Trong cuộc khủng hoảng COVID-19, chúng tôi đã thực hiện những thay đổi sau đây để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cho khách hàng và các thám tử của chúng tôi. Công ty thám tử Yuki sẽ vẫn cung cấp các dịch vụ điều tra giám sát. Chúng tôi sẽ giảm thiểu các cuộc gặp trực tiếp. Tất cả các cuộc hẹn và ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện qua điện thoại hoặc email trước gặp mặt. Gặp mặt sẽ chỉ diễn ra nếu cần thiết. Chúng tôi sử dụng Zalo, Skype hoặc các dịch vụ hội nghị truyền hình khác để đáp ứng nếu được yêu cầu. Vui lòng gọi nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn sắp xếp dịch vụ. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0939 911 666 nếu có thắc mắc. Cảm ơn bạn đã hiểu biết của bạn trong cuộc khủng hoảng này.

Dịch vụ thám tử

Dịch vụ Thám tử Yuki chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra kín đáo, chuyên nghiệp và bí mật cho các khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thám tử Yuki cũng xử lý nhiều trường hợp trong nước và quốc tế. Thám tử Yuki luôn duy trì liên lạc trực tiếp với bạn trong suốt cuộc điều tra để bạn không bao giờ phải đợi lâu để có kết quả. Có trụ sở chính tại Sài Gòn, Yuki là một văn phòng thám tử tư đầy đủ dịch vụ. Thám tử  tiến hành điều tra luật sư, doanh nghiệp, công ty bảo hiểm và cá nhân. Các thám tử tư giàu kinh nghiệm của Yuki sẵn sàng trợ giúp mọi nhu cầu điều tra của bạn. Các điều tra viên của Thám tử Yuki sẵn sàng tư vấn bảo mật miễn phí, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9 giờ sáng – 6 giờ chiều. Đối với tất cả các dịch vụ khẩn cấp, điều tra viên tư nhân của Yuki sẵn sàng làm việc 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Gọi số 0939 811 666 sau khi bạn đến hộp thư thoại ngoài giờ của chúng tôi để để lại tin nhắn khẩn cấp. 

Sự tận tâm với nghề thám tử

Trong hơn 10 năm, Dịch vụ Thám tử Yuki đã trung thành phục vụ thành phố Hồ Chí Minh  và các tỉnh lân cận bao gồm Thám tử Vũng Tàu, Thám tử Bình Dương, Thám tử Đồng Nai, Thám tử Bình Phước, Thám tử Long An, Thám tử Cần Thơ, Thám tử Vĩnh Long, Thám tử Bến Tre, Thám tử Đồng Tháp, Thám tử Tiền Giang, Thám tử Mỹ Tho, Thám tử An Giang, Thám tử Tây Ninh. Các điều tra viên của chúng tội đều được cấp phép hoạt động nên dịch vụ điều tra của Thám tử tư Yuki bao giờ cũng là dịch vụ thám tử hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Thám tử sáng tạo

Thám tử Yuki có dịch vụ nổi trội bởi sự sáng tạo trong cách xử lý và giải quyết các trường hợp bằng các phương pháp sáng tạo và khéo léo. Khách hàng của chúng tôi thường ngạc nhiên về sự phong phú và chất lượng của thông tin mà chúng tôi có thể có được. Giám sát, Người mất tích, Điều tra bí mật, Kiểm tra lý lịch và các dịch vụ khác yêu cầu một cách tiếp cận sáng tạo. Các đặc vụ ngầm khéo léo thu thập dữ kiện thông qua điều tra giả cớ, mồi nhử điều tra chuyên nghiệp hoặc thông qua các điều tra viên chìm làm việc bên trong các nhà kho và nhà máy của công ty. Các điều tra viên của chúng tôi có được các dữ kiện cần thiết để giải quyết mọi trường hợp.

Lời cam kết

Các thám tử của Yuki rất đam mê công việc điều tra. Không có hai ngày nào giống nhau, đó là yếu tố góp phần tạo nên lịch sử hơn 10 năm phong phú và danh tiếng vô song của chúng tôi. Chúng tôi đặt mục tiêu cao, tiếp cận mọi trường hợp với năng lượng và sự phấn khích tuyệt vời trong khi vẫn duy trì sự điềm tĩnh của những cựu binh lâu năm. Niềm đam mê của Thám tử Yuki, được chứng minh bằng mong muốn không ngừng của chúng tôi để giải quyết khủng hoảng của bạn, được sánh ngang với lòng trắc ẩn của chúng tôi trong việc phục vụ những người cần – những người không có nơi nào khác để quay đầu.

Chúng tôi tự hào về việc biến những tình huống không thể xảy ra của khách hàng thành những chiến thắng ấn tượng, một thực tế vẫn chưa thoát khỏi những tình huống chúng tôi phục vụ. Chúng tôi đã nghe vô số câu chuyện từ những khách hàng hài lòng của mình về cách chúng tôi thành công trong việc thu thập sự thật mà các nhà điều tra khác đã thất bại.

Chuyên môn thám tử cao

Các điều tra viên của Dịch vụ Thám tử Yuki có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực điều tra bao gồm giám sát bằng ghi hình, xác định vị trí, điều tra người mất tích, điều tra trộm cắp, phỏng vấn và thẩm vấn nhân sự, cũng như các lĩnh vực điều tra chuyên biệt khác. Chúng tôi đã giải quyết rất nhiều trường hợp trong hơn 10 năm qua, tích hợp kinh nghiệm trong quá khứ với công nghệ tiên tiến để giải quyết các trường hợp một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Thu thập thông tin tình báo không chỉ có trí thông minh mà cả kinh nghiệm. Thẩm vấn, Điều tra trộm cắp, Giám sát, Gỡ lỗi, Quét thiết bị nghe trộm trong phòng, Biện pháp Đối phó an ninh mạng, Định vị Vị trí, Chống mất dữ liệu Máy tính, Trích xuất Dữ liệu Điện thoại Di động và hầu hết các cuộc điều tra khác đều được xử lý với chuyên môn và kiến ​​thức tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ thám tử

Các công ty không tồn tại trong kinh doanh lâu như chúng ta có nếu không có cam kết thực hiện mọi thứ ngay lần đầu tiên. Chất lượng công việc của Thám tử Yuki đã được khách hàng và các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi biết đến. Thành công kinh doanh của chúng tôi là duy nhất trong thị trường ngách chuyên biệt mà chúng tôi chiếm lĩnh, và đó là do một điều – khách hàng hài lòng. Xếp hạng A +, Không có khiếu nại, được nhiều giải thưởng là minh chứng cho các hoạt động kinh doanh chất lượng cao xử lý các cuộc điều tra cho luật sư, công ty bảo hiểm, doanh nghiệp và cá nhân.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI