Có nhiều lý do để thuê thám tử tư và một trong số đó là để tìm một người quan tâm mà mình quan tâm. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét một số phương pháp được các nhà điều tra tư nhân sử dụng để tìm người.

Nếu bạn đang tìm kiếm cha mẹ, con cái, anh chị em ruột hoặc muốn theo dõi ai đó do kết quả  xét nghiệm DNA , dịch vụ theo dõi người  của chúng tôi   có thể khiến bạn quan tâm nhưng nếu bạn muốn tiếp tục đọc, vui lòng tiếp tục.

Các công ty thám tử tìm người thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Khi khách hàng thuê chúng tôi, họ thường không có quá nhiều thông tin và chỉ có thể cung cấp cho chúng tôi tên hoặc địa điểm. Ví dụ: chúng tôi cung cấp  dịch vụ  thám tử ở Sài Gòn  và nếu ai đó đến gặp chúng tôi chỉ với tên và khu vực mà người cần tìm đã sống ở một thời điểm nào đó thì chúng tôi có thể xem qua mạng xã hội để tìm người đó.

Tất nhiên, việc tìm kiếm một người không đơn giản như bật Facebook và nhập tên của một người, nhưng mạng xã hội có thể cho chúng ta một số manh mối về nơi cần tìm. Phương tiện truyền thông xã hội có thể cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào danh sách bạn bè của người đó, các vị trí được biết đến gần đây nhất và thậm chí hình ảnh của họ có thể cho chúng tôi biết vị trí hiện tại của họ.

Các nhà điều tra tư nhân cũng có các công cụ chuyên dụng để họ có thể tải xuống hình ảnh từ internet và lấy dữ liệu vị trí từ đó. Nếu một bức ảnh được chụp về người quan tâm và nó có dữ liệu vị trí cho thấy nó được chụp ở  địa điểm đó  thì các điều tra viên tư nhân của chúng tôi sẽ có một manh mối tốt để bắt đầu.

Thám tử tìm người thông qua cơ sở dữ liệu chuyên gia

Khi bạn thuê một thám tử tư, bạn đang thuê một nhóm gồm nhiều người có nhiều năm kinh nghiệm và biết chính xác nơi cần tìm để tìm một người mất tích. Một điều tra viên tư nhân có quyền truy cập vào các hồ sơ cá nhân và công khai có thể cung cấp cho một thám tử tư một nơi để bắt đầu.

Công chúng có thể tự truy cập các cơ sở dữ liệu này nếu họ cần nhưng biết bắt đầu từ đâu là điều mà hầu hết mọi người không biết cách thực hiện và việc truy vấn tìm kiếm sai có thể dẫn đến sự khác biệt giữa việc tìm thấy một người và không bao giờ gặp họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một người mất tích, việc thuê một thám tử tư sẽ giúp việc tìm kiếm của bạn hiệu quả hơn.

Thám tử tìm người thông qua hồ sơ tòa án

Hồ sơ tòa án có thể kéo dài nhiều năm và có thể cung cấp cho điều tra viên tư nhân nhiều manh mối có thể tiết lộ vị trí của một người. Công chúng có thể truy cập hồ sơ tòa án nhưng một lần nữa nếu bạn không được đào tạo về tìm kiếm người mất tích thì bạn có thể bỏ lỡ manh mối quan trọng có thể tiết lộ vị trí của họ.

Thám tử có thể tìm người thông qua đăng ký xe

tìm một người thông qua các chi tiết xe hơi của họ

Các thám tử tư có thể xem qua cơ sở dữ liệu đăng ký xe để tìm ra loại xe mà người quan tâm có, thông tin này sau đó rất quan trọng khi một công ty điều tra tư nhân thực hiện giám sát.

Thám tử có thể tìm người thông qua nghiệp vụ

Các thám tử tư sử dụng kết hợp những điều trên để tìm ra vị trí của một người, một thám tử có tay nghề cao sẽ xem xét tất cả các bằng chứng ở trên và sau đó sẽ kết hợp với việc gõ cửa, đặt câu hỏi cho mọi người và thông qua kỹ năng điều tra tốt sẽ được có thể thu hẹp vị trí của người quan tâm.

Ở trên, bạn đã thấy một số cách mà một nhà điều tra tư nhân tìm người nhưng bạn có thể tự hỏi tại sao bạn phải nỗ lực tìm một người không muốn bị phát hiện.

Câu trả lời ngắn gọn là đôi khi những người này thậm chí không biết bạn đang tìm kiếm họ và đôi khi họ cũng muốn tìm bạn nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Một số khách hàng thuê chúng tôi tìm bạn đời cũ mà họ muốn kết nối lại, những người khác thuê chúng tôi tìm những người bạn cũ mà họ đã xa cách và sau đó những người khác thuê chúng tôi tìm cha mẹ ruột, anh chị em ruột và các thành viên khác trong gia đình họ.

Các doanh nghiệp cũng có thể muốn tìm một người nợ tiền của họ.

Như bạn có thể thấy, có nhiều lý do để muốn tìm một người và ở trên chúng tôi đã liệt kê một số cách mà một nhà điều tra tư nhân có thể tìm thấy một người.

Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó và cần trợ giúp để tìm họ, hãy liên hệ với chúng tôi và một trong những nhà điều tra tư nhân của chúng tôi có thể nói chuyện với bạn về một số tùy chọn có sẵn cho tình huống của bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI