Thấy vợ mình hay về trễ, thi thoảng lại gọi điện thoại cho ai đó với vẻ lén lút, anh Hoàng Văn Quân cảm thấy lo lắng và nghi ngờ.Anh quyết định thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để làm sáng tỏ mọi chuyện vì không muốn nghi ngờ vô căn cứ thêm nữa, cũng không muốn một ngày nào đó không kìm chế được sẽ làm rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Lý do anh Quân thuê dịch vụ thám tử.

   Anh Hoàng văn Quân là một người chồng rất yêu vợ. Vợ anh là chị Đặng Thị Thảo. Hai vợ chồng anh tuy vẫn sống rất hạnh phúc nhưng thời gian đó anh để ý thấy vợ mình thường hay về trễ hơn so với bình thường. Thi thoảng anh lại để ý thấy vợ mình đang nói chuyện điện thoại với ai đó trong bộ dạng lén lén lút lút. Trong đầu anh dần đặt ra các câu hỏi như“ cô ấy dạo này sao vậy”, “ cô ấy đang giấu mình chuyện gì”, “ cô ấy có người khác rồi ư”,… Tuy nhiên anh lại không nói ra, anh không muốn những nghi ngờ của mình ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Vì vậy nên anh quyết định làm sáng tỏ những nghi ngờ của bản thân bằng cách thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình.

Sau khi hợp đồng thuê dịch vụ thám tử được ký kết.

   Sau khi được anh Quân thuê dịch vụ hám tử theo dõi ngoại tình, nhóm thám tử của văn phòng thám tử Yuki bắt tay ngay vào điều tiến hành quá trình theo dõi ngoại tình. Hằng ngày, chị Thảo đều bị các thảm tử theo dõi mà chị không hề hay biết. Các hoạt động, các cuộc gặp gỡ của chị đều được các thám tử ghi lại.

   Ngày đầu tiên, chị Thảo đi làm bình thường, cho tới khi tan làm thì chị không về nhà ngay mà đi ra chợ. Chị mua trứng, thịt heo, một vài nguyên liệu khác. Sau đó chị đến một căn hộ, thi thoảng cũng có một vài người phụ nữ khác vào đó với môt vài nguyên liệu nấu ăn nào đó. Sau 2 giờ đồng hồ thì chị Thảo và những người phụ nữ khác bước ra. Lúc đó trông chị có vẻ mệt mỏi, chị lên xe về nhà.

   Vài ngày sau cũng vẫn như vậy, chị Thảo đều ra chợ sau khi tan làm, mua một vài nguyên liệu, hôm thì gà, hôm bò,… và sau đó chị tới căn hộ kia, rồi sau 2 tiếng thì chị ra về, và luôn là vẻ mệt mỏi. Nhưng dường như có một vài hôm trên nét mặt chị hiện lên vẻ hân hoan.

   Thường xuyên như vậy, mấu chốt chính là căn hộ kia. Bằng những nghiệp vụ chuyên môn, các thám tử biết được rằng căn hộ mà chị Thảo thường lui tới là một lớp dạy nấu ăn. Hoá ra chị Thảo đang tham gia một lớp dạy nấu ăn và những cuộc gọi lén lút kia là chị gọi cho cô giáo của lớp dạy nấu ăn để nhờ cô giúp đỡ trong việc sơ chế, nên nếm,… Thực ra những cuộc gọi đó cũng không có gì cần phải lén lút, chỉ là chị muốn giữ bí mật với anh Quân. Trước kia chị không hề biết nấu ăn, hoá ra chị Thảo đi học lớp nấu ăn vì muốn đích thân nấu ăn cho chồng mình. Chị muốn giữ bí mật với chồng vì khi đó sắp đến kỷ niệm 5 năm ngày cưới của 2 anh chị. Chị định sẽ đích thân nấu ăn, chị định sẽ trổ tài trong ngày hôm đó với tất cả những gì mình đã được học.

Kết quả mà dịch vụ thám tử mang lại

   Sau thời gian tiến hành theo dõi ngoại tình, các thám tử của công ty thám tử Yuki kết luận là chị Thảo không hề ngoại tình. Chị chỉ đang bí mật theo học một lớp dạy nấu ăn để tặng chồng chị một món quà bất ngờ.

   Mọi thông tin điều tra được giao lại cho anh Quân, anh thấy rất nhẹ nhõm vì những điều bản thân nghi ngờ không phải là sự thật. Anh Quân nghĩ bản thân đã đúng khi lựa chọn phương án thuê thám tử bí mật theo dõi thay vì làm những điều ngu ngốc. Bằng cách đưa ra lựa chọn đúng đắn là thuê dịch vụ thám tử, anh Quân đã bảo vệ được hạnh phúc gia đình mình.

   Về chuyện chị Thảo học nấu ăn, anh Quân vẫn sẽ coi như chưa biết chuyện đó để tránh đưa mọi truyện sang một hướng khác.

   Nhờ có dịch vụ thám tử của công ty tham tử Yuki mà hạnh phúc của một mái ấm đã không bị phá vỡ.Thám ử Yuki là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao.

  Số điện thoại liên hệ với công ty: 0939 911 666.

*Tên của các nhân vật trong câu chuyện trên đã được thay đổi để tránh làm lộ lọt thông tin và bí mật cá nhan của họ.

Công ty thám tử Yuki – Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI