Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị (phần 7)

Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị (phần 7)

Chap 7

   Nói đến đây Trang lại bật lửa lửa lên châm 1 điếu thuốc. Ánh lửa lóe lên làm tôi càng thấy rõ hơn khuôn mặt và da tay của Trang. Trông nhợt nhạt và thiếu sức sống. Có vẻ như Trang đã ở lại trong căn nhà nhiều vong nữ ấy lâu rồi. Thậm chí còn ít khi ra ngoài tiếp xúc ánh sáng mặt trời. Khi không thấy tôi hỏi gì.

   Trang tiếp tục kể : Nhưng mọi chuyện không đơn  giản như vậy. Từ hồi về ở can nhà ấy, những chuyện kinh dị liên tục xảy ra. Đầu tiên là đêm nào ngủ em cũng gặp ác mộng. Người có căn như bọn em thì giấc mơ không chỉ là giấc mơ. Nó là điềm báo hoặc một dấu hiệu gì đó. Thường là sẽ mơ đi mơ lại 1 chuyện cho đến khi nó xảy ra mới thôi. Nhưng không hiểu sao những giấc mơ của em đều khác nhau. Mỗi giấc mơ lại là 1 câu chuyện, mỗi lần em sẽ đóng 1 vai khác. Chỉ giống nhau là cuối cùng em đều bị … giết. Em đem chuyện này kể với lão Tùng thì lão ấy bảo chuyện này cũng bình thường. Vì em chưa hết thời gian bị căn hành nên vẫn sẽ phải trải qua những chuyện này. Nhưng nếu cứ theo lão ấy hầu đồng 1 thời gian là sẽ hết.

Thám tử bắt ma – câu chuyện không kinh dị (phần 7)

   Rít thêm vài hơi, Trang tiếp tục : Mà đúng là hết thật anh ạ. Sau khi kể cho lão Tùng nghe khoảng 1 tuần thì em không còn mơ nữa. Buổi tối em ngủ một mạch đến sáng, không mộng mị gì luôn. Nhưng từ đó lại phát sinh chuyện khác. Mỗi buổi sáng ngủ dậy em lại thấy người cực kì yếu ớt. Phải nằm trên giường rất lâu mới có thể bò dậy được. Hơn nữa thỉnh thoảng ban ngày em lại đột nhiên buồn ngủ và cũng giống như buổi tối. Khi ngủ dậy lại mất hết sức lực. Đồng thời có những chuyện xảy ra trước đó em không thể nào nhớ nổi.

 Đến đây thì Trang rít mạnh vài hơi thuốc, tay thì run run. Tôi chen ngang vào : Trong suốt  thời gian em ở đấy lão Tùng vẫn ở cùng chứ ?

Trang : Không, chỉ thỉnh thoảng lão ấy mới đến ở thôi. Và thường đến vào ban ngày. Vì  buổi tối lão ấy còn phải về nhà chính nữa. Lão ấy vẫn còn vợ và 2 đứa con nữa.

 Tôi : Vậy những lúc em ngủ dậy và thấy yếu ớt và không nhớ gì. Lão Tùng có ở đấy không ?

   Trang : Em biết anh nghĩ gì. Nhưng không phải anh ạ. Em bị vậy mỗi ngày chứ không chỉ khi lão Tùng đến. Hơn nữa em bị như vậy không phải do thuốc ngủ. Vì trước đây có thời gian em bị căn hành mất ngủ liên miên. Phải dùng thuốc ngủ nên em phân biệt được. Nếu ngủ do thuốc thì khi tỉnh dậy sẽ đau đầu kinh khủng. Mà khi ngủ vẫn có thể mơ hoặc gặp ác mộng. Nhưng đây em ngủ tịnh không mơ mộng gì cả và khi ngủ dậy đầu óc hoàn toàn thư thái. Chỉ có điều cả người không còn chút sức lực nào thôi.

Tôi hỏi : Em thử nghĩ lại xem khoảng thời gian mà em bắt đầu ngủ như vậy. Em có thay đổi thói quen nào không ? Hoặc có làm việc gì đó trước khi đi ngủ không ?

Trang : Không anh, từ lúc ở đó, lão Tùng chỉ bắt em mỗi ngày làm việc duy nhất. Là trước khi đi ngủ phải lau dọn ban và thắp hương. Việc thắp hương này em thực hiện từ hôm bắt đầu ở đấy rồi. Chứ không phải từ khi em ngủ như vậy. Hơn nữa thì phòng thờ và phòng ngủ cũng không ở cạnh nhau. Nên chắc cũng không phải do hương đâu anh. Mà những người theo con đường tâm linh ai dám thắp hương vớ vẩn tại phủ của mình đâu. Thánh vật chết anh ơi.

Tôi : Vậy còn đồ ăn thức uống ?

Trang : Đồ ăn đều là do lão ấy mua và mang đến. Nhưng em nghĩ cũng không phải. Vì gần đây em có thử nhịn đói không ăn và chỉ uống nước đóng chai. Nhưng mọi chuyện vẫn vậy anh ạ.

Tôi gãi đầu khó hiểu : Chắc chắn phải có lí do gì đó chứ. Hay có những chuyện tâm linh mà mình không thể biết nhỉ ?

 Trang : Em cũng không biết nữa.Mà thực ra nếu chỉ có chuyện đó thì em cũng không lo lắng lắm. Vì chuyện đó chỉ khiến em mất sức lực một chút mỗi khi tỉnh dậy. Ngoài ra thì đầu óc em rất thoải mái. Thà là như vậy còn hơn mỗi đêm đều gặp ác mộng.

 Tôi : Vậy là còn có chuyện khác xảy ra ?

 Trang : Dạ. Đấy chính là lí do em đến gặp anh. Gần đây, vong ở trong ngôi nhà đó bắt đầu thay đổi.

… to be continued …

Các vong nữ trong ngôi “phủ” của tay Tùng đang thay đổi. Có điều gì xảy ra vậy ?

Hãy theo dõi phần tiếp theo tại website : www.thamtu.com

Công ty thám tử Yuki – Thương hiệu thám tử uy tín tại TP HCM

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI