Một trong những dịch vụ mà rất nhiều khách hàng nước ngoài quan tâm khi đầu tư vào việt nam đó là nghiên cứu thị trường. Tuy đã có rất nhiều công ty nghiên cứu thị trường hoạt động lâu năm nhưng dường như thông tin nghiên cứu vẫn còn nhiều thiếu sót. Giải pháp đặt ra cho các tập đoàn nước ngoài khi vào Việt nam đầu tư đó là tìm đến những công ty thám tử để hợp tác.
Để làm rõ về nội dung của dịch vụ điều tra nghiên cứu thị trường doanh nghiệp, chúng ta cần hiểu về tìm hiểu nghiên cứu thị trường là gì? Cần phải tập trung vào nó như thế nào?
– Nghiên cứu thị trường là tìm hiểu về thị trường mà khách hàng chuẩn bị đầu tư vào. Trong đó có những vấn đề đi sâu. Ví dụ như doanh nghiệp nọ đang có một CV rất hoàn hảo về sản phẩm mà khách hàng muốn đầu tư vào. Khách hàng muốn biết doanh nghiệp đó có tốt hay không, làm ăn như thế nào, CEO có phải là một người tài giỏi kinh doanh hay không. Đó là những cái mà dịch vụ thám tử sẽ giải quyết.

Dịch vụ thuê thám tử điều tra nghiên cứu thị trường

Tại sao lại tìm đến dịch vụ thám tử để giải quyết những vấn đề này mà không phải công ty nghiên cứu thị trường.
– Bởi vì ở những vấn đề nghiên cứu đi sâu, cần có những công ty chuyên nghiệp, có nghiệp vụ khai thác điều tra. Chứ không đơn thuần là lập bảng câu hỏi như dịch vụ nghiên cứu thị trường đơn thuần.
Khách hàng tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết những thắc mắc cho khách hàng một cách chính xác nhất. Để khách hàng có thể yên tâm quyết định có nên đầu tư hay không. Tránh trường hợp mất tiền mà không được lợi nhuận gì.
Thám tử Yuki được thành lập và phát triển bởi một đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin có thể điều tra, nghiên cứu thị trường một cách chính xác nhất.
Mọi thông tin tư vấn yêu cầu dịch vụ quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài 1900.0002
Hoặc liên hệ trực tiếp qua văn phòng:
1- Tầng 1 toà nhà 52 Đông Du, phường bến nghé, Quận 1., TPHCM
2- Tầng M, Tầng 3 toà nhà 117-119 Lý Chính Thắng, P8, Q3, TPHCM
Email: duc@thamtu.com
Hotline: 093.99.11.666 – 093.98.11.666

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI