Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị (phần 12)

Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị (phần 12)

Chapter 12

  Khi nghe Nhung nói là người yêu của Trang cũng không liên lạc được với em ấy. Tôi rất lo lắng, nói luôn : Định mệnh. Thế nó không sốt ruột à ? Người yêu mất tích cả tuần trời mà không đi báo công an.

Nhung  : Ông nghĩ ai cũng như ông ấy. Bọn nó mèo mả gà đồng với nhau. Đến với nhau vì sinh lí, quý nhau vì đồng tiền. Chuyện cái Trang nó lặn một thời gian đi với khách khác sộp hơn. Là chuyện quá bình thường. Thằng này nó không gọi được cho cái Trang thì nó gọi con khác đến. Ngủ cùng thôi chứ quan tâm đéo gì.

Thám tử bắt ma -Câu chuyện không kinh dị

Tôi : Thế rút cục thằng đấy nó có biết thông tin gì khác không ?

Nhung : Nó biết chỗ cái Trang ở. Cái phủ của lão Tùng ấy.

Tôi ngạc nhiên hỏi lại : Nó biết địa chỉ chính xác không ?

Nhung : không những biết địa chỉ chính xác. Nó còn chịch con Trang ở đấy rồi cơ.

Tôi : VL. Cái Trang nó dẫn thằng kia về tận đấy chịch nhau á? Nó không sợ lão Tùng biết à ?

Nhung : Anh gà bỏ mẹ. Lão Tùng bình thường thì thỉnh thoảng mới tới. Thời gian còn lại cái Trang nó thích làm gì mà chả được.

Tôi : Vậy thằng kia có biết những chuyện cái Trang gặp ở đấy không ?

Nhung : nó có quan tâm cái éo ấy. Nó bảo có nghe cái Trang kể gì về mộng mị. Nhưng nó đéo rỗi hơi, chịch xong, trả tiền rồi về.

Tôi : thôi được rồi. Cho anh địa chỉ xem nào.

Nhung: Nó bảo cái nhà đấy bên Gia Lâm. Đéo có địa chỉ cụ thể đâu. Mà có chỉ thì anh em mình cũng đếch thể nào tìm được. Lần trước nó sang bên đó cái Trang còn phải ra đón cơ mà.

Tôi : Vậy thì rút cuộc phải thế nào ?

Nhung : Em nhờ rồi. Nó bảo mai nó đưa anh em mình đi.

Tôi : Sao lại có vụ anh em mình ở đây. Em thì liên quan éo gì.

Nhung : Lại chả liên quan. Cái Trang từng là gà của em. Em không quản thì ai quản. Với lại em không đi thì còn lâu thằng kia nó mới chịu đi.

Tôi : Thôi được rồi. Mai đi lúc nào thì nhắn anh trước.

Nói đoạn tôi cúp máy. Gì chứ có cái Nhung đi cũng đỡ. Nhớ cái vụ thu nợ rắc rối lần trước em ấy gọi 1 phát. Là có cả đội săm trổ kéo đến giúp. Có em ấy đi cùng, chả may có phải động chân tay. Cũng không đến mức phải bỏ chạy. Chứ có một mình tôi, lại còn trên đất lạ nữa thì ….

Trưa hôm sau, người yêu em Trang, tên Thuần.  Đánh 1 con bán tải hầm hố qua đón tôi và Nhung. Thằng ku này kém tôi vài tuổi, nhưng mặt thì già như trái cà. Xong tay chân thì săm trổ kín mít. Được cái nó rất hào sảng lại vui tính. Mới gặp nó đã bắt tay bắt chân rồi chém gió tít mù. Đúng kiểu người quảng giao và dễ gây thiện cảm cho người đối diện.

Trên đường đi, tôi kể chi tiết hơn câu chuyện của Trang cho Nhung cả Thuần nghe. Nghe xong thằng Thuần oang oang : đéo ai biết người yêu em. Lại cặp với thằng già biến thái như vậy. Em nghe nó nói gặp mộng mị em lại nghĩ là nó lạ nhà nên mới thế. Em mà biết thằng già kia bố láo như vậy em đã chém chết cha nó rồi.

Nhung thì trầm ngâm : em nghĩ lại thì thấy lão này có vấn đề. Đợt trước con Thanh trong nhóm em hay đi với lão ấy. Xong được một thời gian tự nhiên ngáo ngơ luôn. Đợt ấy em cứ nghĩ con này chơi đá nhiều bị ngáo. Chả nhẽ nó bị lão ấy làm gì.

Thằng Thuần ngắt lời : Đéo phải, con Thanh thì tao biết. Con đấy đúng bị ngáo đá, mẹ cả tháng trời. Đêm đéo nào cũng đạp đá vá trời. Không ngáo mới lạ.

… to be continued …

Hãy theo dõi phần tiếp theo của câu chuyện tại website : www.thamtu.com

Công ty thám tử Yuki – Thương hiệu thám tử uy tín tại Sài Gòn

Hotline : 1900 0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI