Cần sự hỗ trợ bí mật để theo dõi chồng ngoại tình, không muốn bị liên quan trực tiếp, muốn nắm bắt rõ mọi chuyện đang xảy ra khi không mặt…

Hạnh phúc gia đình là mảnh ghép từ hai phía ở vợ và chồng, người chồng là trụ cột trong gia đình, xây dựng lớp vỏ bên ngoài vững chắc để ngôi nhà luôn được an toàn, được bảo vệ, bao bọc vợ con; người vợ là bếp lửa hồng sưởi ấm trong nhà. Vậy mà nhiều người chồng đã vất bỏ mọi thứ vốn có, “hạnh phúc gia đình” đi theo người khác…

Thám tử tiếp nhận thông tin

Theo chia sẻ của anh Duy – một thám tử tư làm việc tại công ty X cho biết, nghề thám tử luôn cần phải gan dạ, có tính trinh thám, thích mạo hiểm và càng thích tò mò càng hợp với nghề này nhưng luôn cần giữ bí mật và phải thật khôn khéo, linh hoạt trong hoàn cảnh để không bị phát hiện, đặc biệt còn phải kiên nhẫn và đúng giờ.

Một vụ điều tra chồng ngoại tình mà anh mới xử lý gần đây tại Hà Nội. Anh được thuê theo dõi anh K từ ngày 26/8 qua giao dịch với người vợ cả chị G. Chị G thấy chồng thường xuyên đi công tác và về muộn, nhiều khi còn nhận tin nhắn hay cuộc gọi vào đêm nên đã nghi ngờ chồng. Anh K tiếp nhận thông tin và đưa về vụ án cơ bản dựa trên các thông tin mà chị G đưa cho. Vào ngày 15/9, chồng của G lại đi công tác, anh K đã ngồi trực đợi từ sáng sớm trước cửa nhà, để theo dõi hành trình di chuyển của đối tượng nghi ngờ. Máy quay, máy chụp ảnh, máy thu âm, các phụ trang để sử dụng khi cần thiết đều được mang đi. Anh đợi trước đó 3 tiếng và đi theo anh K đến Sơn La. Luôn cần giữ khoảng cách theo dõi và đảm bảo không bị phát hiện.

Trước đó, anh đã đưa cho chị G một con chip nhỏ lắp trên xe để theo dõi định vị của phương tiện. Nhưng giữa đường anh K đã đổi xa tại một trạm nghỉ chân, hành vi cực kỳ nhanh gọn và thông minh để tránh bị phát hiện theo biển số xe và nhờ người khác đi chiếc xe của anh còn anh sử dụng một chiếc xe đen khác đi tới một tỉnh khác.

Quá trình thám tử theo dõi người vợ ngoại tình chuyên nghiệp – hiệu quả – uy tín

Như vụ việc theo dõi chồng của chị G cũng vậy, anh Duy tiếp nhận và xử lý. Tuy nhiên, ở vụ việc này, người chồng rất lanh lẹ, luôn tìm cách đưa ra được chứng cứ ngoại phạm, anh ta còn thuê cả một người đóng giả mình, mặc quần áo y hệt. Chính vì, mà trong quá trình theo dõi, công ty đã phải điều thêm một người tới theo dõi anh K và theo dõi người kia để xác nhận.

Anh K tới khách sạn gặp người tình, nhưng 2 người không đặt chung phòng, không hẹn gặp mặt trực tiếp. Khiến cho việc theo dõi khó khăn hơn. Thám tử Duy đã phải lập trình lại kế hoạch dự kiến, vì đối tượng tinh vi hơn. Anh thuê một phòng đối diện với phòng anh K, theo dõi 24h. Người ra vào trong phòng anh K gồm phục vụ order, người dọn phòng. Hết một ngày thứ 1 không hề có sự thay đổi nào. Tối đó, anh K cũng ra ngoài nhưng lại không gặp ai chỉ đi một mình. Sang ngày thứ 2, người phục vụ vào nhưng thời gian lâu hơn so với quy định, cũng chênh lệch so với giờ dọn phòng của khách sạn. Thám tử đã mua chuộc một nhân viên khách sạn và hỏi. Người tình đã lén thay đổi trang phục của nhân viên và vào phòng anh K. Để có thể săn được những bức ảnh chứng minh rõ ràng, anh K đã lén lắp máy quay trong phòng K bằng cách giả vào nhầm phòng khi nhân viên buồng đang dọn dẹp.

Thám tử bàn giao kết quả, kết thúc hợp đồng

Trong quá trình điều tra, thám tử luôn gửi tin tức cập nhật cho chị G, sau khi thu thập đủ bằng chứng xác minh được anh K ngoại tình, 1 tháng gặp 2-3 lần, mỗi lần 3-4 ngày và ở các địa điểm khác nhau, cô bồ nhỏ kém anh 12t và kém chị 7t đang còn đi học. Chị G không ly hôn mà xử lý trực tiếp, nhờ thám tử ra tay, dứt khoát chấm dứt và thanh lý hợp đồng của công ty.

Quá trình điều tra hơn 1 tháng để theo dõi mức độ ngoại tình của anh nhưng từ câu chuyện này có thể thấy được mặt trái của thám tử rất gian nan và khó nhằn, cũng như mối quan hệ hôn nhân trong gia đình cũng phải cần gìn giữ nhiều hơn!

Nếu bạn có bất cứ linh cảm hay cảm giác nào không hay vì hạnh phúc gia đình mình, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi! Vì một thế giới không có người thứ 3 trong hạnh phúc vợ chồng!

Thông tin liên hệ dịch vụ điều tra, theo dõi

Công ty….

Địa chỉ:

Điện thoại hotline:

Email liên hệ:

Địa chỉ Website:

Nội dung liên quan

Dịch vụ thám tử,

Công ty thám tử,

Thuê thám tử,

Theo dõi ngoại tình,

Tìm người nhà bỏ đi,

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI