Thám tử lừng danh Conan – Tập 5

Tác giả: Gosho Aoyama, .
Phát hành bởi: NXB Kim Đồng.
Bộ truyện: Thám tử lừng danh Conan.

Nội dung

Một kẻ giết người độc ác với khuôn mặt được băng bó thoắt ẩn thoắt hiện. Conan sẽ có thể bắt được hắn trước khi hắn có thể sát hại thêm những người khác? Sau đó Conan, Ran và Sonoko muốn xả hơi nhưng họ lại phát hiện ra một vụ giết người tại một quán karaoke. Cuối cùng, một người phụ nữ tự xưng là mẹ thật của Conan trở về đưa cậu đi.

Nội dung chính
Phần 1 – Kẻ sát nhân sau lớp băng trắng (Chap 40 – 44).

Phần 2 – Vụ án trong phòng Karaoke (Chap 45 – 48).

Phần 3 – Vụ án bắt cóc Conan (Chap 49 – 50).

Những nội dung khác
Nhân vật lỗ khóa: Hiroshi Agasa. Bộ sưu tập thám tử: Inspector Maigret.

Người bạn thân nhất của Ran là Sonoko Suzuki và chị gái Ayako Suzuki được giới thiệu. Hai nhân vật bí ẩn được giới thiệu, mặc dù danh tính của họ không được tiết lộ cho đến tập tiếp theo.

Conan sử dụng Sonoko để giải quyết vụ án lần đầu tiên trong vụ án Sát nhân quấn băng trắng. Trong khi anh ta phải sử dụng Nơ thay đổi giọng nói của mình qua hệ thống liên lạc nội bộ, Conan giải quyết Vụ án trong quán Karaoke dưới thân phận là Shinichi Kudo.

Sợ hãi bởi một kẻ giết người vô danh, Ran yêu cầu ngủ trên giường của Conan – nhưng một khi cô ấy ngủ yên, sự gần gũi của cô ấy khiến Conan không thể ngủ. Sau khi giải quyết vụ án với tư cách là Shinichi, Conan xin lỗi Ran trong bóng tối và nắm tay cô khiến cô tin rằng mình là Shinichi. Anh tặng cô một món quà Giáng sinh và chạy đi.

Đọc truyện

[embeddoc url=”https://drive.google.com/file/d/1ubI9jTbMatKrTj28zBenoWJGeZZts6kz/preview?usp=drive_web” download=”all” viewer=”drive” ]
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI