0939 911 666

Làm thế nào để thuê được thám tử uy tín

Hiện nay việc thuê dịch vụ thám tử quả thật là rất dễ dàng. Các công ty thám tử được thành lập rất nhiều và cung cấp dịch vụ ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Họ có thể được thuê bởi các doanh nhân, luật sư hoặc bất kỳ người nào khác nếu có nhu cầu.

Thám tử tư có thể thực hiện các nhiệm vụ dưới đây:

Họ có thể điều tra bảo hiểm.
Có thể kiểm tra lý lịch của bất kỳ người nào bạn muốn
Có thể thực hiện điều tra doanh nghiệp và tìm ra những sai phạm trong kinh doanh của nhân viên, v.v.
Họ cũng có thể điều tra mạng xã hội
Họ cũng có thể điều tra một vụ trộm cắp.
Nếu bất kỳ người nào bị bỏ sót hoặc mất tích, các nhà điều tra tư nhân có thể điều tra người đó.
Các nhà điều tra tư nhân có thể điều tra các sự kiện làm bằng chứng trong các trường hợp khác nhau.

Vì vậy, nếu bạn muốn bất kỳ dịch vụ nào như vậy, điều tra viên tư nhân có thể giúp bạn. Lưu ý rằng tất cả các điều tra viên không giống nhau vì vậy bạn cần phải có ý thức một chút trước khi thuê bất kỳ người nào làm điều tra viên tư của bạn.

Để tìm đúng người điều tra, bạn có thể truy cập các trang web khác nhau, kiểm tra lý lịch và giấy phép của họ, v.v.

Một số mẹo dưới đây để giúp bạn tìm được thám tử uy tín

Kiểm tra giấy phép kinh doanh:

Các công ty thám tử phải được cấp phép hoạt động lĩnh vực điều tra. Bạn có thể tìm hiểu các cơ quan cấp phép  để xác minh giấy phép. Thông qua một số hiệp hội và cơ quan chuyên môn có thể dễ dàng kiểm tra danh tiếng của công ty này .

Kiểm tra sơ yếu lý lịch thám tử:

Bạn có thể yêu cầu nhân viên điều tra cho xem sơ yếu lý lịch của họ. Từ lý lịch của họ, bạn có thể đánh giá quá trình làm việc trước đây, một số dự án thành công và thông tin cá nhân của họ. Sơ yếu lý lịch cũng cho bạn biết về trình độ học vấn liên quan của họ. Nếu một người có trình độ học vấn liên quan như luật, tội phạm học, khoa học pháp y , v.v., có lẽ anh ta có thể xử lý công việc của bạn một cách hiệu quả. Kinh nghiệm liên quan của anh ấy cũng quan trọng rất nhiều.

Liên hệ tham khảo bạn bè:

Để kiểm tra hoạt động của người điều tra, bạn có thể liên hệ với những người tham khảo. bạn có thể xác nhận danh tiếng, nhiệm vụ thành công, kết quả trong các trường hợp cụ thể và các tiêu chuẩn đạo đức từ người tham khảo của anh ta.

Đảm bảo bảo hiểm thích hợp:

Trong quá trình điều tra, tài sản của ai đó có thể bị hư hỏng. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho sự mất mát này. Vì vậy, một cuộc điều tra thích hợp là một cách tiếp cận kế hoạch trước tốt hơn để ngăn bạn khỏi những tổn thất này.

Hỏi thám tử về phương pháp điều tra của anh ta:

Bạn nên hỏi điều tra viên về các kỹ thuật của anh ta, những công cụ anh ta sẽ sử dụng để điều tra. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy ai đó đang sử dụng những cách điều tra phi đạo đức, hãy cố gắng tránh mặt người đó. Không phải tất cả các nhà điều tra tư nhân sẽ công khai cho bạn biết về các công cụ và kỹ thuật của họ, nhưng bạn có thể cố gắng tránh một người vi phạm pháp luật.

Đàm phán về chi phí:

Trước khi thuê một nhà điều tra, hãy chắc chắn rằng giá cả cố định. Phí theo giờ, phí cố định và phí hoàn trả có thể được giải quyết. Bạn có thể yêu cầu hướng dẫn từ bất kỳ người bạn nào của mình nếu anh ta đã thuê người điều tra bất cứ lúc nào.
Cần thảo luận về những dịch vụ mà anh ta sẽ cung cấp cho bạn và những khoản phí nào. Một hợp đồng phù hợp với tất cả các yêu cầu nên được ký kết giữa hai bên, để tránh bất kỳ xung đột và quan niệm sai lầm nào trong tương lai.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám