Chào mừng bạn đến với Thám tử tư Yuki có trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh và cung cấp dịch vụ toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và các dịch vụ kín đáo, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà điều tra tư nhân ở Việt Nam, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Giá thám tử tư của chúng tôi rất cạnh tranh so với các thám tử khác ở Tp. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm thông tin của ai đó thì bạn đã đến đúng nơi.

Là một chủ công ty, nếu bạn nghi ngờ một trong những nhân viên của mình đang làm điều gì đó làm tổn hại đến uy tín doanh nghiệp của bạn, bạn cần phải thực hiện sự chuyên cần trước khi đối đầu với người đó. Thám tử Yuki sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn đội ngũ điều tra viên giỏi nhất ở Việt Nam.

Cho dù bạn là điều tra viên bảo hiểm, kiểm tra lý lịch hoặc giám sát, bạn có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ mà Thám tử Yuki cung cấp tại đây.

Những lợi thế của việc thuê một thám tử tư của Yuki là gì?
Lĩnh vực điều tra tư nhân đang phát triển nhanh chóng chủ yếu vì hiện tại không có yêu cầu cấp phép hoặc chứng nhận cho những người muốn trở thành thám tử tư và / hoặc mở công ty thám tử tư của riêng họ.

Khi bạn chọn thuê một thám tử tư, có những lợi thế và bất lợi để thuê loại chuyên nghiệp này. Điều quan trọng là bạn cân nhắc tất cả các tùy chọn để bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác. Mặc dù nó có thể đắt tiền, nhưng tùy thuộc vào tình hình cá nhân của bạn, nó có thể đáng để bạn đầu tư.

Các lý do khác nhau tại sao bạn muốn thuê một thám tử tư là gì?

Có một số trường hợp khác nhau tại sao bạn có thể cần phải thuê dịch vụ của một thám tử tư như:

• Kiểm tra lý lịch
• Đối tác gian lận
• Giám sát
• Xác định địa chỉ
• Xác định vị trí người thuê nhà bị mất tích

Kiểm tra lý lịch

Một sự thật đáng tiếc là khi bạn gặp ai đó lần đầu tiên, thông tin duy nhất bạn có về họ là những gì họ quyết định nói với bạn.
Điều này đúng với những người có đối tác kinh doanh, đối tác cuộc sống, người thuê nhà và nhân viên. Nếu bạn thuê một người nào đó để xử lý các vị trí nhạy cảm như người chăm sóc hoặc quản gia, bạn cũng có thể thấy có lợi khi tiến hành kiểm tra lý lịch.

Một thám tử tư có thể tiến hành kiểm tra lý lịch chi tiết, và sẽ không tham gia và cung cấp cho bạn thông tin bổ sung. Ví dụ, họ có thể tiến hành kiểm tra hình sự và tìm hiểu xem người đó có bị kết án về bất kỳ tội phạm nào không. Họ cũng có thể nhận thông tin về lịch sử tín dụng của một người và cũng có thể cung cấp cho bạn kiểm tra lý lịch trên toàn thế giới nếu bạn muốn.

Một đối tác gian lận

Bạn có biết nếu đối tác của bạn có chung thủy hay không? Bạn có thể chắc chắn? Rất nhiều khách hàng thuê thám tử tư để tìm hiểu xem đối tác của họ có đang lừa dối họ hay không. Nó thường không biết là khía cạnh tồi tệ nhất của sự không chung thủy trong một mối quan hệ.

Nếu đối tác của bạn đang lừa dối bạn, bạn cũng có quyền tìm hiểu sự thật. Nếu họ không lừa dối bạn, bằng chứng sẽ là cần thiết để giúp giảm bớt bất kỳ lo lắng hoặc lo lắng nào bạn có thể cảm thấy. Chỉ khi có sự thật, bạn mới có thể tiếp tục với cuộc sống của mình dù có hoặc không có bạn đời.

Giám sát

Các thám tử tư nhận thức được rằng phải thận trọng khi lý lịch của ai đó đang được điều tra. Các thám tử tư rất được đào tạo và có trình độ về kỹ thuật giám sát nông thôn, tĩnh và di động .

Ví dụ, có thể bạn có một đối tác không trung thực hoặc trung thành như bạn muốn, hoặc bạn có thể có một đối tác kinh doanh đang cố gắng lừa gạt bạn. Trước khi hành động, điều quan trọng là bạn chắc chắn 100%.

Tuy nhiên, nếu bạn chắc chắn, nhưng bạn không thể chứng minh điều đó thì sao?

Một số yêu cầu giám sát phổ biến nhất bao gồm:

• Điều tra các yêu cầu bảo hiểm sai
• Giám sát tại nơi làm việc
• Tìm nơi một người làm việc
• Tìm địa chỉ của một người
• Giám sát nhân viên

Xác định vị trí người thuê nhà

Nếu bạn không còn liên lạc với người thuê hiện tại hoặc người thuê trước đây, bạn có thể quan tâm đặc biệt nếu họ nợ bạn rất nhiều tiền. Nếu người thuê đã để lại một khoản tiền gửi hoặc trái phiếu, về mặt kỹ thuật, bạn có thể sử dụng khoản tiền gửi để giúp thu lại một số tiền họ nợ.

Tuy nhiên, ngay cả khi trái phiếu bao gồm tiền thuê chưa trả, vẫn có thể có vấn đề thiệt hại cho tài sản, hoặc các hóa đơn tiện ích chưa thanh toán. Tin tốt, bạn có thể thuê một nhà điều tra tư nhân để giúp theo dõi các con nợ bị mất tích của bạn. Sau khi xác định vị trí người thuê, thủ tục tố tụng tại tòa án có thể bắt đầu.

Những lợi thế tổng thể của việc thuê một thám tử tư là rất thành công, và có thể giúp bạn có được kết quả mà bạn đang tìm kiếm. Hãy nhớ rằng, bạn không bao giờ nên được đảm bảo tỷ lệ thành công 100% từ bất kỳ điều tra viên nào bạn thuê.

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI