Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị (phần 5)

Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị (phần 5)

Chap 5

Khi nghe Trang xác thực mình có khả năng kì lạ đó tôi chợt thấy … lạnh gáy. Tôi mới hỏi : Vậy là có người ngồi trên vai anh ?

Trang : Vâng.

Tôi : Đó là ai vậy ?

Trang : Em không biết. Chỉ thấy là một cậu bé chừng 12-13 tuổi, trông có nét giống anh.

Đến đây thì tôi cảm thấy hơi khó thở rồi : Em có nói chuyện được với cậu ấy ko ?

Trang : Không, em không có khả năng đó. Em chỉ có thể nhìn thấy họ nhưng không thể trao đổi với họ được.

Tôi : Vậy là cậu ấy ở cạnh mình từ lần trước chúng ta gặp nhau ?

Trang : Em không biết. Lúc đó em chưa có được khả năng như bây giờ.

Tôi : Vậy sao lần đó em nhìn anh với ánh mắt kì lạ như vậy ?

Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị (phần 5)

Trang : Dạ, lúc đó thì em chưa phát căn. Nhưng từ nhỏ em đã có cảm giác rất đặc biệt với những người không giống người thường. Em cũng không  lí giải được. Chỉ thấy ở họ có điều gì là lạ thôi. Tới 1 năm gần đây thì em mới nhìn thấy rõ ràng.

Tôi : Vậy những người như thế có nhiều không em ?

Trang : Không nhiều nếu không muốn nói là hiếm. Thường những người như vậy thì hay có khả năng đặc biệt. Vậy nên  em mới bất ngờ khi anh không có khả năng đó. Nhưng anh có thể không nhìn thấy nhưng anh nghe thấy hoặc có cảm giác đặc biệt không ?

Tôi : Không, anh chẳng thấy gì cả. Nhưng, khoan đã, như em nói thì ngoại trừ khả năng nhìn. Còn có những năng lực khác nữa sao ?

Trang : Dạ, có nhiều lại năng lực lắm anh : nhìn, nghe, nói, mượn thân … Và thường thì mỗi người chỉ có 1 loại năng lực thôi. Như em chỉ nhìn thấy chứ không nói, không nghe được. Hiếm người có hơn 1 năng lực trừ khi họ … cướp của người khác.

Tôi ngạc nhiên : Cướp ? Em nói năng lực đó có thể cướp được của nhau ?

Trang : Dạ, nhưng chuyện đó dài dòng và phức tạp lắm anh. Mà em thấy mình đang đi lạc đề.

Mặc dù còn rất tò mò về chuyện kỳ lạ này, nhưng thấy Trang có vẻ không muốn đi xa hơn. Nên tôi đành dừng lại và im lặng nghe Trang nói. Tôi biết là Trang muốn gặp không chỉ để kể và giải thích cho tôi nghe mấy chuyện kỳ lạ này.

Trang : Em bắt đầu phát căn cách đây khoảng 1 năm. Sau một trận ốm thập tử nhất sinh. Có rất nhiều việc phải trải qua và phải làm khi phát căn. Những cái đó em sẽ kể cho anh sau. Còn từ khi phát căn, cuộc sống của em cũng không có gì quá khác biệt. Chỉ thỉnh thoảng nhìn thấy những thứ mà người thường không thấy thôi. Mọi chuyện đều ổn cho đến cách đây khoảng 6 tháng …

Trang dừng lại nhìn mông lung đâu đó rồi nói tiếp. Giọng em nhỏ và dần lo âu : Chắc anh cũng biết em làm nghề gì. Nhưng từ sau khi phát căn em không đi khách nữa. Thêm nữa là gia đình em cũng xảy ra nhiều chuyện. Nên em phải tạm tìm một người để dựa vào. Đó là một người đàn ông đã có gia đình. Và cũng có khả năng đặc biệt như em. Em không biết ông ấy có năng lực gì. Nhưng lần đầu gặp em đã thấy ở ông ấy có sức cuốn hút mãnh liệt. Lúc đó chỉ có một suy nghĩ duy nhất là được ở cạnh ông ấy thôi. Hơn nữa ông ấy lại rất giàu và hiểu biết nhiều về chuyện tâm linh. Những điều này giúp ích cho em được rất nhiều. Quen nhau được mấy tuần thì ông ấy đưa em về sống ở 1 ngôi nhà riêng của ông ấy. Và những chuyện kỳ lạ bắt đầu phát sinh từ đây.

… to be continue …

Cuối cùng thì Trang đã hé lộ ra một nhân vật bí ẩn. Chính người đàn ông này là căn nguyên của rất nhiều sự việc Trang đang mắc phải. Ông ta là ai ? Hãy theo dõi phần tiếp theo của câu chuyện tại website : www.thamtu.com

Công ty thám tử tư Yuki – Thương hiệu thám tử uy tín tại TP HCM

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI