Đến với thám tử Yuki, bạn có thể được đào tạo và các kỹ năng cho phép bạn có được một công việc trong lĩnh vực điều tra tư nhân thú vị. Bạn không cần phải tham gia lực lượng cảnh sát để trở thành một thám tử. Có rất nhiều cơ hội cho các điều tra viên tư nhân được đào tạo làm việc cho các luật sư, công ty bảo hiểm, ngân hàng, cửa hàng bách hóa, công ty điều tra tư nhân, v.v.

Nếu bạn luôn nghĩ rằng bạn có sở trường về loại công việc này, thì việc biết điều tra viên tư nhân làm những gì hàng ngày sẽ rất hữu ích. Mỗi ngày đều có khả năng khác với ngày cuối cùng. Vào bất kỳ ngày nào, điều tra viên tư nhân có thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ quan trọng nào sau đây:

 • Tìm kiếm  người mất tích.

  Đôi khi người ta thuê các nhà điều tra tư nhân để bổ sung cho công việc của cảnh sát, chẳng hạn như tìm kiếm một người mất tích. Nếu cha mẹ tin rằng cảnh sát không làm đủ để theo dõi một kẻ bỏ trốn hoặc một người chồng tin rằng vợ mình không bỏ anh ta, nhưng cảnh sát thì không, điều tra viên có thể được gọi đến để giúp đỡ.

 

 • Tìm người thân.

  Điều tra không phải lúc nào cũng về tội ác hoặc hành vi sai trái. Điều tra viên cũng có thể được sử dụng để tìm cha mẹ ruột của những đứa trẻ được nhận làm con nuôi hoặc những đứa trẻ mà người mẹ hoặc người cha đã cho làm con nuôi nhiều năm trước đó. Điều tra viên tư nhân có thể là một phần quan trọng của cuộc đoàn tụ đặc biệt giữa những người thân đã mất từ ​​lâu.

 • Giám sát theo dõi.

  Theo dõi và chờ đợi là một công việc điển hình của một thám tử tư. Họ có thể cần ngồi trong xe hơi và trông nhà để đợi ai đó đi khỏi hoặc để chụp ảnh bằng chứng về sự không chung thủy cho một vụ ly hôn hoặc giả bị thương để lừa đảo bảo hiểm.

 • Kiểm tra lý lịch cá nhân.

  Rất nhiều điều các nhà điều tra hiện đại làm đều diễn ra trên mạng. Kiểm tra lý lịch và tìm kiếm thêm thông tin là quan trọng trong nhiều loại điều tra. Kiểm tra lý lịch hoặc trực tuyến có thể liên quan đến việc tìm các địa chỉ trước đây, tìm kiếm hồ sơ khai sinh và tử vong, nghiên cứu tài sản nắm giữ, v.v.

 • Xác minh các yêu cầu tuyển dụng.

  Một điều tra viên tư nhân có thể được yêu cầu xác minh thông tin mà nhân viên hoặc nhân viên tiềm năng cung cấp, chẳng hạn như lịch sử công việc hoặc kinh nghiệm giáo dục. Điều tra viên cũng có thể cần thiết để xác minh những tuyên bố mà nhân viên đưa ra để đòi bồi thường cho người lao động để giúp chủ nhân tránh những tuyên bố sai và gian lận.

 • Điều tra các khoản đầu tư và đối tác kinh doanh.

  Một số người có thể thuê một nhà điều tra để xem xét một đối tác kinh doanh mới tiềm năng hoặc một công ty hoặc người đang tìm kiếm tiền đầu tư. Một điều tra viên được đào tạo có thể tìm hiểu thêm chi tiết và đảm bảo khách hàng không lãng phí thời gian và tiền bạc vào một khoản đầu tư tồi hoặc đối tác mới mờ ám.

 • Theo pháp luật.

  Một điều mà các thám tử tư không làm là phạm luật. Họ không có quyền hạn như cảnh sát và bất kỳ thông tin hoặc bằng chứng nào thu được một cách bất hợp pháp đều không thể được sử dụng.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp điều tra viên tư nhân của mình trong lĩnh vực thú vị này, hãy liên hệ với Công ty thám tử Yuki ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về chương trình điều tra tư nhân của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các lớp học tại các cơ sở Miami, Fort Lauderdale và Altamonte Springs của chúng tôi với quy mô lớp học nhỏ, đào tạo thực hành và các chuyên gia trong ngành cho người hướng dẫn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI