Việc kinh doanh dịch vụ thám tử tại quận 1 đang ngày một bùng nổ. Theo thống kê điều tra của thám tử Yuki thì cứ 3 tháng sẽ có chừng 10 công ty thám tử ra đời. Song song đó thì khoảng 7 công ty thám tử đóng cửa. Một thực trạng đáng buồn cho ngành thám tử. Điều này sẽ đặt ra câu hỏi, làm sao để khách hàng có thể tìm được một công ty thám tử uy tín.
Văn phòng thám tử Yuki luôn tư vấn cho khách hàng rằng chúng tôi sẽ giúp các bạn như người nhà. Chúng tôi làm hết khả năng của một thám tử tư. Và không bao giờ có dấu hiệu lừa lọc khách hàng.
Văn phòng dịch vụ thám tử tại quận 1 có trụ sở tại số 52 đường Đông du, phường bến nghé, quận 1. Chúng tôi chuyên tiếp nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc tại địa chỉ trên. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp. Hoặc quý khách có thể liên lạc qua hotline 1900.0002. Ngoài giờ hành chính vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 093.99.11.666 – 093.98.11.666 . Email: duc@thamtu.com.

Dịch vụ thám tử tại quận 1

Hiện nay dịch vụ thám tử tại quận 1 đang cung cấp những gói dịch vụ đó là:
– Dịch vụ theo dõi ngoại tình theo gói ngày, gói tuần hoặc trọn gói.
– Dịch vụ giám sát đối tượng theo yêu cầu.
– Dịch vụ giám định chữ ký, giám định con dấu, giám định tuổi mực.
– Dịch vụ điều tra người yêu, điều tra tiền hôn nhân.
– Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái.
– Dịch vụ điều tra bí mật kinh doanh của đối thủ.
– Dịch vụ điều tra nhân viên
– Dịch vụ giám định dấu vân tay. Giám định ADN.
Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trước khi tung ra làm việc. Chúng tôi có thể tự tin nói rằng khách hàng hoàn toàn an tâm. Bởi những con người làm việc cho công ty thám tử Yuki đều xuất phát từ cái tâm, tình yêu nghề. Không ngại gian khó, thám tử của chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng 24/24 kể cả những ngày mưa gió.
Tại tất cả các tuyến đường ở quận 1 như Lê thánh tôn, lý tự trọng, nguyễn trãi, tôn đức thắng, ngô đức kế, hàm nghi.. tất cả đều mòn mỏi bước chân của chúng tôi. Dịch vụ thám tử tại quận 1 – thám tử tư sài gòn Yuki hân hạnh được phục vụ quý khách.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI