Một số doanh nghiệp đang thấy mình bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi vì những khiếu nại không được giải quyết một cách chính xác. Một số trong số này là những khiếu nại nội bộ từ lực lượng lao động của chính họ.

Một tập đoàn bán lẻ gần đây đã bị chỉ trích nặng nề và bị xử phạt vì một loạt các sự cố sai lầm. Bất kể hoàn cảnh của sự cố thực tế, họ cũng bị chỉ trích vì không điều tra chính xác các sự cố này. Một số lời chỉ trích này là có thể tránh được , việc họ thu hút thiệt hại đáng kể về mặt uy tín chỉ vì họ không điều tra đúng sẽ có vẻ là một mục tiêu nghiêm trọng.

Không có cơ quan, tổ chức nào có thể tránh khỏi sự phá hoại xuất phát từ trong nội bộ của họ.

Số lượng khiếu nại được ghi nhận trong các trường đại học và các cơ sở giáo dục cao, chẳng hạn, đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Khiếu nại liên quan đến hành động và hành vi của cả học sinh và nhân viên bao gồm một loạt các chủ đề: Từ gian lận và đạo văn, cáo buộc về giảng dạy và hỗ trợ không đầy đủ, cũng như một loạt các cáo buộc hình sự nghiêm trọng.

Xung quanh ý kiến ​​của thế hệ trẻ và được dành nhiều thiên niên kỷ, rõ ràng mọi người đã sẵn sàng tham gia vào vụ kiện tụng. Cùng với điều này, họ cũng có một nhận thức được cải thiện về quy trình khiếu nại và cải thiện sự hỗ trợ từ các tổ chức thương mại và các cơ quan đại diện và một hệ thống pháp lý cạnh tranh cao đang khao khát làm việc.

Văn phòng điều tra Yuki có vai trò theo luật định để điều tra một số khiếu nại của sinh viên. Báo cáo năm 2015 của họ cho thấy xu hướng tiếp tục tăng. Một số lượng ngày càng tăng được coi là hợp lý hoặc hợp lý một phần .

Trong khi đó, hỗ trợ và nguồn lực cho các nhà quản lý cấp cao được giao nhiệm vụ điều tra các khiếu nại này đã không theo kịp các thay đổi.

Vì vậy, câu hỏi nên là: Tổ chức của tôi có biết cách điều tra không? Chúng ta đã có hệ thống và chính sách tại chỗ chưa? Họ có những người trong tổ chức của họ có thể điều hành hoặc quản lý một cuộc điều tra một cách hiệu quả không?

Phụ thuộc vào tổ chức, trách nhiệm thực hiện ít nhất là điều tra ban đầu, thuộc về các nhà quản lý cấp cao. Các bộ phận nhân sự có thể lấy đi công việc của các nhà quản lý nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ dừng lại với họ.

Các nhà quản lý cấp cao hiện đang thấy mình ngày càng gánh nặng với trách nhiệm gian khổ này, thường không có bất kỳ sự đào tạo hay hướng dẫn chính thức nào về quy trình điều tra.

Các nhà quản lý, hoặc người được đề cử của họ chịu trách nhiệm thực hiện một cuộc điều tra, sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc đào tạo điều tra cơ bản. Bây giờ hơn bao giờ hết, có sự xem xét kỹ lưỡng hơn trong việc tiến hành một cuộc điều tra / điều tra. Tuân thủ luật pháp, chính sách và thủ tục của tổ chức của bạn là tối quan trọng trong quy trình.

Phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về quá trình điều tra cho phép người quản lý cá nhân, cũng như tổ chức, chứng minh trách nhiệm, tỷ lệ và tính hợp lý của họ trong giao dịch với người khiếu nại bất kể khiếu nại ban đầu có được giữ nguyên hay không.

Chứng minh một cách tiếp cận kỹ lưỡng và đạo đức trong cuộc điều tra của bạn có khả năng giúp bạn tránh các vụ kiện dân sự tốn kém và giảm thiểu rủi ro tổn hại danh tiếng.

Người quản lý cần phát triển kiến ​​thức, hiểu biết về quá trình điều tra và các yếu tố chính của nó. Họ cũng cần một sự hiểu biết chi tiết về pháp luật, chính sách và thủ tục chi phối một cuộc điều tra và tầm quan trọng và tác động của việc không tuân thủ.

Tối thiểu, khi một cuộc điều tra được bắt đầu, người quản lý có trách nhiệm sẽ cần hiểu vai trò của mình trong quy trình cùng với tất cả các đạo đức, nguyên tắc, luật pháp, chính sách và thủ tục.

Các nhà điều tra sẽ cần phải phát triển chiến lược điều tra và chứng minh tất cả các quyết định được đưa ra như là kết quả.

Bất cứ ai tham gia vào cuộc điều tra sẽ cần phải hiểu các nguyên tắc của

Bảo vệ và lưu giữ bằng chứng
Quản lý tài liệu bằng văn bản và bằng chứng liên quan
Kỹ năng và kỹ thuật phỏng vấn điều tra
Ghi lại bằng chứng dưới dạng tuyên bố
Chuẩn bị hồ sơ
Kỹ năng trình bày bằng chứng trong tố tụng chính thức
Trợ giúp là có sẵn. Các chuyên gia pháp lý sẽ có thể cung cấp cho bạn sách tay và sách giáo khoa sẽ cho bạn biết những gì bạn nên và không nên làm, cũng như các hình phạt cho việc làm sai.

Những gì những cuốn sách sẽ không nói với bạn là làm thế nào để làm chúng, hoặc không làm chúng. Những người duy nhất có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này là các nhà điều tra có kinh nghiệm, những người đã trải qua các phiên tòa xét xử và tòa án, những người đã đưa ra mọi quyết định của họ xem xét kỹ lưỡng và thẩm vấn chi tiết từng phút.

Những người này sẽ có thể hướng dẫn bạn thông qua các chiến lược điều tra bằng cách giúp các tổ chức áp dụng các thực tiễn và chính sách làm việc mạnh mẽ, điều này sẽ bảo vệ các cá nhân và tổ chức. Các hệ thống, có thể đảm bảo tính liên tục của bằng chứng để tránh các câu hỏi lúng túng ở giữa phiên điều trần. Các chuyên gia có thể làm việc với các cá nhân đang quản lý điều tra và cung cấp cho họ các kỹ năng để thực hiện các cuộc điều tra mạnh mẽ, minh bạch và công bằng, sẽ chống lại sự giám sát chặt chẽ nhất. Những ngày này không đủ để công bằng và vô tư, đôi khi điều quan trọng hơn là được nhìn thấy như vậy. Bạn chắc chắn có thể cần phải chứng minh và biện minh rằng bạn và cuộc điều tra của bạn đã kỹ lưỡng, vô tư, công bằng và chuyên nghiệp, bằng cách tạo ra các sự kiện hoặc bằng chứng không thể chối cãi để hỗ trợ các quyết định được đưa ra và các hành động được thực hiện. Hãy tự hỏi mình, bạn có thể quản lý một cuộc điều tra chính xác?

Công ty thám tử Yuki

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI