Chapter 3

Thám tử lại kể tiếp cho các anh chị nghe về chuyện của em Vân nhé.
Thói đời ăn no đẫm chuồng, nhàn cư vi bất thiện. Khi mà có tất cả mọi thứ rồi thì đồng chí Tuấn bắt đầu đổ đốn. Tiền nhiều quá không biết làm gì thì đem cho gái. Cho gái vẫn không hết thì lại mang đi đập đá. Tuấn quẳng hết việc ở văn phòng luật cho vợ.

Lúc đầu Vân không biết, cứ nghĩ chồng bận công việc, bận xã giao bên ngoài. Nên cứ chăm chỉ đối nội đối ngoại thay chồng. Thế nhưng mỗi lần đồng chí Tuấn ngáo đá về là lại lôi vợ ra hành. Mà cái thằng con giời, hành gì không hành, cứ đè vợ ra mà phang phập. Cái giống ngáo đá thì anh em cũng hiểu rồi đấy, nó hành Vân cả đêm mà không nghỉ. Trong khi Vân có được xài ké doping hàng xịn đâu. Thế nên lúc đầu thấy Tuấn không ra thì cũng sướng cũng hưởng thụ. Nhưng khi cả 1 2 tiếng trôi qua mà nó vẫn còn hùng hục thì bắt đầu rát. Rồi đến khi chẳng còn nước mà ra nữa thì lại đau. Mà đau thì phải khóc, cứ khóc là nó lại táng cho.

Khi tham tu lam tu van vien phan 3
Khi thám tử làm tư vấn viên phần 3

Sau một đêm hành xác thì thằng chồng ngửa mặt lên nhìn quạt trần cười sằng sặc. Còn con vợ thì cúi mặt ôm gối khóc rưng rức. Cái bi kịch sung sướng ấy nó không chỉ diễn ra một lần, mà là cả năm. Vân cũng chả dám nói với ai. Bởi bố mẹ Vân vẫn coi Tuấn như người hùng. Vừa đẹp trai tài giỏi lại gỡ được quả bom nổ chậm giúp ông bà. Mà nếu mách thì mách như thế nào ?? Chả lẽ lại nói: chồng con nó “ấy” con lâu quá con không chịu được à ? Lúc ấy thì bà mẹ sẽ thòm thèm còn ông bố thì sẽ cay cú. Nhưng tóm lại là sẽ chẳng có ai giải quyết chuyện vợ chồng anh chị cả.

Vậy là Vân cắn răng chịu đựng. Nói thế chứ chịu đựng thế beep nào được. Con người chứ có phải búp bê TD éo đâu. Sau một năm trời bị hành xác thì Vân  nhận ra mình không còn cảm xúc khi gần chồng. Không thấy bị kích thích và nước thì cũng không còn để mà ra nữa. Vậy là dần dà Vân sợ gần chồng, sợ luôn cả gần đàn ông. Mà phụ nữ lại sợ gần đàn ông thì còn éo gì là phụ nữ nữa. Nhất là một người có nhu cầu cao như Vân.

Vậy nên mới có cái cuộc gọi điện cho thám tử hôm đó. Có thể sâu thẳm trong lòng Vân đã nghĩ đến cái chết. Có điều Vân không dám hoặc chưa dám mà thôi.
Những điều này thám tử biết được sau rất nhiều cuộc nói chuyện dông dài với Vân. Chứ không phải tự dưng mà Vân kể cho tuốt tuồn tuột ngay mấy lần gọi đầu tiên. Còn có cả những thông tin mà sau này khi thân thiết với Vân rồi mình mới nghe. Nhưng mình cứ tóm tắt lại cho mọi người dễ hiểu.

Tại sao Vân lại  kể hết mọi chuyện với mình như thể ?
Thứ nhất: Có lẽ là do Vân đang phát điên và không biết chia sẻ bi kịch cuộc đời mình với ai.
Thứ hai: Do Vân nghĩ mình chỉ là thằng ất ơ ở tận đẩu tận đâu. Mà sẽ chẳng bao giờ gặp mặt nhau thế thôi. Nói xong để đó thôi.
Thứ ba: Rất có thể là do giọng mình truyền cảm như giọng Nguyễn Ngọc Ngạn. Nên làm Vân say mê và tin tưởng. Mình tin đây là lí do quan trọng nhất *smile*.
Sau này cùng nhìn lại mọi chuyện thì Vân phải công nhận rằng. Cuộc gọi điện cho mình hôm ấy là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời em ấy.

Hãy đón xem phần tiếp theo của câu chuyện tại website www.thamtu.com

Công ty thám tử Yuki – Thương hiệu thám tử hàng đầu TP HCM

                             Hotline 1900 0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI