Thám tử chuyên nghiệp ở Sài Gòn thật sự không nhiều. Nhiều công ty mới mở với những quảng cáo trên trời nhưng dịch vụ thì yếu kém đã làm cho nghề thám tử chân chính bị tai tiếng nhiều.

Biết làm sao được, thương trường là chiến trường, cuộc sống bắt buộc người ta phải tìm mọi cách để kiếm tiền. Không ai có thể trách ai được. Vì bất kỳ lý do nào nó họ phải làm những việc mà ngay cả bản thân họ không muốn. Nhưng đây chỉ là vì cuộc sống. Nói cho cùng họ phải nghĩ lại, dù muốn duy trì cuộc sống của mình thì phải nghĩ đến người khác. Nghĩ đến những việc khác, nghĩ đến những việc mình làm có ảnh hưởng đến người khác hay xã hội hay không. Làm giàu bằng mồ hôi nước mắt là cách kiếm tiền chân chính. Làm giàu trên mồ hôi nước mắt người khác thì quả thật là thất đức.

Xem thêm dịch vụ thám tử

tham-tu-chuyen-nghiep-o-sai-gon
Thám tử chuyên nghiệp ở sài gòn

Thám tử tư cũng như những người làm nghề cảnh sát hình sự. Cảnh sát hình sự thì làm cho cơ quan nhà nước. Còn thám tử tư thì hoạt động dưới sự quản lý của cá nhân. Những công việc của thám tử tư đòi hỏi phải giữ bí mật cho khách hàng. Không thể công khai như cơ quan nhà nước. Cảnh sát hình sự làm việc thì được nhà nước trả lương. Còn thám tử tư thì được trả lương bởi khách hàng.

Một công ty thám tử muốn tồn tại được là do sự uy tín cộng với lòng tin tưởng của khách hàng. Tất cả mọi việc khi giao kèo với khách hàng đều được thực hiện chính xác, bảo mật và sòng phẳng. Chi phí dựa trên báo cáo có hoàn toàn đúng với giao kèo với khách hàng hay không. Làm được việc khách hàng sẽ không tiếc chi phí mình bỏ ra. Điều tối kỵ của nghề thám tử là không được giả dối. Tất cả những báo cáo của khách hàng phải là sự thật 100%.

Thám tử YUKI tự hào vì là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư lâu năm nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy làm việc hết mình thì bạn sẽ có được những gì mình muốn

THÁM TỬ YUKI – TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ TƯ VẤN THÁM TỬ 1900.0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI