Hơn 15 năm hoạt động, thám tử Yuki đã cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng. Một lượng lớn khách hàng  lần đầu sử dụng dịch vụ thám tử đều không hiểu giá trị của việc thuê một thám tử tư. Vấn đề phổ biến nhất mà chúng tôi nghe thấy khách hàng cho rằng dịch vụ thám tử quá đắt hoặc họ cảm thấy rằng họ có thể tự thực hiện dịch vụ. Khi khách hàng tự mình giải quyết vấn đề, họ hầu như luôn quay lại vì một trong hai điều thường xảy ra. Họ làm cho người mà họ đang theo dõi rất nghi ngờ và trong hầu hết các trường hợp, bị phát hiện ngay khi thực hiện giám sát. Hoặc họ cố gắng lấy được một chút thông tin nhưng sau đó được cho biết bằng chứng không thể chấp nhận trước tòa.

Công ty thám tử có hơn 15 năm kinh nghiệm giám sát:

Thám tử Yuki có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện giám sát. Chúng tôi sử dụng các phương pháp đã thử và đúng cho phép chúng tôi thu thập thông tin quan trọng một cách nhanh chóng mà không gây nghi ngờ. Chúng tôi đã điều chỉnh cách tiếp cận của mình và hoàn thiện các khía cạnh giám sát thường gây nghi ngờ, chẳng hạn như:

  • Nguỵ trang
  • Điểm khởi hành
  • Điểm đến
  • Ghi hình
  • Ghi chép lại các sự kiện

Tất cả đều được các thám tử thực hiện chuyên nghiệp, chi tiết và hoàn toàn kín đáo.

Khi khách hàng cố gắng thực hiện giám sát của riêng họ thường mắc nhiều sai lầm. Nhiều sai lầm trong số này xảy ra chỉ vì thiếu kinh nghiệm và liên quan đến tình huống cá nhân. Khi khách hàng bị phát hiện thường là do một trong những lý do sau:

Sử dụng con người và phương tiện quen thuộc với đối tượng

Khi đối tượng biết họ đang làm gì đó sai và cố gắng đảm bảo rằng họ không bị bắt, họ thường tìm kiếm những thứ quen thuộc với họ, chẳng hạn như xe cộ và con người. Điều này khiến các khách hàng thực hiện giám sát của chính họ bị bắt khá thường xuyên. Với Thám tử Yuki thì để bị phát hiện thì gần như không xảy ra vì chúng tôi luôn luân phiên thay đổi người giám sát để tránh gây nghi ngờ.

Thiếu sự bao quát

Đối tượng có nhiều khả năng làm điều gì đó mà họ biết là sai khi họ biết những người có thể bắt quả tang họ. Các đối tượng sẽ tránh các hành vi buộc tội khi họ có thể bị bắt vì vậy khách hàng thường lãng phí thời gian để cố gắng bắt quả tang. Việc thuê thám tử sẽ giải quyết được vấn đề này vì chúng tôi có thể làm việc suốt ngày đêm để thu thập bằng chứng.

Khó khăn trong việc lấy bằng chứng hoặc thông tin

Có thể dễ dàng lấy bằng chứng hình ảnh về việc vợ / chồng hoặc người quan trọng khác vào khách sạn hoặc nhà hàng, nhưng rất có thể cần phải vào địa điểm đó để có bằng chứng cần thiết. Khách hàng vào nhà hàng, khách sạn hoặc đợi ở một bãi đậu xe nhỏ thường bỏ ra ngoài nhiều hơn họ nghĩ và bị bắt gặp. Có một nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo tiến hành giám sát cho phép chúng tôi tiếp cận rất gần đối tượng và có được bằng chứng cần thiết để đưa ra một vụ án cụ thể.

Thiếu kinh nghiệm

Khách hàng cố gắng giám sát riêng của họ thường gặp khó khăn trong việc đọc những gì đang xảy ra, chọn đúng điểm giám sát và lấy bằng chứng mà không đứng ngoài cuộc. Chúng tôi có kinh nghiệm và công cụ để đọc tình huống và thu thập bằng chứng đáng tin cậy.

Thám tử Yuki sẽ cung cấp bằng chứng chính xác nhất:

  • Chúng tôi có thể tạo các báo cáo có thể được sử dụng tại tòa án
  • Chúng tôi được cấp phép và bảo hiểm đầy đủ
  • Chúng tôi không thiên vị và sẽ báo cáo về sự thật
  • Chúng tôi có tất cả các công cụ cần thiết để thu thập bằng chứng

Chúng tôi có đào tạo, công cụ và thiết bị để thu thập thông tin mà khách hàng thường không thể tự mình lấy được. Ngay cả khi khách hàng thu thập bằng chứng, điều đó thường không được chấp nhận trước tòa. Dưới đây là hai lý do phổ biến nhất khiến bằng chứng thu thập được không được chấp nhận:

Theo dõi

Một công ty thám tử được cấp phép để thực hiện việc giám sát mà cụ thể là theo dõi đối tượng. Nếu bạn không phải là điều tra viên tư nhân có nghiệp vụ, thì bạn thực hiện việc giám sát như kiểu đi rình rập. Nếu hành vi của bạn thuộc loại theo dõi để lấy bằng chứng nhưng đôi khi không được toà chấp nhận.

Thiếu kiến ​​thức về luật pháp

Khách hàng thực hiện giám sát cá nhân có thành kiến ​​và thường thu thập bằng chứng cá nhân đối với họ. Còn đối với thám tử thì sẽ báo cáo về các sự kiện chi tiết theo quy định. Thám tử là người hiểu biết luật và thu thập bằng chứng dựa trên luật, trong khi phần lớn thời gian khách hàng không hiểu những gì họ có thể làm và không thể làm để thu thập bằng chứng. Khách hàng thường không hiểu luật về nghe trộm xe hơi, điện thoại và theo dõi GPS, điều này thường dẫn đến khó khăn cho việc chứng minh trước toà sau này.

Chi phí trả trước để thuê một điều tra viên tư nhân để thực hiện giám sát có thể nhiều hơn dự kiến.

Tuy nhiên, việc thuê một công ty thám tử sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. Chúng tôi sẽ đảm bảo bằng chứng thu được có thể được chấp nhận trước tòa. Chúng tôi sẽ xử lý trách nhiệm để bạn không phải mạo hiểm làm bất cứ điều gì bất hợp pháp hoặc những gì có thể bị coi là rình rập. Chúng tôi có các công cụ và kinh nghiệm để tiếp cận đối tượng và có được bằng chứng quan trọng mà có thể không thu thập được. Thám tử tư luôn phải tuân theo luật và quy định để bằng chứng thu được có thể được chấp nhận trước tòa. Việc coi thường luật pháp trong khi tự mình tiến hành giám sát sẽ đặt bạn vào tình thế có thể vi phạm luật pháp, không có bằng chứng có thể chấp nhận được và thua kiện.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI