0939 911 666

Nghề thám tử tư: Đây là nghề được nhắc tới khá nhiều trong vài năm trở lại đây. Tại nhiều nước trên thế giới, nghề thám tử tư là một nghề được các nhà nước công nhận như bao nhiêu ngành nghề khác, nghề này vẫn thường là những sinh viên luật mới ra trường hoặc những nhà báo, phóng viên….

Nhưng riêng ở Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại, nghề này vẫn tồn tại một cách không chính thống. Thực chất, lĩnh vực hoạt động của thám tử là tổ chức các cuộc điều tra tư trên cơ sở các thông tin ban đầu đã có để tìm ra sự thật mà thông tin thì luôn diễn ra ta không lường trước sự việc.

Nghề thám tử tư

Nghề này được ví là một nghề “làm dâu trăm họ”. Con đường dẫn tới nghề  này luôn có áp lực lớn và một chăm sóc khách hàng  có thể phải trả lời khách hàng bất cứ thông tin gì họ cần, qua điện thoại, qua email, qua fax, qua text chat, hay thậm chí là voice chat, truyền hình di động…

Đọc thêm: Công ty thám tử Yuki

Hy vọng, qua những thông tin vừa chia sẻ, sẽ giúp cho bạn có tầm nhìn và định hướng đúng đắn nghề nghiệp mà bạn muốn theo đuổi. Chúc bạn luôn thành công.

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN YUKI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám