Việc bị người yêu lừa dối có thể khiến hầu hết mọi người cảm thấy đau lòng. Lừa dối và đôi khi lo lắng rằng người yêu của bạn đang lừa dối bạn thậm chí có thể khiến bạn phát ốm. Điều tra người yêu lừa dối của chúng tôi là chuyên nghiệp nhất.

Trong những năm qua, thám tử Yuki đã giúp nhiều khách hàng của mình bắt được người yêu lừa dối của họ và chắc chắn là chúng tôi cũng có thể sẽ giúp bạn.

Điều tra người yêu lừa dối

Đối với hầu hết mọi người, lo lắng và nghi ngờ trong đầu rằng người yêu của bạn không chung thủy có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng và khó chịu. Tại Yuki,  các thám tử tư của chúng tôi  có nhiều năm kinh nghiệm trong việc theo dõi và truy bắt những người yêu không chung thủy và mặc dù việc xác nhận những nghi ngờ của bạn là không hay nhưng ít nhất bạn có thể tiếp tục cuộc sống của mình.

Trong một số mối quan hệ, việc bắt gặp người yêu lừa dối thực sự có thể khiến nó trở nên kỳ lạ như nó có vẻ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đi  tư vấn hôn nhân . Không phải tất cả các mối quan hệ đều có thể được cứu vãn và phần lớn thì không nhưng đối với một số người, việc bị bắt quả tang gian dối có thể đưa họ đi đúng hướng để hàn gắn một mối quan hệ.

Bạn có thể thuê người theo dõi bạn trai/bạn gái của mình không?

Vâng, bạn có thể. Bạn có thể thuê một thám tử tư để theo dõi bạn trai, bạn gái, chồng hoặc vợ của bạn và ghi lại nơi ở của họ cũng như những người họ gặp.

Các cuộc điều tra người yêu lừa dối của chúng tôi liên quan đến việc các thám tử của chúng tôi theo dõi chặt chẽ người yêu của bạn mà họ không biết chúng tôi đang ở đó. Từ đây, chúng tôi có thể ghi lại vị trí và hành động của họ rồi báo cáo lại cho bạn.

Đây là cách nhanh nhất để bắt một kẻ lừa dối vì so sánh vị trí họ nói với vị trí thực tế của họ là dấu hiệu cho thấy điều gì đó không ổn. Ví dụ: nếu họ nói với bạn rằng họ đang làm việc nhưng chúng tôi có bằng chứng rằng họ đang ở trong phòng khách sạn cùng lúc thì họ có thể lừa dối.

Những gì mong đợi với một cuộc điều tra người yêu lừa dối

Việc điều tra người yêu lừa dối cần phải kín đáo vì người yêu của bạn có thể thay đổi thói quen của họ nếu họ biết bạn đang theo dõi họ. Với Yuki, chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc truy bắt các người yêu lừa dối cũng như theo dõi tội phạm và những kẻ lừa đảo. Khi bạn thuê chúng tôi, bạn có thể yên tâm về dịch vụ kín đáo và chuyên nghiệp.

Các thám tử tư của chúng tôi sẽ theo dõi, ghi lại và báo cáo tất cả các phát hiện của chúng tôi cho bạn một cách kín đáo để người yêu của bạn sẽ không bao giờ biết điều này đã xảy ra. Từ đây, bạn có thể đưa ra quyết định về cách bạn muốn tiến hành mối quan hệ trong tương lai.

Bạn nên thuê ai đó để bắt một kẻ lừa đảo hay tự mình làm điều đó?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những kẻ lừa dối cuối cùng cũng bị phát hiện nhưng trong một số trường hợp, việc này có thể mất nhiều năm. Bạn có thực sự muốn ở bên một người đã lừa dối bạn trong nhiều năm vì nghĩ rằng họ thông minh hơn bạn và bạn sẽ không bao giờ phát hiện ra? Tôi không muốn ở bên một người như vậy.

Tôi muốn tìm hiểu càng sớm càng tốt và tôi cá là bạn cũng vậy. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ, bạn có thể cố gắng tự mình bắt kẻ lừa dối hoặc thuê một người như chúng tôi làm điều đó cho bạn.

Bắt một kẻ lừa dối  rất khó và mặc dù có những  dấu hiệu lừa dối  đối với bạn nhưng chúng có thể không rõ ràng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những kẻ lừa dối là những kẻ nói dối rất điêu luyện và rất khó để bắt được chúng nếu bạn không có kinh nghiệm làm việc đó.

Thuê một công ty điều tra tư nhân như chúng tôi giải quyết vấn đề đó và bắt các người yêu lừa dối là chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi đã nghe tất cả những  lời bào chữa dối trá và lừa dối  nhưng sự thật là bạn không thể tự lừa dối mình bằng những bằng chứng chắc chắn.

Chi phí bao nhiêu để bắt một người yêu lừa dối?

Chi phí điều tra riêng của chúng tôi   khác nhau giữa các dự án vì mỗi dự án đều khác nhau. Ví dụ: nếu người yêu của bạn tuyên bố đang làm việc ở các thành phố khác nhau hoặc đi công tác xa thì chúng tôi sẽ phải theo dõi họ cho dù cuộc điều tra đưa chúng tôi đến đâu. Điều này sẽ tốn kém hơn, tuy nhiên, chúng tôi sẽ nói chuyện trước với bạn để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào mà bạn không mong đợi.

Phí giám sát của chúng tôi bắt đầu từ 200k một giờ. Nếu bạn muốn có một báo giá chính xác hơn để bắt một người yêu lừa dối, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI