Cuộc đời và sự nghiệp của anh gắn liền với nghề thám tử tư. Anh từ ngoài Bắc vào chốn phồn hoa Sài thành lập nghiệp. Anh làm đủ nghề  cũng ngót 5 năm. Sau từng ấy năm anh học được nghề thám tử. Cũng vì mấy bà mấy cô nhà giàu có chồng tính chăng hoa nhờ anh chở đi theo dõi chồng các bà. Mà từ đó anh tích góp kinh nghiệm và chút vốn liếng ít ỏi mở một văn phòng thám tử tại Sài Gòn. Đầu tiên là chào mời khách quen sau đó tìm hiểu thêm công nghệ lập trang web để kiếm khách và anh đã thành công.

Thám tử sài gòn ngày đó và bây giờ

Mồ hôi, nước mắt, đói khát và đủ thứ khó khăn trên đời anh vẫn vực công ty của anh vượt qua. Có những khách hàng gắn bó với anh lâu năm anh còn làm miễn phí. Và tất nhiên anh phải ứng tiền túi ra để trả cho nhân viên của mình. Đối với những người như anh thì điều đó chẵng quan trọng phẩm chất con người anh không phải tiền hay lợi nhuận là thứ yếu. Cuộc đời có vay có trả, sống tốt thì trời đãi. Khách hàng tìm tới anh vì biết anh là người tâm huyết với nghề. Và hơn nữa họ không quan trọng chi phí. Làm được việc thì họ sẽ không tiếc những khoản phí dành cho anh.

Xem chi tiết tại văn phòng thám tử tư

Bây giờ thì khác, xã hội phát triển, nghề nào có lợi nhuận cao là người ta lại lao vào làm. Họ bất chấp tất cả để kiếm ra tiền. Những công ty thám tử mọc lên như nấm gặp mưa rào. Công ty anh vất vả nhiều cộng với khủng hoảng kinh tế, anh gần như đuối sức. Nhưng tất cả những thứ đó không quật ngã được anh. Cũng như những người thầy, dạy học trò giỏi đến mấy thì vẫn thua thầy.

Đúng vậy, làm nghề gì cũng phải găn bó và dành hết tâm huyết với nghề đó thì thành công và danh vọng khắc đến với bạn.

THÁM TỬ SÀI GÒN YUKI CHẤP BÚT TÂM SỰ.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THUÊ DỊCH VỤ THÁM TỬ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 1900.0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI