Kể từ năm 2010, Công ty thám tử Yuki đã cung cấp Dịch vụ Thám tử Điều tra chất lượng cho các khách hàng là luật sư, doanh nghiệp, công ty bảo hiểm và cá nhân. Yuki là thương hiệu tốt nhất nhiều năm liền . Bởi vì Thám tử Yuki đã duy trì chất lượng tuyệt vời liên tục. Yuki vẫn giữ lại nhiều khách hàng ban đầu của chúng tôi từ hơn 10 năm trước.

Nhờ kinh nghiệm mà Thám tử luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. cùng với việc không ngừng học hỏi các lĩnh vực điều tra mới để phục vụ khách hàng tốt hơn. Yuki cung cấp cho tất cả các điều tra viên chương trình đào tạo kỹ lưỡng và giáo dục thường xuyên về lĩnh vực giám sát, các kiến thức và công nghệ mới như thiết bị giám sát , theo dõi, định vị. Công việc điều tra mà thám tử Yuki thường làm như xác định vị trí, tìm kiếm mất tích, điều tra trộm cắp, thẩm vấn, kiểm tra lý lịch và nhiều loại hình điều tra khác. Năng lực của thám tử tư không dừng lại sau thời gian đào tạo ban đầu, mà còn tiếp tục trong suốt quá trình làm việc của họ tại văn phòng thám tử của chúng tôi.

Dịch vụ thám tử 

Dịch vụ Thám tử Yuki duy trì dịch vụ 24 giờ cộng với giờ làm việc tại văn phòng kéo dài từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu cho khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với thám tử Yuki bất kỳ lúc nào và mỗi ngày trong năm trong trường hợp khẩn cấp. Yuki nhận ra bản chất của các cuộc điều tra tư nhân không phải lúc nào cũng được thực hiện khi bạn có thể. Đó là lý do tại sao Yuki cung cấp “Dịch vụ Điều tra Khẩn cấp”, để ưu tiên hàng đầu cho các nhiệm vụ khi cần thiết. Yuki có một mạng lưới các nhà điều tra cấp quốc gia và quốc tế để tiến hành các cuộc điều tra ở bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào.

Sự tận tâm

Kể từ năm 2010, Thám tử Yuki đã cung cấp dịch vụ ở tất cả các quận huyện TPHCM. Sau đó công ty mở rộng dịch vụ ở các tỉnh thành khác như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Vũng Tàu….

Sáng tạo

Thám tử Yuki khuyến khích sự sáng tạo. Chính vì thế mà Thám tử Yuki đã xử lý và giải quyết nhiều trường hợp bằng các phương pháp sáng tạo và khéo léo. Khách hàng của chúng tôi thường ngạc nhiên về cách chúng tôi có được thông tin được bảo vệ cẩn thận nhất.

Hăng hái

Vâng, Thám tử Yuki vẫn rất hào hứng với công việc của mình! Nhiều năm tiến hành điều tra đã không làm lu mờ sự cống hiến của các điều tra viên Yuki để giải quyết một vụ án. Chúng tôi vẫn đặt mục tiêu cao và tiếp cận công việc của mình bằng năng lượng, sự hứng khởi và kinh nghiệm của một cựu chiến binh. Yuki hy vọng rằng bạn đánh giá cao mong muốn không ngừng của chúng tôi để giải quyết khủng hoảng của bạn. Chúng tôi thích công việc của mình giúp đỡ mọi người gặp những vấn đề mà không có nơi nào khác để giải quyết. Chúng tôi tự hào về việc biến những gì tưởng như là một nhiệm vụ bất khả thi thành một chiến thắng vẻ vang cho khách hàng của chúng tôi.

Chuyên môn

Các điều tra viên của Thám tử Yuki có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực điều tra. Trong 10 năm của chúng tôi, các điều tra viên của Yuki đã giải quyết rất nhiều trường hợp. Chúng tôi không ngừng rút ra những kinh nghiệm trong quá khứ để giải quyết trường hợp của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thu thập thông tin không chỉ có trí thông minh, mà còn là kinh nghiệm.

Chất lượng

Các công ty không hoạt động kinh doanh lâu dài nếu không có cam kết thực hiện đúng. Thám tử Yuki cũng không ngoại lệ. Chất lượng công việc của chúng tôi đã được khách hàng biết đến. Khía cạnh quan trọng nhất của hoạt động kinh doanh Thám tử Yuki là giữ cho khách hàng của chúng tôi hài lòng. 

DỊCH VỤ THÁM TỬ UY TÍN – CÔNG TY THÁM TỬ YUKI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI