế và phân tích quan trọng.

Ngày nay các hoạt động cạnh tranh thương mại không lành mạnh, vấn nạn gián điệp trộm cắp bí mật thương mại và tài sản sở hữu trí tuệ tại các công ty trên toàn cầu vẫn tăng lên.

Kể từ năm 2012 đến nay, có tới hơn 80% những vụ gián điệp trộm cắp bí mật thương mại mà Bộ Phận An Ninh Quốc Gia Mỹ điều tra có liên quan tới Trung Quốc. Con số này thậm chí còn tăng lên mạnh mẽ trong những năm gần đây, ông Hickey cho hay.

“Thực chất, số lượng vụ việc tăng lên có thể là do các Doanh nghiệp Mỹ đã cảnh giác và phát hiện nhiều hơn. Đó là một dấu hiệu tốt” – Trợ lý Bộ Tư pháp trao đổi với CNBC. “Họ đã tích cực hơn trong việc trình báo vụ việc lên các cơ quan thực thi pháp luật. Họ có lẽ đã chán ngấy (với hành vi của các công ty Trung Quốc)”.

Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ đồng nghĩa với sự ra đời của các thương hiệu có giá trị lớn như Vinamilk, Bia Hà Nội, Bia Sài Gòn. Càng nổi tiếng thì sản phẩm càng bán chạy và là miếng mồi ngon để kẻ gian lợi dụng làm giả thương hiệu.

Chúng tôi Công ty thám tử Yuki cung cấp dịch vụ điều tra nội bộ và gián điệp thương mại cho các doanh nghiệp, công ty luật, tổ chức tài chính, công ty cổ phần tư nhân, cơ quan chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và cá nhân đối phó với những thách thức phức tạp nhất của họ, bao gồm:

  • Gian lận, Tham nhũng và Rửa tiền
  • Trí tuệ, Giao dịch và Sự siêng năng 
  • Giải quyết rủi ro danh tiếng
  • Kiện tụng và tranh chấp

Tại sao chọn Thám tử Yuki?

  • Chúng tôi là một công ty toàn cầu. Các chuyên gia của chúng tôi sở hữu nhiều kinh nghiệm đa dạng trong ngành và quốc gia ở cả thị trường trưởng thành và mới nổi. Chúng tôi dựa trên sự đa dạng này để tập hợp các nhóm chuyên gia đa lĩnh vực, dữ liệu, ngôn ngữ và công nghệ — mọi lúc, mọi nơi. 
  • Chúng tôi tận dụng kiến ​​thức chuyên môn, phạm vi tiếp cận toàn cầu và công nghệ của mình để cung cấp cho khách hàng lợi thế về thông tin. Thông tin sâu hơn, tinh tế hơn và theo ngữ cảnh hơn giúp đưa ra quyết định tốt hơn. 
  • Chúng tôi không ngừng cải tiến bộ công cụ mở rộng của mình, cho phép chúng tôi áp dụng công nghệ phù hợp nhất cho từng cuộc điều tra để mang lại kết quả hiệu quả, hiệu quả. 
  • Chúng tôi có thể thu thập bằng chứng từ tất cả các nguồn bên trong hoặc bên ngoài hợp pháp. Xem xét khối lượng lớn dữ liệu để tìm ra sự thật quan trọng là việc chúng ta làm hàng ngày. Chúng tôi có kinh nghiệm về các yêu cầu bằng chứng và các biện pháp khắc phục có sẵn từ các thủ tục tố tụng dân sự, hình sự, quy định và trọng tài. 
  • Các cơ quan quản lý và chính quyền coi chúng tôi thực sự độc lập và khách quan.

Hãy liên hệ với Công ty thám tử Yuki 24/7 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI