Sau những năm tháng miệt mài công việc. Nhiều khi không có một ngày nghỉ đúng nghĩa, chứ đừng nói chi là nghỉ Tết. Chợt nhìn lại có lẽ mình đã bỏ qua nhiều thứ trong cuộc đời, đã không quan tâm đến những người cần quan tâm. Tết Kỷ Hợi này, các thám tử của Yuki quyết định dành cho bản thân mình kì nghỉ dài ngày. Một cái Tết mà công việc không còn là ưu tiên hàng đầu nữa, thay vào đó là người thân, là bạn bè, là gia đình. Để thấy rõ được vết thời gian trên gương mặt cha là những nếp nhăn. Là những sợi tóc bạc trên mái đầu mẹ. Để thấy bạn bè thay đổi ra sao sau khoảng thời gian không gặp. Đã lập gia đình, đã có con cái hay vẫn còn độc thân….

 

Mặc dù nói là vậy nhưng tới sáng ngày mùng 3 Tết, thám tử mới có mặt tại nhà mình. Nhìn ngôi nhà khang trang, to như biệt phủ quan tỉnh nhà mà thấy ấm áp biết bao. Nhớ ngày còn chân ướt chân ráo bước vào đời, rất hay về nhà, mà lí do chính là hết tiền. Vậy nên mới có câu hát: “nếu con không về chắc mẹ buồn lắm, nhưng nếu con về chắc mẹ buồn hơn”.  Hồi ấy mấy thằng bạn khi thấy tôi nói chuẩn bị về nhà lại nói “nhà đang yên ổn, mi đừng về”. Thấy dáng cha mẹ đang chăm đàn lợn, còn mạnh khỏe mà mừng hết sức. Ít ra thì mình còn được thấy cha mẹ, vậy là còn an nhiên, còn có hậu phương ủng hộ mình tiếp bước.

Thám tử Yuki tại Hà Nội

Có một câu nói: đồng hành là oan gia. Quả đúng như thế, những người cùng nghề thường là đối thủ cạnh tranh. Nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ, anh TTT người Bắc Ninh, anh L- những ánh sao đêm, và vài anh em Hà Nội nữa. Mặc dù cùng nghề, dẫu có chút cạnh tranh, nhưng anh em vẫn giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Đôi khi gặp vụ này là khó với họ, nhưng lại dễ dàng với mình, thì Yuki không ngại ngần giúp đỡ. Bởi vậy, anh TTT một đàn anh trong nghề thám tử, vẫn luôn dành cho chúng tôi sự tôn trọng và yêu quý. Một bàn tiệc rượu, mấy anh em ngồi quây quần.

Sau khi cưa hết 4 lít rượu ngâm thì mới hết chuyện nói. Phải nói là chúng tôi vẫn ớn cái món rượu ngâm này của các anh em ngoài Hà Nội. Nhấp một ngụm, thật là dịu êm, nhưng say cả ngày hôm sau. Cũng một phần là chúng tôi hay ra Bắc vào mùa lạnh, với bầu không khí ấy thì vài ly rượu mới làm ấm áp tâm can.

Hiện tại, thám tử Yuki đã có mặt trên toàn quốc. Với một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, sẵn sàng tham gia vào các phi vụ li kỳ nhất.

Với những tiêu chí chung của công ty thám tử Yuki, chúng tôi cam kết cùng khách hàng:

  • Cung cấp đúng sự thật, những thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn có sự bảo đảm tuyệt đối chính xác.
  • Hoàn thành hợp đồng theo đúng thời gian giao kèo giữa hai bên.
  • Tư vấn rõ rang, những điều nên và không nên phải nói cho khách hàng biết.
  • Bồi thường thiệt hại nếu như không làm đúng thời hạn cho khách hàng.
  • Hoạt động minh bạch, rõ rang theo đúng quy định của pháp luật nhà nước Việt nam.

Được đánh giá là một trong những công ty thám tử chuyên nghiệp, thám tử Yuki tin rằng khách hàng sẽ hài lòng với các dịch vụ của Yuki. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên cạnh khách hàng. Giúp quý khách hàng tìm ra sự thật, giải quyết những nỗi lo cá nhân.

 

Công ty thám tử Yuki – Liên hệ Hotline 1900 0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI