Nhiều doanh nghiệp vẫn thường lo sợ bí mật kinh doanh bị xâm phạm nên cần phải có biện pháp bảo hộ. Tuy nhiên, pháp luật chưa hề có khái niệm về việc “đăng ký bảo hộ bí mật kinh doanh”.

Bí mật kinh doanh có thể hiểu là thông tin có thể liên quan đến những loại thông tin trong những lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như khoa học kỹ thuật, thương mại, tài chính. Và không bao gồm những bí mật không liên quan đến kinh doanh.

Tham khảo tại dịch vụ thám tử tư

Để được xem là bí mật kinh doanh, thông tin phải đáp ứng được những điều kiện khá khó khăn. Trong đó, điều kiện tiên quyết là thông tin phải được bảo mật bằng các biện pháp cần thiết để không bị tiết lộ và không dễ dàng tiếp cận được. Do đó, quyền sở hữu đối với bí mật kinh doanh được xác lập dựa trên việc sở hữu bí mật kinh doanh một cách hợp pháp và thực hiện bảo mật bí mật kinh doanh đó.

dich vu tham tu bao ho bi mat kinh doanh 500 500
Dịch vụ thám tử bảo hộ bí mật kinh doanh

Như vậy, khác với nhãn hiệu, sáng chế hay chỉ dẫn địa lý…, quyền sở hữu công nghiệp đối với bí mật kinh doanh được hiển nhiên xác lập mà không cần phải đăng ký ở cơ quan có thẩm quyền. Và vì không đăng ký nên doanh nghiệp không cần phải công khai thông tin về bí mật kinh doanh. Điều này giúp doanh nghiệp phần nào yên tâm hơn trong việc bảo vệ bí mật của mình.

Công ty thám tử Yuki cung cấp dịch vụ thám tử bảo hộ bí mật kinh doanh. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ này của chúng tôi.
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng gọi
Hotline: 0939.811.666 – 0939.911.666

THÁM TỬ SÀI GÒN T&T – VĂN PHÒNG THÁM TỬ TPHCM

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI